SAN Dell EMC PowerMax

Tác giả CCNACCNP, Tháng tư 10, 2019, 02:49:59 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

SAN Dell EMC PowerMax


Hôm nay Dell EMC đã công bố mảng cao cấp mới nhất đó là Dell EMC PowerMax. PowerMax là một giải pháp NVMe đầu cuối. Đó là thời kỳ lưu trữu mạnh mẽ và nhanh chóng.


PowerMax không phải là VMAX. Đây là một nền tảng mới với hệ điều hành mới, PowerMax OS. Các ổ NVMe hoạt động với hai cổng có nghĩa là chúng ta có quyền truy cập dữ liệu song song, giảm thời gian phản hồi của máy chủ. Với PowerMax, cung cấp tính năng sao chép nội tuyến bên cạnh các thuật toán nén mới để giảm không gian lưu trữ của bạn. Trong không gian VMware vì chúng lặp lại ở kích thước 128k và kích thước khối VMFS 1 MB, chúng ta thấy sự trùng lặp gần như hoàn hảo cho các bản sao VM. Nếu bạn chạy một môi trường VDI toàn bản sao, tiết kiệm không gian lưu trữ của bạn sẽ rất lớn.
Sự yêu thích của khách hàng cũng trở lại cả về cấp độ dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ.


Chúng ta sẽ có một Unisphere hoàn toàn mới - Unisphere cho PowerMax. Đây là một phần mềm dựa trên HTML 5 cung cấp giao diện nhanh và rõ ràng. Bạn sẽ thấy trong ảnh chụp màn hình này rằng nó cũng sẽ hỗ trợ các VMAX của chúng ta.


Bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển mới để phân tích hiệu suất dễ dàng hơn.


Trong Unisphere cho PowerMax, bạn sẽ tìm thấy phần VMware mới nơi bạn có thể thêm môi trường ở cấp vCenter ngoài cấp máy chủ. Mình sẽ một bài khác về điều này sau.

Trong thời gian này, đây là các tài liệu chính thức cho PowerMax: To view link, please Register or Login