Cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest

Tác giả NetworkEngineer, Tháng sáu 21, 2021, 06:04:38 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest


Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest?

Việc xác minh trang web của bạn trên Pinterest sẽ mở khóa các tính năng gọn gàng như phân tích Pinterest, chương trình quảng cáo, số liệu thống kê cho ảnh của bạn và hơn thế nữa.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest.

Tại sao bạn nên xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest?

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để chia sẻ ảnh, video và nội dung trực quan khác của bạn. Nó cho phép bạn tạo tài khoản và quản lý hình ảnh của mình như Instagram hoặc Flickr.

Nó cũng cho phép người dùng khác thu thập liên kết trang web và nội dung trực quan khác bằng cách tạo bảng.

Nếu bạn đang điều hành một trang web nhiếp ảnh hoặc bất kỳ loại blog nào khác với hình ảnh và video, thì Pinterest có thể là một nguồn lưu lượng truy cập quan trọng.

Việc xác minh trang web của bạn trên Pinterest sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khách truy cập của mình bằng cách sử dụng Pinterest Analytics. Bạn cũng sẽ có thể tham gia vào chương trình quảng cáo của họ và lập kế hoạch chiến lược để tăng lưu lượng truy cập Pinterest của bạn.

Như đã nói, hãy cùng xem cách dễ dàng xác minh blog WordPress của bạn trên Pinterest.

Cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest.

Trước khi bắt đầu, bạn cần nâng cấp hồ sơ Pinterest của mình lên tài khoản doanh nghiệp. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ Pro của họ như phân tích, chương trình quảng cáo, v.v. Tài khoản doanh nghiệp Pinterest miễn phí và dễ thiết lập.

Bước 1. Nâng cấp tài khoản Pinterest của bạn lên doanh nghiệp.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Pinterest của mình và nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn 'Mở khóa công cụ kinh doanh'.


Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng mà tài khoản doanh nghiệp sẽ cung cấp. Để sử dụng các tính năng này, hãy nhấp vào nút "Chuyển sang doanh nghiệp".


Sau đó, nhập chi tiết tài khoản doanh nghiệp của bạn như tên hồ sơ, URL trang web, quốc gia và ngôn ngữ. Khi bạn đã nhập tất cả các chi tiết này, hãy nhấp vào nút 'Tiếp theo'.


Pinterest bây giờ sẽ yêu cầu bạn mô tả doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn một ngành từ menu thả xuống và chọn 3 mục tiêu từ các tùy chọn đã cho. Sau đó, nhấp vào nút 'Tiếp theo'.


Bây giờ, hãy chọn một tùy chọn để nhận các đề xuất tùy chỉnh và nhấp vào nút 'Tiếp theo'.


Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn một tùy chọn nếu bạn quan tâm đến quảng cáo trên Pinterest và sau đó nhấp vào nút 'Tiếp theo'. Vì lợi ích của hướng dẫn này, mình đã chọn tùy chọn "Không, tôi không định quảng cáo".


Tiếp theo, Pinterest sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn khác nhau để bắt đầu với tài khoản doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng 'chữ thập' ở góc trên cùng bên phải để bỏ qua phần này.


Bước 2. Yêu cầu trang web của bạn trên Pinterest.

Bước tiếp theo là xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn trên Pinterest.

Để làm điều đó, bạn có thể nhấp vào nút 'Xác nhận miền' từ trang trung tâm Doanh nghiệp Pinterest của bạn và nó sẽ trực tiếp đưa bạn đến trang cài đặt xác nhận quyền sở hữu.


Một cách khác để xác nhận trang web của bạn là nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn 'Cài đặt'. Sau đó, chuyển đến phần 'Xác nhận quyền sở hữu' ở menu bên trái.

Để nhận được tín dụng cho nội dung của bạn trên Pinterest, hãy nhấp vào nút 'Yêu cầu' cho Trang web.


Khi bạn nhấp vào nút, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với ba tùy chọn để xác nhận trang web WordPress của bạn.


Mình đang chọn tùy chọn 'Thêm thẻ HTML' vì nó là tùy chọn dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể chọn tùy chọn khác để tải xuống tệp HTML và tải tệp đó lên thư mục gốc của trang web bằng ứng dụng khách FTP hoặc trình quản lý tệp lưu trữ WordPress của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bản ghi xác minh vào cài đặt miền của mình bằng cách sử dụng công ty đăng ký miền của bạn.

Bước 3. Thêm thẻ HTML vào trang web WordPress của bạn.

Có nhiều cách để thêm thẻ HTML vào tiêu đề trang web của bạn, nhưng mình sẽ chỉ đề cập đến hai phương pháp đơn giản nhất.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng plugin Tất cả trong một SEO (AIOSEO) WordPress và nhập thẻ HTML vào trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn của mình về cách cài đặt plugin WordPress.

AIOSEO là plugin SEO tốt nhất cho WordPress và giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm mà không cần thuê chuyên gia.

Mặc dù mình đề xuất phiên bản Pro, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí của AIOSEO để thêm xác minh Pinterest.

Để thêm thẻ HTML, hãy chuyển đến Tất cả trong một SEO »Cài đặt chung rồi nhấp vào tab' Công cụ quản trị trang web 'từ trình đơn trên cùng.

Sau đó, nhấp vào khối 'Xác minh trang web Pinterest'.


Bây giờ, hãy nhập thẻ HTML mà bạn đã sao chép ở bước trước vào trường Xác minh Trang web Pinterest và nhấp vào nút 'Lưu thay đổi'.


Ngoài việc sử dụng AIOSEO, một cách khác để thêm thẻ HMTL là cài đặt và kích hoạt plugin Insert Headers and Footers.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Chèn Đầu trang và Chân trang vào khu vực quản trị WordPress của bạn. Trong phần Scrips in Header, bạn cần dán thẻ HTML và nhấp vào nút Lưu.


Sau khi thẻ HTML được thêm vào phần tiêu đề của trang web, bạn cần quay lại màn hình Pinterest và nhấp vào nút Tiếp tục trong cửa sổ bật lên.

Bây giờ nó sẽ yêu cầu bạn nhập URL của trang web của bạn và sau đó nhấp vào nút 'Xác minh'.

Sau khi làm điều đó, bạn sẽ thấy thông báo "Đang xác minh". Thông thường, quá trình này mất 24 giờ và bạn sẽ nhận được email về việc xác minh trang web của mình.

Vậy là xong, bạn đã xác minh thành công trang web WordPress của mình trên Pinterest.

Mẹo: Nếu Pinterest không xác minh được sau khi bạn thêm mã xác minh, thì điều đó có nghĩa là bạn cần xóa bộ nhớ cache WordPress của mình.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn chuyên gia của mình về các plugin WordPress phải có cho trang web của bạn và so sánh của mình về các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.