40 công cụ hữu ích để quản lý và phát triển blog WordPress

Tác giả NetworkEngineer, Tháng một 27, 2021, 10:59:42 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 5 Khách đang xem chủ đề.

40 công cụ hữu ích để quản lý và phát triển blog WordPress


Người đọc thường hỏi mình những công cụ nào mình sử dụng để quản lý và phát triển các blog WordPress của mình.

Mình đã liệt kê một số trong số chúng trong Kế hoạch chi tiết của mình, nhưng có một số khác mà mình sử dụng cho các dự án khác nhau của mình.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ danh sách 40 công cụ viết blog hữu ích để quản lý và phát triển blog của bạn.

Tìm kiếm để bắt đầu một blog?

Bạn có muốn bắt đầu blog WordPress của riêng mình không? Mình biết rằng đó có thể là một suy nghĩ khó khăn, đặc biệt nếu bạn không phải là một chuyên gia công nghệ. Nhưng bạn không đơn độc.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước toàn diện của mình về cách bắt đầu một blog WordPress. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Sau khi blog của bạn được thiết lập, hãy tiếp tục và xem các công cụ mạnh mẽ này sẽ giúp bạn phát triển blog của mình.

1. SEO tất cả trong một.

Tất cả trong một SEO là plugin SEO tốt nhất cho WordPress. SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) giúp bạn mang lại nhiều lưu lượng truy cập miễn phí hơn cho trang web của mình từ các công cụ tìm kiếm.

Với SEO Tất cả trong Một, bạn sẽ nhận được điểm ngay lập tức cho tất cả các bài đăng, trang và trang web của mình. Điều này giúp bạn biết bạn đang làm như thế nào và nó cung cấp cho bạn danh sách kiểm tra chính xác cách cải thiện SEO của bạn.


Các công cụ tích hợp của nó cho phép bạn dễ dàng tạo sơ đồ trang XML, đánh dấu các trang của bạn để có lược đồ phong phú, tối ưu hóa cho SEO cục bộ, SEO WooCommerce, v.v.

2. SeedProd.

SeedProd là trình tạo trang đích tốt nhất cho WordPress.

Theo mặc định, WordPress cho phép bạn hiển thị các bài đăng blog trên trang chủ của trang web của bạn. SeedProd giúp bạn nhanh chóng tạo các trang đích theo yêu cầu cho mọi dịp. Cho dù bạn muốn ra mắt sản phẩm, bán hàng theo mùa, thu hút khách hàng tiềm năng mới hay phát triển danh sách email của mình.

Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh bằng giao diện kéo và thả trực quan. Điều này cho phép bạn tạo các trang chuyên nghiệp tuyệt đẹp mà không cần viết bất kỳ mã nào.

SeedProd hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào và nó đi kèm với các khối đặc biệt như đếm ngược và nút gọi hành động, biểu mẫu optin, v.v. Nó cũng tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu , WooCommerce và các plugin WordPress thiết yếu khác.

3. MonsterInsights (Google Analytics)

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng cài đặt Google Analytics trên trang web của mình và xem người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn.

MonsterInsights hiển thị cho bạn dữ liệu bạn cần ngay trong khu vực quản trị viên WordPress của bạn. Hơn 2 triệu trang web sử dụng nó để xem số liệu thống kê quan trọng về lưu lượng truy cập trang web của họ.

Bạn có thể tạo các báo cáo đặc biệt trong MonsterInsights để xem những thứ như danh mục hoặc tác giả nào phổ biến nhất trên blog của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi số lần nhấp vào liên kết của đơn vị liên kết, xem số liệu thống kê về lưu lượng truy cập trong thời gian thực và làm cho Google Analytics tuân thủ GDPR.

4. ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết, việc này có thể trở thành một công việc tốn nhiều thời gian. Nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng tiếp thị liên kết để kiếm tiền từ blog của họ vì nó rất dễ bắt đầu.

ThirstyAffiliates là một trình quản lý liên kết liên kết cho phép bạn dễ dàng thêm liên kết liên kết, che giấu liên kết bằng các URL đẹp và tự động chèn liên kết cho từ khóa. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của mình về cách thêm liên kết liên kết trong WordPress với ThirstyAffiliates .

5. Tổng số được chia sẻ.

Shared Counts là một plugin truyền thông xã hội hữu ích cho WordPress. Nó cho phép bạn hiển thị số lần bài đăng của bạn đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là một hình thức hữu ích để chứng minh xã hội .

Số lượng chia sẻ cung cấp cho bạn nhiều kiểu nút và bạn có thể chọn vị trí hiển thị các nút (trước hoặc sau nội dung hoặc theo cách thủ công). Bạn cũng có thể bật Số lượng chia sẻ cho các loại bài đăng tùy chỉnh.

6. SEMRush

SEMRush giúp bạn tìm dữ liệu tìm kiếm cạnh tranh để blog của bạn có thể xếp hạng cao cho các từ khóa phù hợp. Bạn có thể hiểu sâu hơn về các chiến lược của đối thủ cạnh tranh trong quảng cáo hiển thị hình ảnh, tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền, cũng như xây dựng liên kết.

Sử dụng tất cả các công cụ này từ SEMRush có thể tăng đáng kể lưu lượng truy cập trang web của bạn . Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều khách hàng hơn.

7. OptinMonster

OptinMonster là công cụ tạo khách hàng tiềm năng WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn thêm các biểu mẫu optin đẹp vào trang web WordPress của mình và giúp bạn có thêm người đăng ký. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các quảng cáo, slide-in, thanh nổi, bánh phiếu giảm giá , và nhiều hơn nữa.

OptinMonster đi kèm với nhắm mục tiêu cấp độ trang, kiểm tra phân tách, phân tích và công nghệ Exit-Intent® cho phép bạn hiển thị cửa sổ bật lên hộp đèn khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn.

Xem cách tạo danh sách email của bạn trong WordPress với OptinMonster.

8. WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng, biểu mẫu thanh toán và các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mình sử dụng WPForms trên WPBeginner và tất cả các trang web khác của mình. Có một phiên bản WPForms Lite miễn phí có sẵn cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Phiên bản đầy đủ của WPForms cho phép bạn tạo các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu tải lên tệp , biểu mẫu đăng ký người dùng, biểu mẫu trò chuyện, v.v.

9. Constant Contact

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất . Nó cho phép bạn tạo danh sách email, thiết kế email và gửi chúng cho người dùng của bạn.

Nó rất thân thiện với người mới bắt đầu và đồng thời đủ mạnh cho người dùng có kinh nghiệm.

Các lựa chọn thay thế: Sendinblue , ConvertKit và Drip

10. MemberPress

MemberPress là plugin trang web thành viên tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn khóa nội dung trên trang web của mình để các thành viên chỉ có thể truy cập bằng cách trả phí một lần hoặc đăng ký.

Bạn có thể tạo các cấp độ thành viên khác nhau với MemberPress , với mỗi cấp độ sẽ có các quyền truy cập khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng MemberPress để chạy một khóa học trực tuyến.

11. PushEngage

PushEngage là một plugin thông báo đẩy mạnh mẽ dành cho WordPress. Nó giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn, tăng mức độ tương tác của người dùng và cuối cùng là kiếm được nhiều tiền hơn.

Với thông báo đẩy, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng gửi cảnh báo cho người dùng trang web của mình. Ví dụ: bạn có thể cho họ biết rằng bạn đang bán hàng. Ở đây trên WPBeginner, mình thấy rằng thông báo đẩy có tỷ lệ nhấp chuột, mức độ tương tác và tỷ lệ chọn tham gia cao hơn so với bản tin email của mình.

12. RafflePress

RafflePress là plugin tặng quà và xổ số tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn tăng lưu lượng truy cập, mức độ tương tác, danh sách email và lượt theo dõi trên mạng xã hội bằng cách chạy một chương trình tặng quà thú vị trên trang web của bạn.

Bằng cách sử dụng RafflePress, bạn có thể khuyến khích các hành động như truy cập hồ sơ mạng xã hội, chia sẻ bài đăng, xem video và hơn thế nữa. Mỗi khi người dùng thực hiện một trong các hành động mà bạn chỉ định, họ sẽ nhận được một mục tham gia rút thưởng của bạn.

13. Canva

Canva cho phép bạn tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt, chỉnh sửa hình ảnh và tạo áp phích, với giao diện kéo và thả đơn giản và trực quan.

Nó cực kỳ dễ sử dụng để tạo những thứ như hình ảnh nổi bật cho blog của bạn. Ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tạo đồ họa chuyên nghiệp với Canva.

14. Bộ đệm

Buffer cung cấp một cách tốt hơn để chia sẻ nội dung của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn lên lịch và chia sẻ nội dung của mình trên Facebook, Twitter và Linkedin từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể lập kế hoạch cho các tweet và cập nhật trạng thái trong cả ngày của mình chỉ trong một lần.

Xem hướng dẫn của mình về cách lên lịch các bài đăng WordPress cho mạng xã hội với BufferApp.

15. Smash Balloon

Smash Balloon có một bộ plugin nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội cho phép bạn dễ dàng đưa các cập nhật Facebook, Instagram, Twitter hoặc YouTube lên trang web của mình. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho trang web của bạn luôn mới với nội dung mới.

Sử dụng các plugin của Smash Balloon cho phép bạn nhúng các bài đăng trên mạng xã hội thực tế trên trang web của mình để người dùng có thể tương tác với chúng. Bạn thậm chí có thể tạo nguồn cấp dữ liệu có thể mua trên Instagram để tăng doanh số Thương mại điện tử của mình.

16. Grammarly

Grammarly là một trình soạn thảo AI (trí tuệ nhân tạo) mạnh mẽ cho các bài đăng và trang trên trang web của bạn. Bạn có thể sao chép và dán nội dung vào ứng dụng trang web Grammarly. Tuy nhiên, cách dễ nhất để sử dụng Grammarly là cài đặt tiện ích mở rộng Grammarly của Chrome .

Cũng như chỉ ra các lỗi chính tả, Grammarly sẽ cho bạn biết về lỗi ngữ pháp và lỗi văn phong. Phiên bản cơ bản là miễn phí, nhưng bạn có thể thích phiên bản chuyên nghiệp hơn để được trợ giúp về giọng điệu, mức độ hình thức và lựa chọn từ.

17. Trình phân tích dòng tiêu đề của MonsterInsights

Trình phân tích dòng tiêu đề MonsterInsights cho phép bạn tối ưu hóa dòng tiêu đề cho bài đăng blog hoặc trang đích của mình . Nó sẽ cho bạn điểm 100 cùng với các đề xuất cụ thể để cải thiện tiêu đề của bạn.

Trình phân tích dòng tiêu đề cũng bao gồm một số danh sách hữu ích, chẳng hạn như danh sách Các Từ Sức Mạnh và Từ Cảm Xúc. Những điều này có thể giúp bạn làm cho tiêu đề của mình hấp dẫn hơn.

18. Formidable Forms

Formced Forms là một plugin biểu mẫu mạnh mẽ dành cho người dùng WordPress có kinh nghiệm. Nó cung cấp chức năng nâng cao như khả năng tạo máy tính trên trang web của bạn để giúp bạn thu thập thêm khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: bạn có thể tạo một máy tính BMI trên một trang web về sức khỏe hoặc thể dục. Nếu bạn điều hành một trang web bất động sản, bạn có thể sử dụng Mẫu đơn để làm công cụ tính thế chấp.

19. UpdraftPlus

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một bản sao lưu đầy đủ cho trang web của mình, sau đó bạn có thể lưu trữ trên đám mây hoặc trên máy tính của riêng mình.

Bạn thậm chí có thể thiết lập các bản sao lưu theo lịch trình, vì vậy trang web của bạn sẽ được sao lưu thường xuyên mà bạn không cần phải làm gì cả. Phiên bản cao cấp của UpdraftPlus hỗ trợ cài đặt nhiều trang của WordPress , cho phép bạn sao chép trang web của mình và hơn thế nữa.

Các lựa chọn thay thế: BackupBuddy, Jetpack

20. Sucuri

Sucuri là một dịch vụ giám sát và bảo mật trang web. Nó cung cấp cảnh báo thời gian thực cho bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên trang web của bạn. Nó ngăn phần mềm độc hại lây nhiễm vào trang web của bạn. Nếu trang web của bạn đã bị nhiễm, Sucuri có thể phát hiện và xóa phần mềm độc hại.


Hãy xem Sucuri đã giúp mình chặn 450.000 cuộc tấn công WordPress trong 3 tháng như thế nào .

Thay thế: CloudFlare.

21. WP Rocket.

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm tốt nhất cho WordPress. Nó tăng tốc trang web của bạn bằng cách lưu trữ các bản sao của các trang web của bạn. Chúng có thể nhanh chóng được hiển thị cho những người truy cập trang web của bạn.

Có rất nhiều tính năng hữu ích trong WP Rocket, chẳng hạn như tải hình ảnh lười biếng được tích hợp sẵn. Điều này giúp tăng tốc trang web của bạn hơn nữa, điều này tốt hơn cho người dùng và xếp hạng Google của bạn.

Thay thế: WP Super Cache

22. Uncanny Automator

Uncanny Automator là một plugin tự động hóa thông minh cho phép các plugin WordPress và thậm chí các trang WordPress khác nhau 'nói chuyện' với nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để bán sản phẩm trên một trang web nhưng tạo tài khoản người dùng trên một trang khác.

Nó hoạt động giống như Zapier, nhưng dành cho WordPress. Uncanny Automator là một cách tuyệt vời để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại mà nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lý.

23. Chèn đầu trang và chân trang

Insert Headers and Footers là một plugin đơn giản nhưng rất hữu ích. Nó cho phép bạn thêm mã vào các phần đầu trang, chân trang và nội dung cho trang web của bạn.

Đây là điều bạn thường cần làm khi xác minh trang web của mình bằng các công cụ của bên thứ ba. Nhiều người sử dụng Chèn đầu trang và chân trang để thêm mã Google Analytics của họ. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên sử dụng MonsterInsights cho việc này thay vì nó cung cấp cho bạn các tính năng theo dõi bổ sung.

24. ChatBot

ChatBot cho phép bạn tạo một chatbot tự động trên trang web của mình. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận được câu trả lời tức thì cho các câu hỏi của họ bất kỳ lúc nào, 24/7. Đó là một lựa chọn rẻ hơn nhiều so với việc thuê thêm các thành viên trong nhóm hỗ trợ.


ChatBot được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) . Nó tích hợp với trang WordPress của bạn và với phần mềm trò chuyện trực tiếp để cuộc trò chuyện có thể dễ dàng chuyển đến một người trực tiếp nếu cần.

25. LiveChat

LiveChat là phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất trên thị trường. Nó hoạt động liền mạch với trang WordPress của bạn. Các thành viên trong nhóm hỗ trợ của bạn có thể truy cập cuộc trò chuyện trực tiếp thông qua các ứng dụng trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của họ.

Mình sử dụng LiveChat trên trang web Thương mại điện tử của mình. Nó rất nhanh, hoạt động trên tất cả các thiết bị và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đảm bảo bạn sử dụng phiếu giảm giá LiveChat của mình để được giảm giá 30% khi thanh toán đầu tiên.

26. Tailwind

Tailwind là một công cụ tự động hóa truyền thông xã hội cho Pinterest và Instagram. Nó cho phép bạn lên lịch 10 chân chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn cũng nhận được các công cụ phân tích của Tailwind để giúp bạn tìm ra những gì hoạt động tốt nhất. Bằng cách đó, bạn có thể lên lịch cho nội dung của mình vào những thời điểm mà bạn sẽ thu hút được nhiều sự tham gia hơn.

27. Better Click to Tweet

Better Click to Tweet là một plugin WordPress đơn giản cho phép bạn chèn các nút 'click to tweet' vào các bài đăng và trang của mình. Điều này có nghĩa là người đọc có thể nhanh chóng và dễ dàng tweet một trích dẫn chính từ nội dung của bạn.

Đó là một plugin miễn phí đi kèm với một khối Gutenberg đặc biệt , giúp nó rất dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn để đặt nút 'nhấp để đăng tweet' vào bài đăng của mình.

28. Feedly

Feedly là một trình đọc tin tức / RSS hiện đại. Nó cho phép bạn xem và đọc nội dung từ tất cả các trang web yêu thích của bạn ở một nơi.

Feedly có sẵn trên web, dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt và dưới dạng ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS.

29. Shutterstock

Shutterstock là một kho ảnh khổng lồ cho phép bạn mua các hình ảnh chất lượng cao để sử dụng trên trang web của mình. Sẽ rẻ hơn cho mỗi hình ảnh nếu bạn đăng ký hàng tháng.

Mình sử dụng hình ảnh của Shutterstock tại đây trên WPBeginner. Họ có một loạt các đồ họa vector, ảnh và nhiều thứ khác.

30. Google Workspace (G Suite)

Google Workspace (trước đây là G Suite) là bộ công cụ được kết nối của Google. Nó bao gồm Gmail, Lịch, Gặp gỡ, Trò chuyện, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Biểu mẫu, v.v.


Nhiều công ty sử dụng Google Workspace như một phần quan trọng trong hệ thống của họ. Nó phù hợp với cả các công ty nhỏ vì nó được định giá cho mỗi người dùng.

Thay thế: Microsoft 365 (trước đây là Office 365)

31. Asana

Asana là một công cụ quản lý dự án và nhiệm vụ giúp các nhóm sắp xếp quy trình làm việc của họ. Bạn có thể sử dụng nó để tạo danh sách nhiệm vụ, xem nhiệm vụ của mình trên lịch, giao nhiệm vụ cho người khác và hơn thế nữa.

Phiên bản cơ bản của Asana là miễn phí và có thể được sử dụng bởi tối đa 15 đồng đội. Đây là một lựa chọn tốt cho các cá nhân hoặc các công ty khởi nghiệp nhỏ.

Thay thế: Trello

32. Camtasia

Camtasia là phần mềm quay phim màn hình có sẵn cho Windows và Mac. Nó cực kỳ hữu ích cho các trang web nơi bạn cần hướng dẫn người dùng từng bước một trong quá trình.

Với Camtasia, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình, thêm đồ họa, hoạt ảnh, mũi tên, âm thanh, phụ đề, v.v.

Các lựa chọn thay thế: Screenflow, CamStudio

33. LastPass

LastPass là trình quản lý mật khẩu lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn trong một hầm bảo mật duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tránh bị cám dỗ sử dụng mật khẩu không an toàn hoặc sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều trang web.

Sau khi cài đặt LastPass, bạn có thể sử dụng nó để tự động tạo mật khẩu mạnh và lưu chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Xem hướng dẫn của mình về cách quản lý mật khẩu an toàn để biết thêm chi tiết.

Các lựa chọn thay thế: 1Password, Dashlane

34. Google Trends

Google Xu hướng là một công cụ miễn phí cho phép bạn xem những chủ đề nào phổ biến trên Google. Bạn có thể so sánh các từ khóa khác nhau để xem mức độ quan tâm đến chúng theo thời gian.


Tùy chọn 'Tìm kiếm theo xu hướng' cung cấp cho bạn chế độ xem thời gian thực về những gì mọi người thường tìm kiếm nhất. Điều này cho phép bạn tạo nội dung có khả năng nhận được lưu lượng truy cập. Bạn cũng có thể lọc Google Xu hướng theo quốc gia.

35. Quora

Quora là một trang web hỏi đáp khổng lồ và là một dạng mạng xã hội. Bất kỳ ai cũng có thể đăng câu hỏi và bất kỳ ai cũng có thể trả lời câu hỏi đó.

Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình bằng cách tìm các câu hỏi liên quan trên Quora để trả lời. Điều này giúp bạn định vị mình như một chuyên gia. Ngoài ra, nếu bạn thấy một câu hỏi xuất hiện thường xuyên, điều đó có thể trở thành một chủ đề tốt cho một bài đăng trên blog.

36. Tìm kiếm trên Twitter

Tìm kiếm trên Twitter là một cách hữu ích để tìm ra những tin tức, phản ứng mới nhất và những suy nghĩ của mọi người.

Bạn có thể sử dụng tìm kiếm Twitter để tìm ý tưởng nội dung. Bạn cũng có thể xem người dùng đang nói gì về các chủ đề liên quan đến chủ đề trang web của bạn và sau đó liên hệ với những người dùng đó để thu hút họ.

37. Google Search Console

Google Search Console trước đây được gọi là Công cụ quản trị trang web của Google. Nó cho phép chủ sở hữu trang web kiểm tra cách Google nhìn thấy trang web của họ. Bạn có thể xem các truy vấn được sử dụng phổ biến nhất ở nơi trang web của bạn xuất hiện.


Nó cung cấp một bộ công cụ toàn diện hiển thị các báo cáo về tiêu đề trùng lặp, lỗi thu thập thông tin, truy vấn tìm kiếm, nội dung được lập chỉ mục và hơn thế nữa. Hãy xem hướng dẫn của mình về cách thêm trang web WordPress của bạn vào Google Search Console để được trợ giúp bắt đầu.

38. BuzzSumo

BuzzSumo giúp bạn phân tích nội dung nào hoạt động tốt nhất cho bất kỳ chủ đề nào hoặc thậm chí cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng quan trọng để quảng cáo nội dung của mình, theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu của bạn, v.v.

Công cụ này là phải có cho tất cả các blogger nghiêm túc. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề theo khu vực, ngôn ngữ, khoảng thời gian và hơn thế nữa.

39. TubeBuddy

TubeBuddy là một ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí giúp bạn chạy kênh YouTube của mình. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích, giống như trình khám phá từ khóa để bạn có thể đưa ra tiêu đề và thẻ hoàn hảo cho video của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng TubeBuddy để tăng tốc quá trình xuất bản và chạy thử nghiệm A / B.

40. Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi của khách hàng và cuộc gọi hội nghị, vì nó có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Với Nextiva, bạn nhận được rất nhiều tính năng bổ sung hữu ích như số điện thoại nội hạt miễn phí hoặc số tổng đài miễn phí, chuyển tiếp cuộc gọi, lời chào tùy chỉnh, tin nhắn văn bản, fax trực tuyến và hơn thế nữa.

Mình hy vọng những công cụ này sẽ giúp bạn quản lý và phát triển blog WordPress của mình. Bạn cũng có thể thích bài viết của mình về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.