CỘNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM

Cách ngăn bạn bè nhìn thấy khi bạn sử dụng Instagram lần cuối

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi CCNACCNP

  • Hero Member
  • *****
    • Bài viết: 3817
    • Số Lần: +73/-0
Đầu năm nay, Instagram đã có thể thấy lần cuối bạn hoặc một trong những người bạn của bạn sử dụng ứng dụng. Gần đây, Instagram đã thêm một dấu chấm màu xanh lá cây của những người đang trực tuyến vào ảnh đại diện, tương tự như những gì Facebook Messenger có.

Tiết lộ, đến phút cuối, lần cuối cùng bạn sử dụng ứng dụng là một chút đáng sợ, phải trung thực. Tại sao nó lại quan trọng khi lần cuối bạn kiểm tra bức ảnh mèo hoặc kiểm tra số lượt thích mà bức ảnh cuối cùng của bạn nhận được?

Rất may, Instagram cho phép bạn vô hiệu hóa tính năng này hoàn toàn. Khi tắt, người dùng Instagram sẽ không thể nhìn thấy lần cuối bạn sử dụng ứng dụng Instagram và bạn sẽ không thể biết khi nào bạn bè của bạn trực tuyến lần cuối. Đó là một giao dịch công bằng cho một chút riêng tư.

1. Trên IOS


Trên thiết bị iOS, mở ứng dụng Instagram, sau đó chọn tab hồ sơ của bạn - đó là biểu tượng hình bóng ở góc dưới bên phải. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt, sau đó cuộn xuống. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy phần Quyền riêng tư và Bảo mật. Chọn Trạng thái hoạt động từ danh sách, sau đó chuyển công tắc sang vị trí Tắt.

2. Trên Android


Người dùng Android cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào tab hồ sơ - đó là biểu tượng hình bóng ở góc dưới bên phải. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Quyền riêng tư và Bảo mật. Chọn Trạng thái hoạt động từ danh sách, sau đó chuyển công tắc sang vị trí Tắt.