Cách vô hiệu hóa Send/Recieve một tài khoản email Outlook nhưng không xóa nó

Tác giả NetworkEngineer, Tháng mười 18, 2021, 03:25:28 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Cách vô hiệu hóa Send/Recieve một tài khoản email Outlook nhưng không xóa nó


Khi bạn muốn ngừng sử dụng tài khoản email với Microsoft Outlook, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản để không còn nhận được email nữa. Tất cả các email đã lưu của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn và bạn có thể đổi ý bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cho đến khi bạn xóa hoàn toàn tài khoản, bạn sẽ vẫn có thể gửi email từ tài khoản.

Chúng ta hãy xem cách vô hiệu hóa Send/Recieve một tài khoản email Outlook nhưng không xóa nó

Khởi chạy Outlook và nhấp vào tab "Send/Recieve".

Bấm vào "Send/Receive Groups" trên giao diện, sau đó chọn "Define Send/Receive Groups.".


Chọn nhóm gửi / nhận "All Accounts" trong cửa sổ mới, sau đó nhấp vào nút "Edit".

Chọn tài khoản bạn muốn vô hiệu hóa, sau đó bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh "Include the Selected Account in This Group." Nhấp vào "OK" để lưu thay đổi.

Lặp lại các bước trước đó cho bất kỳ nhóm gửi / nhận nào khác được hiển thị trong danh sách. Nhấp vào "Close" khi bạn đã xóa tài khoản khỏi tất cả các nhóm. Outlook sẽ không nhận được thư từ tài khoản nữa, tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi email từ tài khoản tại thời điểm này.

Similar topics (5)