Các ứng dụng hữu ích VMware Cloud

Tác giả NetworkEngineer, Tháng bảy 03, 2019, 12:08:48 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Các ứng dụng hữu ích VMware Cloud


Hôm nay chúng ta sẽ thấy một số ứng dụng hữu ích cho VMware, các ứng dụng này là miễn phí và không đòi hỏi nhiều kiến thức để sử dụng.

Một số trong số đó là khá mạnh mẽ và như bạn sẽ thấy đang tiếp tục thay thế các môi trường VMware hiện trong các ứng dụng, nhưng trong một số trường hợp được cải thiện bởi cộng đồng. Thật ngạc nhiên là những gì các lập trình viên có thể làm với một cơ sở tốt về kiến thức và với trí tưởng tượng của bạn.

UBERAlign, Iometer, và ESXi-tùy biến

UBERAlign

Và cuối cùng, tốt nhất của 3, UBERAlign là một ứng dụng Windows bằng hoặc thông qua một thiết bị (OVA) cho phép chúng tôi để sắp xếp Vmware đĩa vmdk của máy ảo với mảng đĩa được gắn kết và hệ thống cửa sổ VMFS ví dụ.

Trong trường hợp tạo đĩa vmdk sử dụng các vấn đề Virtual Center trong vmdk không tồn tại, nhưng thay vì gắn cửa sổ 7 hoặc Windows Server 2008 lắp ráp một hệ điều hành cũ hơn hệ thống VMFS sẽ không được đúng đắn phù hợp và có khả năng tăng hiệu suất đĩa nếu chúng tôi sử dụng công cụ này.

Họ nói rằng chúng ta có thể mong đợi để kiếm được từ 9 13% và hiệu quả trong cơ sở hạ tầng ảo.

Với UBERAlign đầu tiên chúng ta có thể chẩn đoán cho dù chúng ta có một sự thất bại của liên kết và sau đó giải quyết nó nếu bạn cho là phù hợp.

Nhưng công cụ này đi xa hơn, cũng đạt được nếu chúng tôi cần không gian đòi lại rằng chúng ta không sử dụng trong các máy ảo và sau khi chuyển đĩa mỏng để có không gian này trên LUN để chứa máy móc nhiều hơn, bạn có thể thấy trong đoạn video sau đây .

Cho đến khi bạn có một bản chụp của máy ảo nếu có một vấn đề trong quá trình này.

Nếu bạn muốn nhìn thấy lý do tại sao điều quan trọng là để giải thích sự liên kết bạn hoàn hảo trong các liên kết sau đây: To view link, please Register or Login

Bạn có thể xem thông tin nâng cao hơn trên các liên kết sau đây To view link, please Register or Login

Iometer

Ứng dụng đầu tiên chúng tôi hiển thị là Iometer mà bạn có thể tải về từ liên kết sau đây: To view link, please Register or Login dụng này là mã nguồn mở và không chỉ hữu ích cho các môi trường VMware, nhưng đối với môi trường nơi chúng tôi có một SAN, NAS, iSCSI, hoặc thậm chí đĩa địa phương lại để lưu trữ dữ liệu của chúng tôi, máy tính hoặc máy chủ, ứng dụng này phục vụ như bạn nói lời để đo IOPs đĩa chúng ta muốn, nhưng chúng ta cũng có thể thấy thời gian phản ứng và MBS mỗi thứ hai và các dữ liệu.

Khi chạy các ứng dụng sẽ cho phép chúng ta chọn ổ đĩa, chúng tôi muốn hoặc thậm chí truy cập vào ổ đĩa mạng bằng 5 biểu tượng menu trên cùng.


Khi bạn đã chọn các đĩa vào Access Specifications tab Thông số kỹ thuật truy cập và bạn chọn các bài kiểm tra mà bạn muốn. Chúng tôi đề nghị tất cả trong một, cho đơn giản.


Nhấp vào biểu tượng lá cờ để bắt đầu thử nghiệm. Tôi tạo ra một tập tin. Csv trong vị trí mà bạn mong muốn, và trong các kết quả hiển thị tab sau (chúng tôi khuyên vài giờ), bạn sẽ thấy kết quả thực sự.

ESXi-Customizer

ESXi-Customizer là một dễ sử dụng kịch bản tự động hóa quá trình tùy biến một ESXi theo tiêu chuẩn ISO với trình điều khiển cụ thể mà có thể cài đặt và ban đầu không có trong sản phẩm.

Không giống như các kịch bản khác và hướng dẫn sử dụng có sẵn cho mục đích này ESXi-Customizer hoàn toàn chạy trên Windows và không yêu cầu phải có kiến thức hoặc tiếp cận với Linux, chỉ cần có các bản vá lỗi trong một tgz hoặc vib. và chọn ISO của VMware ESXi.


Bạn có thể tải phiên bản mới nhất từ liên kết sau đây: To view link, please Register or Login