Cách tắt thông báo người dùng mới trong WordPress

Tác giả NetworkEngineer, Tháng mười một 22, 2021, 06:07:40 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Cách tắt thông báo người dùng mới trong WordPress


Bạn có muốn ngừng nhận thông báo qua email của người dùng mới trong WordPress không?

Nếu bạn đã bật đăng ký người dùng trên trang web của mình, thì WordPress sẽ gửi email thông báo đến địa chỉ email quản trị mỗi khi người dùng mới đăng ký. Trên các trang web có nhiều người dùng tham gia mỗi ngày, những email này có thể trở nên khó chịu.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo người dùng mới trong WordPress.

1. Tại sao lại vô hiệu hóa email thông báo của người dùng trong WordPress?

Cho phép người dùng đăng ký trong WordPress có rất nhiều lợi ích. Nếu bạn có một blog nhiều tác giả, cửa hàng trực tuyến hoặc trang web thành viên, thì việc đăng ký người dùng là cần thiết.

Tuy nhiên, cũng có một mặt trái. Theo mặc định, WordPress sẽ gửi một email đến địa chỉ email quản trị để thông báo cho bạn bất cứ khi nào người dùng mới đăng ký.

Mặc dù những email này rất tốt để theo dõi những ai đang đăng ký trên trang web của bạn và ngăn chặn các đăng ký spam, nhưng chúng có thể gây khó chịu nếu bạn có nhiều người tham gia mỗi ngày.

Có nhiều thông báo người dùng mới có thể làm lộn xộn hộp thư đến của bạn, khiến bạn khó phát hiện ra các email quan trọng từ khách hàng và khách hàng của bạn.

Đây là lúc vô hiệu hóa email về người dùng mới có thể hữu ích. Hãy xem cách bạn có thể tắt thông báo người dùng mới trong WordPress.

2. Tắt thông báo người dùng mới bằng WP Mail SMTP

WP Mail SMTP là plugin WordPress SMTP tốt nhất trên thị trường và nó cải thiện đáng kể khả năng gửi email của bạn.

Plugin khắc phục sự cố email không được gửi đến khách hàng của bạn. Điều đó có nghĩa là tất cả người dùng của bạn sẽ chắc chắn nhận được bất kỳ email nào từ trang web của bạn, thay vì kết thúc trong thư mục spam của họ hoặc bị chặn hoàn toàn.

WP Mail SMTP cũng cung cấp các cài đặt khác nhau để kiểm soát các email WordPress của bạn, chẳng hạn như tắt thông báo cập nhật tự động. Trong số các cài đặt này có tùy chọn để vô hiệu hóa các email thông báo của người dùng mới được gửi đến email của quản trị.


Đối với hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng phiên bản WP Mail SMTP Pro vì nó bao gồm các tùy chọn Kiểm soát Email. Ngoài ra còn có một phiên bản WP Mail SMTP miễn phí mà bạn có thể sử dụng để khắc phục các sự cố về khả năng gửi email trên trang web của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Mail SMTP trên trang WordPress của mình. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của mình về cách cài đặt plugin.

Sau khi kích hoạt, bạn có thể đi tới WP Mail SMTP >> Settings từ bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn và sau đó nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy khóa cấp phép trong khu vực tài khoản WP Mail SMTP của mình.


Sau khi nhập khóa, hãy tiếp tục và nhấp vào nút 'Verify Key'. Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hiển thị rằng bạn đã xác minh thành công khóa và trang web sẽ nhận được các bản cập nhật tự động.


Tiếp theo, bạn có thể chuyển đến tab 'Email Controls' từ menu ở trên cùng trong WP Mail SMTP.


Sau đó, chỉ cần cuộn xuống phần New User và nhấp vào nút chuyển đổi để tắt tùy chọn 'Create (Admin)'.


Khi cài đặt này được tắt, bạn với tư cách là quản trị sẽ không nhận được email. Tuy nhiên, người dùng mới đăng ký vẫn sẽ nhận được email xác nhận.

Bây giờ, hãy tiếp tục và nhấp vào nút 'Save Settings'.

Bạn đã vô hiệu hóa thành công email thông báo của người dùng mới dành cho quản trị bằng cách sử dụng plugin WP Mail SMTP.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn vô hiệu hóa email thông báo của người dùng mới trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh chuyên gia về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Similar topics (5)