Cách tạo thông báo bán hàng trực tiếp cho WooCommerce

Tác giả NetworkEngineer, Tháng mười hai 24, 2021, 06:15:06 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Cách tạo thông báo bán hàng trực tiếp cho WooCommerce


Bạn có muốn tạo thông báo giảm giá trực tiếp cho WooCommerce không?

Thông báo giảm giá trực tiếp cho khách truy cập của bạn biết về tất cả các đợt bán hàng theo thời gian thực đang diễn ra trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Đó là một dạng bằng chứng xã hội mạnh mẽ có thể tăng doanh số bán hàng tổng thể của bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thông báo giảm giá trực tiếp cho WooCommerce.

1. Tại sao lại hiển thị thông báo bán hàng trực tiếp trên WooCommerce?

Mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng khi họ biết những người khác cũng đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự và có trải nghiệm tốt với sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Đây là lý do tại sao các chủ cửa hàng WooCommerce thông minh sử dụng bằng chứng xã hội trong hoạt động tiếp thị của họ. Bạn có thể thêm đánh giá và lời chứng thực hoặc hiển thị số lượng người theo dõi Facebook mà cửa hàng của bạn có.

Một chiến lược tốt khác là hiển thị thông báo bán hàng trực tiếp. Điều này tạo ra cảm giác FOMO hoặc sợ bỏ lỡ, trong số những khách truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn và khiến họ có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.


Bằng cách hiển thị các tương tác gần đây của khách hàng trên cửa hàng WooCommerce của bạn, bạn có thể sử dụng bằng chứng xã hội để tăng doanh số bán hàng lên đến 15%. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của mình để tìm hiểu cách theo dõi mức độ tương tác của người dùng trên cửa hàng trực tuyến của bạn để bạn có thể thấy những tác động trên trang web của chính mình.

Chúng ta hãy xem cách tạo thông báo giảm giá trực tiếp trên cửa hàng WooCommerce của bạn.

2. Cách tạo thông báo bán hàng trực tiếp cho WooCommerce

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt plugin FOMO & Social Proof Notifications by TrustPulse. Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn từng bước của mình về cách cài đặt plugin WordPress.

TrustPulse là một plugin bằng chứng xã hội mạnh mẽ hiển thị các tương tác gần đây của khách hàng trên trang web của bạn để tăng sự tin tưởng, thúc đẩy chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng.

Có một phiên bản cao cấp với các tính năng nâng cao hơn như thông báo phân tích, hỗ trợ ưu tiên và tài khoản phụ, nhưng đối với hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng plugin miễn phí vì nó cung cấp mọi thứ cần thiết để thiết lập thông báo bán hàng trực tiếp cơ bản.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ được đưa đến trang TrustPulse trong khu vực quản trị viên WordPress của mình. Tại đây, bạn có thể nhấp vào nút để tạo tài khoản miễn phí hoặc kết nối tài khoản TrustPulse hiện có của mình nếu bạn đã có.


Bạn sẽ cần nhập số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ngay cả khi bạn chọn tài khoản miễn phí. Tài khoản của bạn sẽ không bị tính phí tại thời điểm này, nhưng thông tin chi tiết sẽ được sử dụng nếu bạn quyết định nâng cấp trong tương lai.

Khi bạn đã đăng ký TrustPulse, bạn sẽ được yêu cầu thêm chi tiết trang web của mình. Bạn sẽ cần nhập tên trang web của mình và cả URL của nó. Khi hoàn tất, bạn nên nhấp vào nút 'Save Site' màu xanh lục.


3. Tạo chiến dịch thông báo bán hàng trực tiếp

Bây giờ bạn đã thêm trang WooCommerce của mình vào TrustPulse, bước tiếp theo là tạo chiến dịch. Chỉ cần nhấp vào nút 'Create Campaign' ở trên cùng bên phải của màn hình.


Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt tên cho chiến dịch. Mình sẽ gọi nó là 'Live Sale Notification'.

Sau đó, nếu bạn có nhiều trang web được kết nối với TrustPulse, thì bạn sẽ cần chọn đúng cửa hàng trực tuyến từ danh sách thả xuống.


Tiếp theo, bạn nên cuộn xuống phần có nhãn 'Select Your Campaign Type' và sau đó chọn tùy chọn 'Recent Activity'.

Thao tác này sẽ tạo thông báo về việc mua hàng, đăng ký và đăng ký trên cửa hàng trực tuyến của bạn.


Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút 'Next Step' ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế và giao diện của thông báo giảm giá trực tiếp của mình. Đối với hướng dẫn này, mình sẽ giữ nguyên cài đặt mặc định, nhưng vui lòng thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp với cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.


Các cài đặt này bao gồm ngôn ngữ sử dụng, cách bạn giới thiệu với khách truy cập, liên kết sẽ được sử dụng khi khách truy cập nhấp vào thông báo, kích thước và vị trí của thông báo, v.v.

Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh thông báo, bạn nên nhấp vào nút 'Next Step'.

Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu quyết định nơi TrustPulse sẽ tìm thông tin để đưa vào thông báo giảm giá trực tiếp. Đối với hướng dẫn này, mình sẽ chọn 'AutoMagic'. Tùy chọn này là đơn giản nhất và hoạt động tốt nếu bạn là người mới bắt đầu.


Tiếp theo, bạn nên cuộn xuống phần có nhãn 'Where should we watch for activity on this site?' Đối với hướng dẫn này, mình sẽ chọn 'Activity on any page' mặc định để đơn giản hóa và để tối đa hóa số lượng thông báo được hiển thị.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn thông báo của mình được nhắm mục tiêu nhiều hơn, thì bạn có thể chọn 'Exact URLs' để thay thế. Sau đó, bạn có thể nhập, ví dụ: URL của trang thanh toán tại cửa hàng WooCommerce của bạn để thông báo của bạn sẽ chỉ hiển thị các giao dịch mua.

Mình cũng sẽ đi kèm với các tùy chọn mặc định cho 'Select an Automagic Activity Type' và 'Activity Verification'. TrustPulse rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể thiết lập tùy chọn này theo cách bạn muốn và sau đó bạn nên nhấp vào nút 'Next Step' ở cuối màn hình.

Trang tiếp theo cho phép bạn quyết định cách các thông báo sẽ được hiển thị. Câu hỏi đầu tiên là 'Where should we display your notifications?' mình muốn các thông báo giảm giá trực tiếp được hiển thị ở mọi nơi trên trang web của mình, vì vậy mình sẽ sử dụng cài đặt mặc định 'Display on any page'.


Nếu bạn chỉ muốn hiển thị thông báo giảm giá trực tiếp trên các trang nhất định, thì bạn có thể chọn hiển thị chúng trên các URL nhất định hoặc URL chứa văn bản nhất định hoặc khớp với một mẫu.

Sau đó, bạn nên cuộn xuống phần 'Notification Settings'. Tại đây, bạn có thể quyết định thời gian trì hoãn thông báo của mình và thời gian hiển thị chúng.


Bạn cũng có thể quyết định có hiển thị chúng trên thiết bị di động hay không và có lặp lại chúng hay không.

Trong hướng dẫn này, mình sẽ giữ nguyên cài đặt mặc định, nhưng bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn. Sau đó, bạn cần nhấp vào nút 'Next Step' và chúng ta sắp hoàn thành.

4. Xuất bản chiến dịch thông báo bán hàng trực tiếp

Bước cuối cùng là đăng thông báo giảm giá trực tiếp lên cửa hàng trực tuyến của bạn. Trên trang này, bạn sẽ thấy xác nhận rằng trang web của bạn đã được kết nối và bản xem trước chiến dịch của bạn sẽ được hiển thị.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút 'Launch your TrustPulse campaign' để quảng cáo hoạt động.


Lưu ý: Đôi khi mất vài phút để hoàn tất kết nối với trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem trang web của mình có được kết nối hay không bằng cách nhấp vào nút 'Check Now' màu xanh lục.

Xin chúc mừng. Giờ đây, khách hàng của bạn có thể xem thông báo trực tiếp khi những khách hàng khác mua các mặt hàng từ cửa hàng của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chiến dịch, thì bạn có thể quay lại và thay đổi cài đặt bất kỳ lúc nào.

Mình hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo thông báo giảm giá trực tiếp cho WooCommerce. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách tạo bản tin email đúng cách hoặc xem chuyên gia của mình chọn các plugin WooCommerce tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Similar topics (5)