Cách tăng số lần hiển thị quảng cáo trong WordPress với tính năng Ad Refresh

Tác giả NetworkEngineer, Tháng năm 20, 2021, 08:59:54 AM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Cách tăng số lần hiển thị quảng cáo trong WordPress với tính năng Ad Refresh


Bạn có muốn tăng số lần hiển thị quảng cáo trong WordPress bằng cách làm mới quảng cáo không?

Làm mới quảng cáo cho phép bạn xoay vòng quảng cáo ở cùng một vị trí khi khách truy cập duyệt qua trang web của bạn. Thay đổi đơn giản này có thể tăng tổng số lần hiển thị quảng cáo và tổng doanh thu quảng cáo của bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách tăng số lần hiển thị quảng cáo của bạn trong WordPress bằng cách sử dụng tính năng Ad Refresh trong các vị trí quảng cáo của bạn.

Tại sao lại sử dụng tính năng Làm mới quảng cáo để tăng số lần hiển thị quảng cáo trong WordPress?

Làm mới quảng cáo cho phép bạn hiển thị nhiều quảng cáo ở cùng một vị trí, điều này có thể mang lại cho quảng cáo của bạn nhiều hiển thị và nhấp chuột hơn. Điều này cũng cho phép bạn hiển thị quảng cáo mới cho khách truy cập mà không cần tải lại trang.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh truyền thống sẽ hiển thị một quảng cáo duy nhất ở một vị trí. Nếu bạn nhận thấy rằng một vị trí có hiệu suất quảng cáo tốt hơn, thì bạn có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn bằng cách hiển thị nhiều quảng cáo ở vị trí đó.

Làm mới quảng cáo có thể là một phần hữu ích trong chiến lược quảng cáo của bạn ngoài việc tăng số lần hiển thị quảng cáo.

  • Bạn có thể thử nghiệm các quảng cáo khác nhau ở cùng một vị trí để xem quảng cáo nào hoạt động tốt hơn.
  • Bạn có thể giảm mù quảng cáo bằng cách hiển thị các quảng cáo độc đáo mới.

Tuy nhiên, có một số điều quan trọng cần đề cập trước khi thêm tính năng Ad Refresh vào trang web WordPress của bạn.

  • Khi bạn bật tính năng làm mới quảng cáo, tổng số quảng cáo hiển thị trên trang web của bạn có thể bị giới hạn bởi mạng quảng cáo.
  • Việc đếm số lần hiển thị để xoay vòng quảng cáo có thể có khả năng làm chậm tốc độ trang web của bạn.
  • Loại quảng cáo này có thể đi ngược lại với các nguyên tắc của Google AdSense, vì vậy bạn cần phải cẩn thận hoặc sử dụng các mạng quảng cáo khác.

Mình sẽ chia sẻ hai plugin quảng cáo WordPress khác nhau có thể giúp bạn thêm tính năng làm mới quảng cáo vào WordPress. Chỉ cần sử dụng các liên kết nhanh bên dưới để chọn plugin WordPress bạn muốn sử dụng.

  • Thiết lập Ad Refresh trong WordPress với Advanced Ads.
  • Thiết lập Ad Refresh trong WordPress với Ad Refresh Control.

Phương pháp 1: Tăng số lần hiển thị quảng cáo bằng cách làm mới quảng cáo sử dụng Advanced Ads.

Mình khuyên bạn nên sử dụng plugin Advanced Ads để thêm làm mới quảng cáo vào WordPress. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn chỉ cần thiết lập làm mới quảng cáo cho các vị trí quảng cáo cụ thể.

Lưu ý: có một phiên bản miễn phí của plugin, nhưng mình sẽ sử dụng phiên bản cao cấp vì nó có các tính năng làm mới quảng cáo mà mình cần.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Advanced Ads. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của mình về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có một mục menu mới có tên là 'Advanced Ads' trong menu quản trị WordPress của mình.

Bạn cần nhập khóa cấp phép cho phiên bản pro của plugin. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến Advanced Ads » Cài đặt và sau đó nhấp vào tùy chọn trình đơn 'Giấy phép'.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhập khóa cấp phép của bạn vào hộp 'Pro' và nhấp vào 'Cập nhật Giấy phép'.


Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn menu 'Pro'. Trên màn hình này, bạn cần bật tùy chọn 'Cache Busting'. Điều này sẽ bật tốc độ làm mới cho các nhóm quảng cáo của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào hộp kiểm 'Kích hoạt mô-đun' bên cạnh 'Cache Busting'. Bạn cũng cần phải chọn hộp kiểm 'Buộc chặn bộ nhớ cache thụ động'.

Khi bạn đã thực hiện những thay đổi này, hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu cài đặt của mình.


Sau đó, bạn cần tạo một nhóm quảng cáo sẽ xoay vòng quảng cáo của bạn.

Điều hướng đến Quảng cáo Nâng cao »Nhóm & Xoay vòng , sau đó nhấp vào nút 'Thêm Nhóm Quảng cáo Mới', đặt tên cho nhóm quảng cáo của bạn và nhấp vào lưu.


Sau đó, bạn cần thêm các quảng cáo riêng lẻ vào nhóm quảng cáo của mình. Đầu tiên, điều hướng đến Quảng cáo Nâng cao »Quảng cáo và nhấp vào 'Quảng cáo Mới'.

Tiếp theo, thêm tiêu đề của bạn và chọn 'Văn bản thuần túy và mã', sau đó nhấp vào 'Tiếp theo'.


Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể thêm mã quảng cáo của mình. Đây có thể là từ mạng quảng cáo của bên thứ ba như Mediavine hoặc Ezoic hoặc mã từ các quảng cáo bạn bán trên blog WordPress của mình.

Sau đó, nhấp vào 'Tiếp theo'.


Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn ẩn quảng cáo khỏi một số người dùng và trang. Tuy nhiên, mình sẽ để lại cài đặt mặc định vì mình muốn quảng cáo của mình hiển thị cho tất cả khách truy cập. Sau đó, nhấp vào 'Tiếp theo'.

Bây giờ, bạn có tùy chọn để chọn nơi hiển thị quảng cáo của mình. Mình sẽ không chọn tùy chọn vị trí ở đây, bởi vì mình sẽ sử dụng tiện ích con quảng cáo được bao gồm.

Bạn cũng có thể xem lại các thông số quảng cáo và cài đặt hiển thị của mình trên trang này.

Tiếp theo, bạn cần thêm quảng cáo này vào nhóm quảng cáo mà bạn đã tạo trước đó. Tìm hộp meta 'Nhóm Quảng cáo & Xoay vòng' và nhấp vào hộp kiểm cho danh mục quảng cáo.

Sau đó nhấp vào 'Cập nhật' để lưu các thay đổi của bạn.


Bạn cần lặp lại quy trình trên cho mọi quảng cáo bạn muốn thêm vào nhóm quảng cáo của mình. Những quảng cáo này sẽ xoay vòng cho khách truy cập blog WordPress của bạn.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng thay đổi cài đặt hiển thị về cách quảng cáo của bạn sẽ làm mới. Điều hướng trở lại Quảng cáo Nâng cao »Nhóm Quảng cáo & Xoay vòng và nhấp vào tên của nhóm quảng cáo bạn đã tạo trước đó.

Thao tác này sẽ hiển thị menu thả xuống, nơi bạn có thể tùy chỉnh cách nhóm quảng cáo sẽ hiển thị.


Bạn có thể hiển thị quảng cáo ngẫu nhiên, quảng cáo có thứ tự, lưới quảng cáo hoặc thanh trượt quảng cáo. Mình sẽ chọn tùy chọn 'Ad Slider' vì tùy chọn này sẽ trượt qua các quảng cáo của mình một cách đơn giản.

Tiếp theo, bạn cần đặt khoảng thời gian mỗi quảng cáo sẽ tạm dừng trước khi chuyển sang quảng cáo tiếp theo.

Sau đó, chọn quảng cáo bạn muốn thêm vào nhóm quảng cáo của mình. Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo rằng bạn nhấp vào 'Cập nhật Nhóm' để lưu các thay đổi của mình.


Thêm Làm mới Nhóm Quảng cáo vào WordPress.

Để thêm quảng cáo xoay vòng của bạn vào thanh bên hoặc khu vực tiện ích con khác, hãy điều hướng đến Giao diện »Tiện ích.

Sau đó, tìm tiện ích con 'Quảng cáo nâng cao'.


Chọn khu vực tiện ích con mà bạn muốn nhóm quảng cáo hiển thị và sau đó nhấp vào 'Thêm Tiện ích con'.

Sau đó, đặt tên cho tiện ích con của bạn, chọn nhóm quảng cáo của bạn từ danh sách thả xuống, sau đó nhấp vào 'Lưu'.


Đơn vị quảng cáo xoay vòng hiện đang hoạt động trên trang web của bạn.

Khách truy cập của bạn sẽ thấy đơn vị quảng cáo được làm mới dựa trên giới hạn thời gian bạn đã đặt trước đó.


Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn sau để thêm nhóm quảng cáo xoay vòng của mình vào WordPress. Chỉ cần sao chép và dán mã ngắn vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bạn muốn quảng cáo xuất hiện.

Mã nguồn [Chọn]
[the_ad_group id="4"]
Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của mình về cách thêm mã ngắn trong WordPress.

Bạn cần thay đổi 'id' trong mã ngắn thành nhóm quảng cáo của mình.

Bạn có thể tìm thấy ID nhóm quảng cáo của mình bằng cách chuyển đến Quảng cáo Nâng cao »Nhóm Quảng cáo & Xoay vòng và ID của bạn sẽ được liệt kê trong cột 'Chi tiết'.


Phương pháp 2: Tăng số lần Hiển thị Quảng cáo với Làm mới Quảng cáo sử dụng Ad Refresh Control.

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng plugin Ad Refresh Control miễn phí. Plugin này chỉ cần thêm tính năng làm mới quảng cáo vào các vùng quảng cáo hiện tại của bạn.

Hãy nhớ rằng plugin này không phải là một plugin quản lý quảng cáo. Bạn cần sử dụng một plugin riêng để thêm quảng cáo của mình vào WordPress.

Bạn có thể sử dụng plugin Quảng cáo nâng cao được đánh dấu ở trên hoặc một plugin quản lý quảng cáo khác. Để được trợ giúp tìm plugin phù hợp, hãy xem danh sách các giải pháp và plugin quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress của mình.

Khi bạn thêm đơn vị quảng cáo của mình vào WordPress, bạn có thể thêm tính năng làm mới quảng cáo vào đơn vị quảng cáo của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của mình về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, điều hướng đến Cài đặt » Ad Refresh Control.

Trên màn hình này, bạn sẽ đặt cài đặt làm mới quảng cáo của mình. Các cài đặt này là toàn cầu và sẽ áp dụng cho tất cả các đơn vị quảng cáo trên trang web của bạn.

Các cài đặt plugin quan trọng nhất là 'Ngưỡng khả năng xem', 'Khoảng thời gian làm mới' và 'Số lần làm mới tối đa'.


'Ngưỡng hiển thị' đề cập đến lượng quảng cáo cần có thể xem được để được coi là một lần hiển thị.

'Khoảng thời gian làm mới' là khoảng thời gian quảng cáo sẽ được hiển thị trước khi làm mới.

'Số lần làm mới tối đa' sẽ đặt số lần một vùng quảng cáo có thể được làm mới.

Bạn có thể thay đổi những con số này, tuy nhiên, mình sẽ để cài đặt mặc định vì chúng tuân thủ hầu hết các nguyên tắc mạng quảng cáo hiện có.


Cài đặt plugin cuối cùng có thể để trống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại trừ các đơn vị quảng cáo hoặc kích thước quảng cáo cụ thể, thì bạn có thể thêm các kích thước đơn vị hoặc ID đơn vị quảng cáo.

Sau khi bạn thực hiện xong các thay đổi, hãy nhấp vào nút 'Lưu Thay đổi'.

Giờ đây, đơn vị quảng cáo của bạn sẽ tự động làm mới cho khách truy cập của bạn dựa trên cài đặt ở trên.

Thiết lập theo dõi để xem quảng cáo làm mới của bạn đang hoạt động như thế nào.

Sau khi thiết lập làm mới quảng cáo trong WordPress, bạn sẽ muốn theo dõi cách quảng cáo của mình đang hoạt động. Điều này sẽ cho bạn biết đơn vị quảng cáo nào đang chuyển đổi tốt nhất và liệu đơn vị làm mới quảng cáo của bạn có nhận được nhiều hiển thị hơn hay không.

Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng Google Analytics. Tuy nhiên, có thể khó thiết lập phân tích đúng cách.

Mình khuyên bạn nên sử dụng MonsterInsights, đây là giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress được hơn 3 triệu trang web sử dụng.

Nó cho phép bạn đơn giản thiết lập theo dõi chuyển đổi trong WordPress, vì vậy bạn có thể tạo mã theo dõi quảng cáo duy nhất và xem quảng cáo của bạn đang hoạt động như thế nào trên blog WordPress của bạn.


Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của mình về cách thiết lập theo dõi chuyển đổi trong WordPress.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tăng số lần hiển thị quảng cáo trong WordPress bằng cách làm mới quảng cáo. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho WordPress của mình và các chuyên gia của mình lựa chọn các plugin phải có WordPress cho các trang web doanh nghiệp.