9 Plugin Thư viện Video YouTube tốt nhất cho WordPress

Tác giả NetworkEngineer, Tháng năm 24, 2021, 09:44:11 AM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

9 Plugin Thư viện Video YouTube tốt nhất cho WordPress


Bạn có muốn thêm thư viện video YouTube trên trang web WordPress của mình không?

Theo mặc định, WordPress giúp bạn dễ dàng nhúng video YouTube vào các bài đăng trên blog của mình, nhưng bạn không thể dễ dàng hiển thị danh sách video trong bố cục thư viện.

May mắn thay, có các plugin thư viện YouTube cho điều đó. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ các plugin thư viện video YouTube tốt nhất cho WordPress để giúp bạn dễ dàng tạo thư viện video và tăng người đăng ký của mình.

1. Smash Balloon YouTube Feed Pro.

Smash Balloon YouTube Feed Pro là plugin thư viện YouTube tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tự động hiển thị video YouTube trong bố cục thư viện.

Plugin này rất dễ thiết lập và có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn có thể chọn thủ công từng video để tạo thư viện YouTube tùy chỉnh hoặc hiển thị tất cả video từ kênh của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều kênh YouTube vào một nguồn cấp dữ liệu duy nhất trên trang web của mình.

Mỗi video được nhúng đều có các chi tiết có thể tùy chỉnh như lượt thích, lượt chia sẻ, nhận xét và phản ứng. Bạn cũng có thể bật nút Đăng ký để giúp khách truy cập trang web dễ dàng đăng ký kênh YouTube của bạn.


Plugin nguồn cấp dữ liệu YouTube của Smash Balloon cũng hỗ trợ các luồng trực tiếp và có thể tự động hiển thị luồng trực tiếp YouTube trên trang web WordPress của bạn cùng với bất kỳ video trực tiếp nào sắp tới trên YouTube.

Phần tốt nhất về Smash Balloon là nó không làm chậm trang web của bạn. Tính năng bộ nhớ đệm YouTube tích hợp của họ đảm bảo rằng trang web của bạn luôn tải nhanh, điều này rất tốt cho thứ hạng SEO WordPress.

Lưu ý: Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí của plugin nguồn cấp dữ liệu YouTube với các tính năng hạn chế.

Một phần hay ho khác về Smash Balloon là họ cung cấp một bộ phần mềm cho phép bạn kết hợp nội dung xã hội của mình từ Instagram, Facebook, Twitter và YouTube vào một bức tường xã hội. Bạn có thể tải Gói không giới hạn của họ để có được tất cả các tính năng truyền thông xã hội mạnh mẽ nhằm phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn.

2. Envira Gallery.

Envira Gallery thường được biết đến là plugin thư viện ảnh WordPress tốt nhất. Nó cũng đi kèm với một addon video cho phép bạn tạo một thư viện các video YouTube trên trang web của mình.

Họ cũng hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ video phổ biến khác như Vimeo, Wistia, Dailymotion, Facebook và Instagram. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm video tự lưu trữ vào thư viện của mình.


Envira đi kèm với một tiện ích con dễ dàng kéo và thả vào bất kỳ thanh bên nào hoặc bất kỳ khu vực nào chấp nhận các tiện ích con trên trang web của bạn.

Một nhược điểm của việc sử dụng Envira Gallery là nó sẽ không tự động tìm nạp các video YouTube mới từ kênh của bạn.

Để thêm video vào thư viện của bạn, bạn sẽ phải thêm URL video theo cách thủ công mỗi lần.

3. YouTube Showcase.

Với plugin YouTube Showcase, bạn có thể thêm thư viện video YouTube hoặc lưới video YouTube vào trang web của mình. Bố cục mặc định đẹp và làm cho thư viện video của bạn được trình bày tốt.

Plugin này rất dễ sử dụng và thậm chí còn có một trợ lý thiết lập để hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết. Người dùng của bạn có thể duyệt qua các video mà không bị chuyển hướng đến YouTube.


Nó đi kèm với hai tiện ích dễ sử dụng cho các video nổi bật và video gần đây. Bạn cũng có thể sắp xếp video của mình bằng các danh mục và thẻ để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video mà họ đang tìm kiếm.

4. YourChannel.

YourChannel cung cấp một trong những cách dễ nhất để giới thiệu video YouTube của bạn trên trang web của bạn. Khách truy cập của bạn có thể duyệt qua và xem video trên cùng một trang.

Để thiết lập plugin này, bạn chỉ cần nhập tên người dùng và ID kênh của mình. Sau đó, plugin sẽ xử lý phần còn lại của thiết lập cho bạn. Nó sẽ tìm nạp hình ảnh biểu ngữ, người đăng ký và lượt xem cùng với bất kỳ danh sách phát nào bạn có. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu theo ý thích của mình.


Nếu bạn muốn thêm thư viện YouTube vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào, bạn có thể sử dụng shortcode do plugin cung cấp.

5. Video Gallery – Origin Code.

Thư viện video theo mã nguồn gốc tạo ra một video giới thiệu đáp ứng trên trang web của bạn. Plugin hoạt động với YouTube và Vimeo. Bạn thậm chí có thể tạo một thư viện duy nhất với cả nguồn cấp dữ liệu YouTube và Vimeo được kết hợp với nhau.

Việc thiết lập bộ sưu tập của bạn chỉ mất vài phút. Nếu bạn muốn bộ sưu tập xuất hiện trên các trang hoặc bài đăng cụ thể, bạn có thể sử dụng shortcode được cung cấp.


Có nhiều cách để tải video của bạn lên. Plugin giúp việc tạo thư viện video trở nên thú vị với nhiều tùy chọn thiết kế. Bạn cũng nhận được 7 chế độ xem bố cục ấn tượng để hiển thị video của mình, chẳng hạn như chế độ xem thanh trượt, chế độ xem kiểu blog hoặc chế độ xem hình thu nhỏ.

6. Embed Plus cho YouTube.

Embed Plus cho YouTube cho phép bạn tạo thư viện cho các video YouTube đã chọn, toàn bộ kênh của bạn hoặc danh sách phát.

Theo mặc định, plugin tạo ra một bố cục lưới của hình thu nhỏ video. Bạn có thể đặt tùy chọn cho tự động phát, điều khiển phát lại, phát trực tiếp và công chiếu.


Để nhúng thư viện video của bạn vào các trang và bài đăng, có một nút 'Chèn' dễ dàng bật lên trong trình chỉnh sửa Văn bản và Hình ảnh của WordPress. Bạn cũng có tùy chọn sử dụng mã ngắn để nhúng thư viện.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn thông tin và tiêu đề video.

7. Automatic YouTube Gallery.

Thư viện YouTube tự động cho phép bạn tạo thư viện video không giới hạn trên trang web của mình. Như tên cho thấy, nó tự động hóa hầu hết quá trình thiết lập. Chỉ mất vài phút để thiết lập và chạy thư viện video của bạn.

Có nhiều cách để kết nối trang web với kênh YouTube của bạn. Bạn có thể sử dụng tên người dùng, ID kênh, danh sách phát, cụm từ tìm kiếm hoặc thậm chí nhập danh sách URL YouTube tùy chỉnh để tạo thư viện.


Bạn cũng không phải lo lắng về việc video làm chậm trang web của mình. Plugin có tính năng bộ nhớ đệm giúp tối ưu hóa thời gian tải trang. Điều này sẽ tăng tốc độ và hiệu suất WordPress của bạn.

8. All-in-One Video Gallery.

Thư viện video tất cả trong một giúp bạn xây dựng thư viện video trên trang web của mình có thể mở rộng, tìm kiếm được và tối ưu hóa SEO.

Bạn có thể thêm video từ YouTube, Vimeo, Dailymotion và Facebook. Nó cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển trình phát, tùy chọn phát lại và hơn một trăm cài đặt khác.


Thư viện mặc định được sắp xếp gọn gàng. Bạn có thể tạo các danh mục và danh mục phụ không giới hạn để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm qua video của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của plugin này là bạn có thể tùy chỉnh logo, thương hiệu và menu ngữ cảnh.

9. Video Gallery – Total Soft.

Thư viện video của Total Soft tạo ra một thư viện video đẹp và đẹp mắt trên trang web của bạn. Nó hỗ trợ YouTube, Vimeo, Wistia và MP4.

Thư viện video đáp ứng và thân thiện với cảm ứng với các hiệu ứng di chuột tuyệt vời. Bạn có thể chọn từ 9 bố cục và tùy chỉnh một số cài đặt.


Plugin cho phép bạn thêm số lượng video không giới hạn và tạo các phòng trưng bày không giới hạn trên trang web của bạn.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin thư viện YouTube tốt nhất cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chương trình tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất của mình để tạo các thiết kế tùy chỉnh và hướng dẫn của mình về cách tạo bản tin email để giúp khách truy cập cập nhật video mới của bạn.