9 Phần mềm Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất cho Doanh nghiệp năm 2021

Tác giả NetworkEngineer, Tháng sáu 21, 2021, 05:29:14 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

9 Phần mềm Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất cho Doanh nghiệp năm 2021


Bạn đang tìm kiếm phần mềm dịch vụ khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình?

Sử dụng phần mềm dịch vụ khách hàng phù hợp có thể hợp lý hóa quy trình hỗ trợ khách hàng của bạn và giúp bạn tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn.

Trong bài viết này, mình đã chọn thủ công một số phần mềm dịch vụ khách hàng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cùng với trang web WordPress của mình. Mình đang sử dụng các công cụ này trong các doanh nghiệp khác nhau của mình để giúp cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu.

Tại sao Sử dụng Phần mềm Dịch vụ Khách hàng?

Phần mềm dịch vụ khách hàng giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Điều này dẫn đến cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, đồng nghĩa với việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài.

Khi trang web WordPress hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển, có thể khó duy trì mức độ hài lòng của khách hàng cao, nhưng phần mềm dịch vụ khách hàng giúp điều này trở nên dễ dàng.

Vì khách hàng sẽ tạo nên hoặc phá vỡ thành công của bạn, nên việc đầu tư vào bộ phần mềm hỗ trợ phù hợp có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Phần mềm dịch vụ khách hàng tốt nhất:

  • Cho phép bạn cung cấp trải nghiệm hỗ trợ nhanh hơn và nhất quán hơn
  • Cho phép bạn thu thập dữ liệu và thông tin chi tiết về khách hàng để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình
  • Cho phép bạn mở rộng quy mô hỗ trợ khách hàng một cách dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển
  • Giúp bạn xây dựng nhóm dịch vụ khách hàng hiệu quả hơn

Chúng ta hãy xem xét phần mềm hỗ trợ khách hàng hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cùng với trang web doanh nghiệp nhỏ của mình.

1. Help Scout.

Help Scout là một trong những công cụ hỗ trợ khách hàng tất cả trong một tốt nhất. Nó có gần như mọi tính năng bạn cần để hợp lý hóa các quy trình hỗ trợ khách hàng của mình.

Lưu ý: mình sử dụng Help Scout tại WPBeginner tại đây và trên tất cả các doanh nghiệp khác của mình cho các nhu cầu hỗ trợ qua email của mình.

Nó cho phép bạn quản lý email và hỗ trợ trò chuyện một cách đơn giản từ một công cụ duy nhất. Điều này cho phép khách hàng của bạn liên hệ với bạn từ nơi họ cảm thấy thoải mái nhất và nhóm của bạn có thể làm việc từ một hàng đợi hỗ trợ duy nhất.

Nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn có thể tạo các câu trả lời đã lưu để họ có thể nhanh chóng trả lời các câu hỏi phổ biến và tiết kiệm thời gian.

Có một tính năng cơ sở kiến ​​thức cho phép bạn xây dựng trung tâm trợ giúp của riêng mình. Điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời họ cần trong khi giảm số lượng yêu cầu hỗ trợ.

Help Scout cũng cung cấp dữ liệu và chỉ số báo cáo chi tiết, vì vậy bạn có thể nhanh chóng có được cái nhìn tổng quan về những gì đang hoạt động và nơi nhóm của bạn có thể cải thiện. Báo cáo theo dõi thời gian của họ giúp bạn biết nơi đại lý của bạn dành nhiều thời gian nhất, vì vậy bạn có thể cải thiện quy trình làm việc sản phẩm của mình để cải thiện thời gian giải quyết.


Đối với những chủ doanh nghiệp muốn thêm nhiều kênh hỗ trợ, có sẵn tính năng trò chuyện trực tiếp. Nó không mạnh như phần mềm trò chuyện trực tiếp hàng đầu thị trường khác, nhưng nó có thể là một giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp.

Help Scout Tính năng trò chuyện trực tiếp còn được gọi là Beacon có tính năng trả lời tự phục vụ đề xuất các bài viết cho người dùng của bạn. Nếu họ không thể tìm thấy câu trả lời, thì họ có thể nhanh chóng bắt đầu trò chuyện với nhóm của bạn.

Ngoài ra, có hơn 40 tích hợp với các công cụ mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng như HubSpot, Slack, Google Apps , WooCommerce, v.v.

Định giá: Gói Cơ bản giá cả phải chăng bắt đầu từ $ 20 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Điều này cung cấp 3 hộp thư, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa. Các nhóm lớn hơn có thể chọn gói Plus bắt đầu từ $ 35 cho mỗi người dùng mỗi tháng.

2. LiveChat.

LiveChat là phần mềm chat trực tiếp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó rất linh hoạt và phong phú về tính năng, cộng với một plugin WordPress giúp bạn dễ dàng tích hợp với trang web của mình.

Ứng dụng LiveChat rất dễ sử dụng và hoạt động trên các thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng. Vì vậy, bạn không cần phải đăng nhập vào WordPress để truy cập trung tâm dịch vụ khách hàng của mình.

Bạn có thể thiết lập LiveChat hoạt động trong giờ nghỉ của nhóm để các yêu cầu trò chuyện trực tiếp sẽ chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý phiếu hỗ trợ của bạn.

Lưu ý: mình sử dụng LiveChat trên tất cả các doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình để hỗ trợ nhân viên bán hàng trước của mình. Các tùy chọn tùy chỉnh của họ giúp bạn dễ dàng khớp cửa sổ trò chuyện với thương hiệu công ty của mình.

Một tính năng nổi bật của dịch vụ này là tốc độ. Cửa sổ trò chuyện tải nhanh hơn nhiều, có trải nghiệm người dùng tốt hơn và hoạt động trên mọi thiết bị. Rất nhiều nhà cung cấp trò chuyện trực tiếp khác không thể phù hợp với điều này.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, tốc độ là yếu tố cần thiết và công cụ này tỏa sáng.

Nó tích hợp với gần như tất cả các dịch vụ tiếp thị mà bạn đang sử dụng, như Google Analytics , HelpDesk và HubSpot.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ bổ sung để nâng cao chất lượng hỗ trợ như theo dõi khách truy cập, API thông minh tích hợp với cơ sở kiến ​​thức của bạn và trò chuyện chủ động.

Điều mà mình hoàn toàn thích ở Live Chat là họ tập trung vào chuyển đổi bán hàng. Họ có theo dõi chuyển đổi tích hợp và họ có các công cụ bổ sung để giúp bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng / doanh số hơn.

Định giá: Bạn sẽ tìm thấy các gói khác nhau cho tất cả các quy mô doanh nghiệp. Gói khởi đầu bắt đầu từ $ 16 cho mỗi đại lý mỗi tháng đối với gói hàng năm hoặc $ 19 hàng tháng. Mỗi gói đều có bản dùng thử miễn phí 14 ngày để thử nghiệm dịch vụ.

3. Nextiva.

Nextiva là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Họ cũng cung cấp một CRM dịch vụ khách hàng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Nó cung cấp hỗ trợ đa kênh cho doanh nghiệp của bạn bao gồm email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội và nhắn tin SMS. Bạn có thể xem dữ liệu khách hàng từ mọi nguồn trong một trang tổng quan.

Ngoài ra, bạn có thể trả lời các câu hỏi từ một nơi, bất kể khách hàng của bạn tiếp cận bạn bằng cách nào.


Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ Nextiva khác như Nextiva Business VoIP hoặc CRM bán hàng, thì những dịch vụ này có thể tích hợp ngay lập tức.

Bạn sẽ tìm thấy các tính năng khác như định tuyến cuộc gọi, cơ sở kiến ​​thức tự phục vụ, phản hồi soạn trước và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Lưu ý: mình sử dụng Nextiva tại WPBeginner cho tất cả các nhu cầu hỗ trợ qua điện thoại của mình. Nếu bạn cần cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, thì đó là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Có rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác để trợ giúp nhóm hỗ trợ qua điện thoại của bạn, như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, lời chào tùy chỉnh, phân tích cuộc gọi, số điện thoại doanh nghiệp ảo và hơn thế nữa.

Nextiva là một nền tảng hoàn hảo cho cả các doanh nghiệp nhỏ cũng như các trung tâm cuộc gọi lớn, những người đang tìm kiếm một giải pháp có thể tùy chỉnh để giúp tự động hóa trung tâm liên hệ bán hàng và hỗ trợ của họ.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ $ 18,95 mỗi tháng cho từ 20-99 người dùng. Nếu bạn muốn hỗ trợ SMS và các tích hợp bổ sung, thì gói Pro bắt đầu từ $ 22,95 mỗi tháng.

4. To view link, please Register or Login.

To view link, please Register or Login là phần mềm chatbot tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng khai thác sức mạnh của AI chatbots để cải thiện dịch vụ khách hàng.

Thật dễ dàng để tạo chatbot dịch vụ khách hàng của bạn với giao diện kéo và thả.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong các mẫu được tạo sẵn của họ được tạo riêng cho ngành của bạn. Bạn có thể sử dụng các mẫu hội thoại này để phát triển chatbot độc đáo của mình dựa trên các câu hỏi và tình huống phổ biến.


Trước đây, việc tạo ra một chatbot rất khó, nhưng công cụ này làm cho nó rất dễ dàng.

Thêm một chatbot vào quy trình dịch vụ khách hàng của bạn có thể làm cho hệ thống hỗ trợ khách hàng của bạn hiệu quả hơn.

Chatbot của bạn có thể xử lý các yêu cầu đơn giản và hỏi người dùng của bạn những câu hỏi sơ bộ, sau đó chuyển tiếp câu hỏi này đến nhóm của bạn để có phản hồi chi tiết hơn.

Lưu ý: mình sử dụng To view link, please Register or Login trong một số hoạt động kinh doanh SaaS của mình. Nó cho phép mình tự động hóa một phần các câu hỏi trước khi bán hàng trong khi chuyển tiếp liền mạch các yêu cầu hỗ trợ của mình tới các nhóm hỗ trợ trực tiếp của mình khi cần.

ChatBot cũng tích hợp dễ dàng với cả WordPress và WooCommerce . Thêm vào đó, nó tích hợp với phần mềm trò chuyện trực tiếp mà bạn lựa chọn, cùng với hàng chục ứng dụng phổ biến khác.

Định giá: Gói dành cho người mới bắt đầu là $ 50 mỗi tháng và cung cấp cho bạn tối đa 1.000 cuộc trò chuyện mỗi tháng. Giá cả và số lượng cuộc trò chuyện tăng lên từ đây. Mỗi gói đều có 14 ngày dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể xem liệu gói đó có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

5. FreshDesk.

FreshDesk là một giải pháp dịch vụ khách hàng rất phổ biến khác. Nó được đóng gói với các tính năng nhưng vẫn trực quan và dễ sử dụng.

Đó là một công cụ tất cả trong một và có thể kết hợp tất cả các kênh hỗ trợ của bạn lại với nhau ở một nơi. Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, chatbot, nhắn tin hiện đại, hỗ trợ đa kênh, các tính năng tự động hóa và hơn thế nữa.

Hệ thống bán vé có các tính năng như hộp thư đến của nhóm để hợp tác và giải quyết vấn đề nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể định tuyến các nhiệm vụ hỗ trợ dựa trên tính khả dụng của thành viên trong nhóm.


Bạn sẽ tìm thấy vô số dữ liệu báo cáo để giúp tinh chỉnh dịch vụ hỗ trợ của mình trên nhiều kênh, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội.

Có rất nhiều công cụ tự phục vụ khách hàng bổ sung như chatbot, tiện ích trợ giúp, hỗ trợ diễn đàn, v.v.

Đối với các chủ doanh nghiệp và công ty mới thành lập có ngân sách, phiên bản miễn phí của công cụ hỗ trợ số lượng đại lý không giới hạn có sẵn. Tuy nhiên, nó chỉ cung cấp chức năng đặt vé cơ bản và cơ sở kiến ​​thức.

Định giá: Phiên bản cơ bản của phần mềm trợ giúp bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng. Các gói đa kênh đầy đủ bắt đầu từ 79 đô la khi thanh toán hàng năm hoặc 99 đô la khi thanh toán hàng tháng.

Lưu ý: Trước đây, mình đã sử dụng Freshdesk cho một số doanh nghiệp của mình, nhưng theo thời gian đã chuyển mọi thứ sang Help Scout, vì vậy mình có thể tập trung các quy trình của mình.

6. To view link, please Register or Login

HelpDesk là một phần mềm hỗ trợ khách hàng rất dễ sử dụng. Giao diện cực kỳ sạch sẽ và trực quan.

Nó có thể giúp bạn và nhóm của bạn quản lý vé một cách đơn giản. Bạn có thể quản lý email, yêu cầu của khách hàng từ biểu mẫu liên hệ , v.v., tất cả ở một nơi.

Ngoài ra, còn có các tính năng đặt vé, sắp xếp và gắn thẻ nâng cao để ưu tiên những gì quan trọng nhất.

Các tính năng cộng tác nhóm cho phép bạn tạo nhiều hộp thư, thêm ghi chú cá nhân vào chuỗi vé và tạo nhóm đại lý.

Có sẵn các tính năng tự động hóa, như câu trả lời soạn trước, giao nhiệm vụ tự động và quy trình làm việc hoàn toàn tự động.

Bạn cũng có thể tích hợp HelpDesk với LiveChat, vì vậy bạn có thể giải quyết các yêu cầu hỗ trợ và trò chuyện với khách hàng trong cuộc trò chuyện từ một ứng dụng.


Ngoài ra, còn có nhiều tích hợp khác như Slack, Zapier, HubSpot, Salesforce, v.v. mà bạn có thể sử dụng để cải thiện quy trình làm việc của mình.

Định giá: Gói dành cho người mới bắt đầu là 5 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng, trong khi gói Nhóm là 24 đô la mỗi tháng và thêm hệ thống bán vé và hỗ trợ cho các nhóm lớn hơn. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày để bạn thử nghiệm dịch vụ.

7. HubSpot.

HubSpot cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ một loạt các công cụ để phát triển và cải thiện các tương tác với khách hàng. Họ có một trong những CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp giải pháp phần mềm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Phần mềm hỗ trợ là một giải pháp tất cả trong một và có rất nhiều công cụ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy phần mềm bàn trợ giúp và hệ thống bán vé để theo dõi các yêu cầu hỗ trợ lâu dài.


Ngoài ra còn có phần mềm cơ sở kiến ​​thức để giúp khách hàng của bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề của họ.

Trên hết, có chức năng trò chuyện trực tiếp và chatbot để giao tiếp trong thời gian thực với khách hàng của bạn.

Gói miễn phí là miễn phí vĩnh viễn và có tất cả các tính năng bạn cần để giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng của mình.

Thêm vào đó, mọi thứ đều tích hợp với HubSpot CRM , vì vậy, thật dễ dàng để bắt đầu sử dụng phần mềm này nếu bạn đã sử dụng phần mềm CRM để quản lý các mối quan hệ với khách hàng.

Định giá: Gói cấp độ đầu vào là miễn phí vĩnh viễn. Gói dành cho người mới bắt đầu bắt đầu từ $ 45 mỗi tháng và cho phép bạn truy cập vào nhiều công cụ tự động hóa hơn và hỗ trợ cho một nhóm lớn hơn.

8. WPForms.

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress được hơn 4 triệu trang web sử dụng. Nó không chỉ là plugin biểu mẫu thân thiện với người mới bắt đầu mà còn rất mạnh mẽ và có nhiều tính năng.

Lưu ý: mình sử dụng WPForms trên WPBeginner và tất cả các trang web khác của mình.

Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để chỉ cần tạo một biểu mẫu liên hệ cho người dùng của bạn để gửi yêu cầu hỗ trợ.


Các phiên bản miễn phí có nhiều tính năng hình thức liên lạc cơ bản, bao gồm các lĩnh vực cơ bản hình thức, bảo vệ thư rác, thông báo email, và nhiều hơn nữa.

Phiên bản chuyên nghiệp mở rộng các tính năng này và biến nó thành một công cụ dịch vụ khách hàng hữu ích hơn. Bạn có thể tạo biểu mẫu với logic có điều kiện, vị trí địa lý, loại bỏ biểu mẫu và hơn thế nữa.

Bạn có thể xem tất cả các lần gửi biểu mẫu của mình trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress, giúp dễ dàng quản lý các yêu cầu. Bạn thậm chí có thể gửi những yêu cầu này đến đúng thành viên trong nhóm phụ trách hỗ trợ.

Ngoài ra còn có thông báo biểu mẫu tức thì, sẽ tự động gửi email cho bạn khi người dùng gửi biểu mẫu. Bạn có thể chọn thông báo cho chính mình hoặc toàn bộ nhóm của bạn.

Addon báo cáo hành trình của người dùng cho phép bạn xem những gì khách truy cập đã làm trên trang web của bạn trước khi gửi yêu cầu. Điều này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của họ nhanh hơn và xem họ đã nhầm lẫn ở đâu.

WPForms cho phép bạn kết nối biểu mẫu của mình với hơn 3000+ tích hợp phần mềm khác, bao gồm hầu hết các công cụ tự động hóa tiếp thị , phần mềm quản lý dự án, bàn dịch vụ, nguồn nhân lực ( phần mềm nhân sự ), v.v. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian.

Định giá: Để tạo biểu mẫu đơn giản, gói Cơ bản bắt đầu từ $ 39,50 mỗi năm, tuy nhiên, để có quyền truy cập vào các tích hợp nâng cao, báo cáo hành trình của người dùng và hơn thế nữa, gói Pro là $ 199,50 mỗi năm.

9. Slack.

Slack là một công cụ giao tiếp và cộng tác nhóm phổ biến dành cho các nhóm, doanh nghiệp và người viết blog từ xa. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như một giải pháp quản lý dịch vụ khách hàng và kênh hỗ trợ duy nhất.

Đó có thể là một cách tuyệt vời để cung cấp hỗ trợ VIP cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Nó cung cấp một môi trường rất cởi mở và hợp tác, có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiến tới các dự án lớn.

Lưu ý: mình cung cấp hỗ trợ VIP thông qua các kênh Slack riêng và nhận hỗ trợ doanh nghiệp theo cách tương tự. Đó là một trong những công cụ liên lạc từ xa hiệu quả nhất.

Với các tích hợp khác nhau có sẵn, bạn cũng có thể ghép nối công cụ này với một phần mềm hỗ trợ khác trong danh sách này. Bạn có thể đưa các vấn đề của nhóm hỗ trợ vào Slack để các thành viên trong nhóm cộng tác dễ dàng.


Bạn cũng có thể tích hợp Slack với WordPress để nhận thông báo trang web, như các mục nhập biểu mẫu, trực tiếp trong Slack. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của mình về cách tích hợp Slack với WordPress .

Có một tính năng tìm kiếm nâng cao được hỗ trợ bởi AI để tìm tài liệu và các cuộc trò chuyện trước đây một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể thu hút các thành viên trong nhóm từ các phòng ban khác nhau vào cùng một nơi.

Hơn hết, nó rất tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tạo các kênh giao tiếp cho khách hàng và khách hàng quan trọng của mình và thêm họ làm khách, điều này hoàn toàn miễn phí.

Định giá: Gói miễn phí sẽ đủ cho hầu hết các doanh nghiệp. Gói Pro là $ 8 mỗi tháng và cung cấp khả năng cộng tác bên ngoài an toàn hơn. Các doanh nghiệp yêu cầu bảo mật thông tin liên lạc nâng cao có thể chọn gói Doanh nghiệp với giá 15 đô la mỗi tháng.

Phần mềm Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất (Lựa chọn của Chuyên gia) là gì?

Theo ý kiến ​​chuyên gia của mình, có một số dịch vụ có thể đủ điều kiện cho danh hiệu phần mềm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần phần mềm hỗ trợ email tốt nhất, thì Help Scout là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một công cụ trò chuyện trực tiếp để cung cấp hỗ trợ khách hàng tức thì, thì LiveChat là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống điện thoại hỗ trợ khách hàng với các tính năng addon như live chat, thì Nextiva là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn thích ý tưởng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng muốn tự động hóa bằng một chatbot, thì To view link, please Register or Login là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn định chỉ chọn một phần mềm dịch vụ khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp của mình, thì mình khuyên bạn nên sử dụng Help Scout.

Bên cạnh các công cụ email nổi bật, bạn cũng có thể thêm trò chuyện trực tiếp, tạo cơ sở kiến ​​thức, đồng thời tích hợp với các công cụ phổ biến như Slack, WooCommerce, v.v.

Ngoài phần mềm dịch vụ khách hàng hàng đầu trong danh sách của mình, mình cũng đã xem xét các nhà cung cấp khác như Zendesk, Salesforce, Zoho Desk, LiveAgent, v.v.

Tuy nhiên, mình quyết định không liệt kê chúng, vì vậy bạn có thể tránh bị tê liệt lựa chọn và nhanh chóng tìm được phần mềm dịch vụ khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy phần mềm dịch vụ khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ SEO tốt nhất của mình để tăng lưu lượng truy cập của bạn và các chuyên gia của mình lựa chọn các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh.