29 Plugin WordPress tốt nhất giúp trang web của bạn trở nên thú vị đối với khách

Tác giả NetworkEngineer, Tháng mười 27, 2021, 11:55:39 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

29 Plugin WordPress tốt nhất giúp trang web của bạn trở nên thú vị đối với khách truy cập


Với hơn 50.000 plugin trong thư mục plugin WordPress, chưa kể hàng nghìn plugin khác trên các trang web của bên thứ ba, chủ sở hữu trang web có thể khó khăn khi tìm đúng plugin để cải thiện trang web WordPress của họ.

Việc lựa chọn các plugin phù hợp là rất quan trọng đối với tốc độ, bảo mật và sự thân thiện với người dùng của trang web của bạn. May mắn thay, có một số người chiến thắng rõ ràng mang lại lợi ích cho bất kỳ loại trang web WordPress nào. Ví dụ: plugin HubSpot WordPress cho phép bạn nắm bắt, sắp xếp và thu hút khách truy cập bằng các biểu mẫu miễn phí, trò chuyện trực tiếp, tiếp thị qua email, phân tích và CRM.

1. Tại sao các plugin lại quan trọng?

Plugin là các khối xây dựng của trang web WordPress của bạn. Chúng mang lại các chức năng quan trọng cho trang web của bạn, cho dù bạn cần thêm biểu mẫu liên hệ, cải thiện SEO, tăng tốc độ trang web, tạo cửa hàng trực tuyến hoặc cung cấp lựa chọn tham gia email. Bất cứ điều gì bạn cần trang web của bạn làm đều có thể được thực hiện với một plugin.

Có hàng nghìn plugin WordPress miễn phí và cao cấp để tải xuống và thêm vào, đây là những plugin tốt nhất cho WordPress, bất kể bạn đang xây dựng loại trang web nào.

2. Các plugin WordPress tốt nhất.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn 29 plugin này.

 • HubSpot
 • WooCommerce
 • WPForms
 • Tất cả trong một SEO
 • Yoast SEO
 • Jetpack
 • Elementor
 • Tổng bộ nhớ đệm W3
 • Smush
 • Akismet Spam Protection
 • Weglot
 • iThemes Security
 • Quốc vương
 • Sơ đồ trang web XML của Google
 • WP-Optimize
 • Tên lửa WP
 • Mẫu liên hệ 7
 • Tuy nhiên, một plugin bài viết liên quan khác (YARPP)
 • UpdraftPlus
 • Hoa
 • Thanh thông báo WP Pro
 • Trình kiểm tra liên kết bị hỏng
 • DragDropr
 • WP Đăng ký Pro
 • BuddyPress
 • bbPress
 • PubSubHubbub
 • Chuyển hướng
 • RafflePress

2.1. HubSpot.

Đơn giản là bạn không thể phát triển doanh nghiệp của mình nếu không có hoạt động tiếp thị và HubSpot giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó. Plugin HubSpot WordPress cho phép bạn quản lý danh bạ, theo dõi khách hàng tiềm năng, theo dõi chuyển đổi, xây dựng bản tin email, thu hút khách truy cập trang web thông qua biểu mẫu và trò chuyện, v.v.


Bảng điều khiển và số liệu phân tích cho phép bạn đánh giá xem nỗ lực của bạn đang hoạt động tốt như thế nào để tiếp tục đưa ra các quyết định sáng suốt trong khi phát triển doanh nghiệp của bạn.

2.2. WooCommerce.

Bạn muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của mình? Có một plugin thương mại điện tử cho điều đó! WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử hàng đầu giúp chuyển đổi blog WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng.


Nhờ khả năng tùy chỉnh vô tận, bạn có thể bán mọi thứ từ tập tin kỹ thuật số đến sản phẩm thực, đặt tiền tệ, hiển thị đánh giá và xếp hạng, thêm chức năng sắp xếp và lọc, đặt hình ảnh không giới hạn cho mỗi sản phẩm và hơn thế nữa.

2.3. WPForms.

WPForms là một trong những trình tạo biểu mẫu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Đây là một công cụ thân thiện với người mới bắt đầu giúp bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu kéo và thả vào trang web WordPress của mình.


Phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng cơ bản của biểu mẫu liên hệ như trường biểu mẫu, CAPTCHA, thông báo email, v.v. Với phiên bản cao cấp của plugin, bạn thậm chí còn nhận được nhiều chức năng hơn như tích hợp, khả năng tạo biểu mẫu nhiều trang, thêm chức năng khảo sát và hơn thế nữa.

2.4. All in One SEO.

Tất cả trong một SEO (AIOSEO) là một plugin WordPress phổ biến để quản lý SEO tại chỗ và thực hiện tối ưu hóa để làm cho một trang web xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Với AIOSEO, bạn có thể thực hiện kiểm tra trên toàn bộ trang web để xem tình trạng của trang web hiện tại của mình và hiểu rõ hơn về nơi thực hiện cập nhật. Trên mỗi trang, bạn có khả năng thay đổi những thứ như mô tả meta, thẻ tiêu đề, v.v.


Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thiết lập và chạy nhanh chóng, AIOSEO bao gồm một trình hướng dẫn thiết lập để nhanh chóng điều chỉnh các cài đặt dựa trên nhu cầu riêng của ngành.

2.5. Yoast SEO.

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến nhất dành cho WordPress, giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các trang và bài đăng của mình để xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.


Với Yoast SEO, bạn sẽ nhận được các mẫu cho tiêu đề và mô tả meta, vì vậy bạn có thể học cách tạo thông tin này theo các phương pháp hay nhất về SEO. Yoast SEO cũng phân tích nội dung của bạn cho cả khả năng đọc và từ khóa, vì vậy bạn có thể cân bằng nội dung chất lượng cao với SEO.

2.6. Jetpack.

Jetpack là một bộ sưu tập các công cụ và tính năng tuyệt vời giúp tăng cường trang web của bạn với nhiều chức năng hữu ích. Jetpack cung cấp khả năng của nhiều plugin trong một. Nó cũng được phát triển bởi Automattic, nhóm đằng sau WordPress, vì vậy bạn sẽ nhận được các nhà phát triển đặc biệt đằng sau công cụ này.


Từ việc cải thiện bảo mật trang web đến tối ưu hóa mức độ tương tác của người dùng, Jetpack cung cấp một số tính năng để giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru. Với Jetpack, bạn có thể thêm các nút chia sẻ xã hội, biểu mẫu liên hệ, dịch vụ CDN, biểu mẫu đăng ký email và nhiều dịch vụ khác vào trang web của mình.

2.7. Elementor.

Elementor là trình tạo trang hàng đầu cho WordPress CMS, nó cho phép bạn đặt nhiều phần tử trang khác nhau bằng giao diện WYSIWYG kéo và thả. Bằng cách này, việc xây dựng trang web lý tưởng của bạn dễ dàng như nhấp và kéo các phần tử mong muốn của bạn vào khu vực trình tạo.


Vì tính dễ sử dụng, đơn giản và khả năng tương thích với nhiều giao diện WordPress, Elementor là một plugin rất được khuyến khích cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu và những người không thoải mái khi chạm vào mã nguồn WordPress back-end.

2.8. W3 Total Cache.

W3 Total Cache là một trong những plugin bộ nhớ Cache phổ biến nhất cho WordPress. Bộ nhớ Cache là một cách lưu trữ dữ liệu để cung cấp dữ liệu đó nhanh hơn vào lần tiếp theo khi được người dùng yêu cầu.


Về cơ bản, W3 Total Cache làm giảm thời gian tải trang web của bạn. Do tốc độ trang web tăng lên, bạn sẽ thấy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm trên trang web của mình tăng lên và thậm chí có thể tăng tỷ lệ người truy cập.

2.9. Smush.

Điều quan trọng là phải tối ưu hóa mọi tập tin hình ảnh trên trang web của bạn để giúp cải thiện tốc độ. Tuy nhiên, làm điều này theo cách thủ công cho mọi hình ảnh có thể là một công việc tốn thời gian và nhàm chán. Rất may, Smush là một plugin tối ưu hóa hình ảnh hỗ trợ bạn, vì nó tự động nén hình ảnh trên trang web của bạn. Với hình ảnh nén, trang web của bạn sẽ tiếp tục tải nhanh chóng cho người dùng.


2.10. Akismet Spam Protection.

Một plugin khác được hỗ trợ bởi Automattic, Akismet là plugin chống bình luận rác phổ biến nhất cho WordPress. Nó kiểm tra các lần gửi biểu mẫu liên hệ và nhận xét của bạn để tìm các bài gửi đáng ngờ, giữ cho blog của bạn sạch sẽ và không có spam.


Sử dụng Akismet dễ dàng như cài đặt và kích hoạt, plugin sẽ tự động xử lý phần còn lại của công việc. Nó cũng cho phép bạn xem lại những nhận xét nào bị chặn hoặc xóa bởi plugin, vì vậy bạn có thể tự chặn hoặc bỏ chặn nhận xét.

2.11. Weglot.

Weglot là một plugin dịch WordPress cho phép bạn khởi chạy một trang web đa ngôn ngữ trong vòng chưa đầy năm phút. Bạn có thể thêm hơn 100 ngôn ngữ vào trang web WordPress của mình mà không cần nhà phát triển hoặc bất kỳ kỹ năng viết mã nào.


Với Weglot, bạn sẽ nhận được một trang web được dịch đầy đủ (bao gồm các plugin và nội dung động) bằng cách sử dụng lớp dịch máy đầu tiên, toàn quyền kiểm soát các bản dịch trang web của bạn với các tính năng chỉnh sửa hậu kỳ, siêu dữ liệu đã dịch, thư mục con theo ngôn ngữ cụ thể, thẻ hreflang được triển khai tự động, các slugs URL đã dịch, và nhiều hơn thế nữa.

2.12. iThemes Security.

Không nên coi nhẹ tính bảo mật của trang web WordPress của bạn. Plugin iThemes Security là một trong những plugin hiệu quả nhất để bảo mật trang web WordPress của bạn.


Nó cung cấp cho bạn hơn 30 cách để bảo vệ trang web và người dùng của bạn, bao gồm cả việc hết hạn mật khẩu, xác thực hai yếu tố, reCAPTCHA và quét phần mềm độc hại.

2.13. Monarch.

Monarch từ ElegantThemes là một trong những plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress. Plugin này có các nút chia sẻ xã hội hiện đại, bạn có thể đặt một cách chiến lược trên các trang web của mình, để khuyến khích người dùng nhanh chóng nhấp và chia sẻ nội dung của bạn trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ. Monarch sẽ giúp bạn tiếp cận người đọc mới.


2.14. Google XML Sitemaps.

Sơ đồ trang web WordPress giúp trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy các trang và bài đăng quan trọng trên trang web WordPress của bạn và truy xuất chúng hiệu quả hơn. Plugin Google XML Sitemaps hỗ trợ nhiều loại trang do WordPress tạo và URL tùy chỉnh.


2.15. WP-Optimize.

WP-Optimize là một plugin rất quan trọng cho bất kỳ trang web nào có cơ sở dữ liệu WordPress mở rộng. Nó dọn dẹp mọi yếu tố không cần thiết, chẳng hạn như bản nháp tự động và nhận xét spam, không mang lại bất kỳ giá trị nào cho trang web của bạn.


Nó cũng sẽ nén hình ảnh và kích hoạt bộ nhớ đệm để cải thiện tốc độ trang web. Mặc dù nghe có vẻ phức tạp nhưng WP-Optimize có thể thực hiện tất cả những điều này chỉ với một nút bấm.

2.16. WP Rocket.

WP Rocket là một plugin tối ưu hóa trang web cao cấp. Sau khi kích hoạt, plugin này ngay lập tức triển khai một số phương pháp để tăng tốc độ tải trang của bạn, bao gồm bật nhiều dạng lưu trữ trong bộ nhớ Cache và nội dung tải trước, giảm thiểu các tập tin CSS và JavaScript, tải hình ảnh lười biếng và nén GZIP.


Với tầm quan trọng của thời gian tải trong UX, plugin mạnh mẽ này đáng để đầu tư thêm cho nhiều trang web kinh doanh và cửa hàng trực tuyến. Cũng cần lưu ý rằng WP Rocket thân thiện với thương mại điện tử và sẽ không lưu vào bộ nhớ cache của các trang thanh toán hoặc giỏ hàng.

2.17. Contact Form 7.

Contact Form 7 là plugin biểu mẫu liên hệ miễn phí và phổ biến nhất dành cho WordPress. Với Biểu mẫu liên hệ 7 được cài đặt trên trang web của bạn, người dùng có thể liên hệ với bạn thông qua biểu mẫu liên hệ được sắp xếp hợp lý cũng có chức năng reCAPTCHA và Akismet để giúp ngăn chặn thư rác.


2.18. Yet Another Related Posts Plugin (YARPP)

Nếu bạn là một blogger đam mê, một plugin bài đăng có liên quan là một cách tuyệt vời để giữ khách truy cập trên trang web của bạn và tương tác với nội dung họ thích. Tuy nhiên, một Plugin bài viết liên quan khác (hay viết tắt là YARPP) là một trong những plugin như vậy, được coi là một trong những plugin tốt nhất của loại hình này.


YARPP đặt hiển thị các bài đăng, trang có liên quan và các loại bài đăng tùy chỉnh trên các trang và bài đăng WordPress của bạn. Các bài đăng được đề xuất được trình bày dựa trên sự kết hợp của bản sao bài đăng, danh mục và thẻ để cung cấp các đề xuất tốt nhất. Chèn danh sách của bạn vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng một mã ngắn đơn giản.

2.19. UpdraftPlus.

Không ai muốn mọi thứ xảy ra sai trên trang web của họ, nhưng tai nạn thường không thể tránh khỏi với WordPress. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tạo các bản sao lưu thường xuyên cho trang web WordPress của bạn, cho phép bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất hoặc khôi phục về phiên bản cũ hơn trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc trục trặc.


Với hơn 3 triệu lượt tải xuống cho đến nay, UpdraftPlus là một trong những plugin sao lưu WordPress tốt nhất hiện có. Với nó, bạn có thể tạo và khôi phục các bản sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột, lên lịch sao lưu định kỳ và đẩy các bản sao lưu của mình lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox và Google Drive.

2.20. Bloom.

Bloom là một plugin danh sách email hàng đầu cho WordPress, với nhiều tùy chọn thiết kế và mẫu. Bloom bao gồm hơn 100 mẫu đăng ký email, tất cả đều có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể nhắm mục tiêu các bài đăng cụ thể cho cửa sổ bật lên, trình duyệt và biểu mẫu chọn tham gia email của mình.


2.21. WP Notification Bar Pro.

Thanh thông báo được thiết kế tốt là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Với WP Notification Bar Pro, bạn có thể tạo liên kết văn bản, các nút hoặc bộ đếm ngược để hiển thị bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào trên trang web của mình.


Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để hiển thị lượt chia sẻ trên mạng xã hội và khuyến khích người dùng theo dõi thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc sử dụng plugin này như một biểu mẫu email chọn tham gia.

2.22. Broken Link Checker.

Có thể trang web của bạn có một vài liên kết dẫn đến trang web bị thiếu. Vậy thì sao? Mọi liên kết bị hỏng đều có thể tác động tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm vì liên kết bị hỏng được coi là không đáng tin cậy.


Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng là plugin WordPress tốt nhất để quét các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng sửa đổi các vấn đề đó và lấy lại vị thế SEO tốt của mình.

2.23. DragDropr.

Nếu bạn không biết cách viết mã, thì bạn không có kỹ năng để xây dựng một trang web hấp dẫn từ đầu. Tuy nhiên, việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để trợ giúp có thể tốn kém.


DragDropr là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với plugin này, bạn có thể tạo các trang cho trang web của mình bằng cách chỉ cần kéo và thả các phần tử bạn muốn trên mỗi trang. Có hơn 200 khối nội dung được thiết kế sẵn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn lựa chọn. Nó cho phép mọi người tạo một trang web chuyên nghiệp với chi phí chỉ bằng một phần chi phí thuê một nhà thiết kế.

2.24. WP Subscribe Pro.

Plugin đăng ký email là một plugin bắt buộc phải có cho bất kỳ trang web nào và WP Subscribe Pro là một lựa chọn tuyệt vời nhờ các tùy chọn tùy chỉnh của nó.


Bạn có thể chọn chính xác vị trí đặt tiện ích đăng ký email trên trang, điều chỉnh màu sắc một cách nhạy bén, đặt cửa sổ bật lên để thu hút sự chú ý của người dùng và thậm chí đặt thời gian kích hoạt để cảnh báo người dùng vào thời điểm tối ưu.

2.25. BuddyPress.

Nếu bạn muốn tạo một trang cộng đồng trên nền tảng WordPress, BuddyPress có các công cụ hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để tạo một trang mạng xã hội. Với BuddyPress, người dùng trang web của bạn có thể tạo hồ sơ, trò chuyện với nhau, tương tác trong nhóm và hơn thế nữa.


2.26. bbPress.

Nếu bạn muốn cung cấp không gian để khách truy cập thảo luận về nội dung và / hoặc sản phẩm của bạn, bbPress có thể giúp bạn điều đó. Plugin này thêm một diễn đàn đơn giản vào trang web của bạn mà không cần chỉnh sửa mã thủ công, người dùng có thể đăng ký tài khoản và đăng bài về các giao diện liên quan. Bạn cũng có thể phân đoạn các giao diện thảo luận theo danh mục và kiểm duyệt các cộng tác viên của mình thông qua plugin.


2.27. PubSubHubbub.

Bạn đã đăng một blog mới lên trang web của mình, nhưng làm thế nào để mọi người biết được? Với plugin PubSubHubbub, bạn có thể tự động cho mọi người biết khi blog của bạn được cập nhật.


Sau khi blog của bạn được cập nhật, plugin sẽ thông báo cho các trung tâm như Google Reader và Google Alerts rằng có nội dung mới và các trung tâm này sẽ cho người đăng ký biết để xem trang web của bạn.

2.28. Redirection.

Redirection là một plugin WordPress quản lý chuyển hướng 301, theo dõi các lỗi 404 và thu dọn mọi kết thúc lỏng lẻo mà trang web của bạn có thể mắc phải. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang di chuyển các trang từ một trang web cũ hoặc thay đổi thư mục cài đặt WordPress của mình.


2.29. RafflePress.

Ai không thích một món quà? Quà tặng là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả mới, kết nối với người dùng hiện tại và tăng cường mức độ tương tác. Plugin RafflePress cung cấp trình tạo chiến dịch kéo và thả, vì vậy bạn có thể thiết lập quà tặng của mình ngay lập tức.


Bạn có thể tạo trang đích dành riêng cho một quà tặng nhất định, đồng thời ngăn chặn gian lận với các mục nhập một lần. Người dùng cũng có thể dễ dàng giới thiệu cuộc thi của bạn hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

3. Cải thiện trang web của bạn với các plugin WordPress.

Gần như không thể chạy một trang web WordPress mà không thêm chức năng thông qua các plugin. Cho dù bạn muốn thu hút người dùng thông qua biểu mẫu chọn tham gia email, thêm nút chia sẻ xã hội, nén hình ảnh để cải thiện tốc độ trang web hoặc tối ưu hóa nội dung của bạn để xếp hạng trong công cụ tìm kiếm, có một plugin cho bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ đến trên trang web của mình.

Thêm vào đó, các plugin cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, có nghĩa là mức độ tương tác cao hơn và cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn tốt hơn.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên thêm plugin nào trước, những plugin phổ biến, đáng tin cậy này sẽ giúp bạn bắt đầu.

Similar topics (5)

1660

Tác giả ToiYeuPhanRang


Trả lời: 0
Lượt xem: 1780

2087

Trả lời: 0
Lượt xem: 1237

2221

Tác giả server360


Trả lời: 0
Lượt xem: 1108