26 giao diện Tạp chí WordPress hay nhất năm 2021 miễn phí và có phí

Tác giả NetworkEngineer, Tháng hai 19, 2021, 06:48:31 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 4 Khách đang xem chủ đề.

26 giao diện Tạp chí WordPress hay nhất năm 2021 miễn phí và có phí


Bạn đang tìm kiếm các giao diện tạp chí WordPress tốt nhất cho trang web của mình?

Các trang web giàu nội dung cần có bố cục khác nhau để có thể giúp chúng hiển thị nổi bật cả nội dung mới và nội dung quan trọng. Các giao diện tạp chí WordPress được thiết kế để làm điều đó.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số giao diện tạp chí WordPress tốt nhất sẽ giúp nội dung của bạn tỏa sáng.

1. Bắt đầu với trang web tạp chí WordPress.

WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất để xây dựng trang tạp chí. Nó hiện cung cấp hơn 39% tất cả các trang web trên internet.

Nếu bạn muốn tạo một trang web tạp chí bằng WordPress, thì bạn sẽ cần dịch vụ lưu trữ web và tên miền. Một tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên trang web, giống như To view link, please Register or Login hoặc To view link, please Register or Login. Lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả các tập tin trang web của bạn.

Các trang web tạp chí thường có rất nhiều nội dung, bao gồm cả hình ảnh và video. Đây là lý do tại sao bạn cần chọn một công ty lưu trữ WordPress cung cấp cho bạn đủ dung lượng để tải lên tất cả các tập tin của bạn đồng thời xử lý lưu lượng truy cập của bạn một cách hiệu quả.

Nếu bạn mới bắt đầu, thì mình khuyên dùng Bluehost. Họ là công ty lưu trữ phổ biến nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của To view link, please Register or Login.

Họ đang cung cấp cho người đọc một khoản chiết khấu lớn khi lưu trữ, cộng với tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của mình về cách bắt đầu một blog WordPress.

Nếu bạn có lưu lượng truy cập cao, thì mình khuyên bạn nên sử dụng WP Engine. Đó là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, có nghĩa là họ sẽ xử lý mọi thứ cho bạn.

Nếu bạn đã có một trang web WordPress, bạn có thể chỉ muốn chuyển sang giao diện tạp chí. Chỉ cần xem hướng dẫn của mình về cách cài đặt giao diện WordPress để được trợ giúp thiết lập giao diện của bạn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét một số giao diện tạp chí WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

2. Divi.

Divi là một giao diện WordPress phổ biến được thiết kế để tạo bất kỳ trang web nào. Nó đi kèm với trình tạo trang tích hợp và hàng chục bố cục tạo sẵn, bao gồm nhiều mẫu cho tạp chí trực tuyến.


Nó có các yếu tố thiết kế tùy chỉnh, phối màu, tùy chọn nền và hơn thế nữa. Nó cũng bao gồm tối ưu hóa SEO để giúp xếp hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

3. Astra.

Astra là một trong những giao diện đa năng WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một số trang web khởi động sẵn sàng để khởi chạy mà bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh cho phù hợp với mình.


Astra hoạt động tốt với bất kỳ plugin trình tạo trang WordPress nào và đi kèm với rất nhiều tùy chọn linh hoạt. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh trực tiếp hoặc chỉ cần chỉnh sửa một trang trong trình chỉnh sửa WordPress mặc định.

4. Magazine Pro.

Magazine Pro là một giao diện tạp chí WordPress hiện đại mạnh mẽ từ StudioPress . Nó có các tiêu đề có thể tùy chỉnh và sẵn sàng cho WooCommerce.

Nó cũng bao gồm một trang chủ mở rộng dễ thiết lập, nhiều bố cục trang và các tùy chọn bổ sung trong tùy biến giao diện trực tiếp.


StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải giao diện này và tất cả hơn 35 giao diện StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

5. OceanWP.

OceanWP là một giao diện đa năng WordPress miễn phí. Nó đi kèm với hàng chục trang web được tạo sẵn và trình nhập nội dung bằng 1 cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng.


Với tích hợp Thương mại điện tử, nó cho phép bạn bán hàng hóa và kiếm tiền trực tuyến. Giao diện đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

6. Ultra.

Ultra là một giao diện WordPress tuyệt đẹp với cách tiếp cận đa năng để dễ dàng tạo trang web tạp chí hoặc báo . Nó cung cấp các trang demo hoàn toàn có thể tùy chỉnh và một trình tạo trang tích hợp để tùy chỉnh.


Các tính năng đáng chú ý khác của Ultra bao gồm các tiện ích bổ sung cao cấp, phối màu, tùy chọn bố cục, cuộn thị sai, v.v. Nó có các bộ lọc hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho người dùng của bạn.

7. Giao diện Guten.

Guten Theme là một giao diện tạp chí WordPress phong cách được thiết kế cho trình chỉnh sửa khối WordPress . Nó đi kèm với nhiều bố cục tích hợp cho đầu trang, chân trang và blog.


Guten Theme hỗ trợ các khối Gutenberg bổ sung, cho phép bạn tạo bố cục nội dung ấn tượng cho các bài đăng và trang của mình một cách dễ dàng. Nó có màu sắc tùy chỉnh và cài đặt phông chữ với các mẫu linh hoạt.

8. Tribune.

Tribune là một giao diện tạp chí và tin tức WordPress mạnh mẽ với bố cục trang nhã có nội dung quan trọng nhất của bạn. Nó có một khu vực bài đăng nổi bật ở trên cùng và một thanh trượt băng chuyền ở cuối trang.


Trong số các tính năng khác, nó cung cấp thanh trượt, tiện ích video, cài đặt tùy biến trực tiếp WordPress, tiện ích con theo thẻ, cuộn vô hạn, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và thiết lập nhanh.

9. Hestia Pro.

Hestia Pro là một giao diện đa năng WordPress tuyệt vời cho các trang web tin tức và tạp chí. Nó đi kèm với một trang chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh với một thanh trượt nội dung nổi bật, một trình tạo trang chủ động, các danh mục nổi bật và một trình cài đặt nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột.


Nó có nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ, logo và các tùy chọn nền. Giao diện cũng đi kèm với một số widget tùy chỉnh và nhiều khu vực sẵn sàng cho widget.

10. Wonderwall.

Wonderwall là một giao diện tạp chí WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó bao gồm 9 bố cục trang chủ được tạo sẵn cho phép bạn chọn từ các lưới khác nhau, bài đăng nổi bật, danh sách đơn lẻ, v.v.


Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ mạng xã hội, Instagram và các tính năng khám phá nội dung. Nó cũng cung cấp các vị trí dành riêng để hiển thị quảng cáo biểu ngữ trên trang web của bạn.

11. Felt.

Felt là một giao diện tạp chí WordPress trang nhã với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó được thiết kế để hiển thị nội dung đẹp mắt trong bố cục tạp chí.


Felt đặc biệt chú ý đến khả năng đọc trên các thiết bị và trông tuyệt vời như nhau trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó có một thanh trượt nội dung nổi bật toàn màn hình để hiển thị các danh mục nội dung của bạn một cách đẹp mắt.

12. HitMag.

HitMag là một giao diện tạp chí và tin tức WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung nổi bật ở trên cùng với một thanh bên phải và menu điều hướng kép .


HitMag có phần danh mục nổi bật, khu vực đặt quảng cáo, tiện ích con thịnh hành, v.v. Giao diện được thiết lập dễ dàng với trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột, sau đó bạn có thể thay thế bằng nội dung của riêng mình.

13. Essence.

The Essence là một giao diện tạp chí WordPress trang nhã phù hợp với các trang web về phong cách sống, thời trang , giải trí và các trang web tương tự. Nó bao gồm 4 lựa chọn bố cục khác nhau cho các trang bài viết của bạn và tính năng chia sẻ xã hội được tích hợp sẵn với thanh bên nổi để dễ dàng chia sẻ các bài viết từ trang web của bạn.


Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ Instagram và xã hội. Essence đi kèm với một quy trình thiết lập dễ dàng cho phép bạn dễ dàng bắt đầu sử dụng tùy biến trực tiếp.

14. News Pro.

News Pro được thiết kế cho các trang web tin tức và tạp chí WordPress. Đó là một giao diện nhanh, hiệu suất cao mang lại cho bạn nền tảng vững chắc để xây dựng các trang web giàu nội dung.


Nó đi kèm với 2 thanh bên, khu vực tiện ích chân trang , tiêu đề có thể tùy chỉnh, menu điều hướng đơn giản và kiểu chữ đẹp.

15. Hueman.

Hueman là một giao diện tạp chí WordPress cổ điển được thiết kế để giới thiệu nội dung của bạn một cách sang trọng. Nó đi kèm với thanh trượt nội dung nổi bật, điều hướng kép, thanh bên trái và phải, khu vực danh mục nổi bật và nhiều không gian quảng cáo.


Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm biểu trưng tùy chỉnh , biểu tượng truyền thông xã hội, bố cục trang và một số khu vực sẵn sàng cho tiện ích. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress để dễ dàng thực hiện các thay đổi trên trang web của mình.

16. Public Opinion.

Public Opinion là một giao diện tạp chí WordPress kiểu dáng đẹp và hiện đại. Nó có màu sắc nhẹ nhàng và bố cục trang chủ linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng các widget.


Nó có các thanh trượt nội dung , các danh mục nổi bật, không gian quảng cáo, nhiều bố cục danh mục và hơn thế nữa. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và trông tuyệt vời như nhau trên các thiết bị di động.

17. NewsCard.

NewsCard là một giao diện tạp chí WordPress phong cách phù hợp với công nghệ, trò chơi, thời trang, du lịch , sức khỏe và các lĩnh vực khác. Nó đi kèm với các màu đậm giúp nội dung của bạn dễ đọc hơn.


Giao diện có mã đánh dấu câu chuyện hàng đầu để giới thiệu những câu chuyện thịnh hành ở trên cùng. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp nội dung của mình theo danh mục và tạo bố cục hấp dẫn hơn.

18. OriginMag.

OriginMag là một giao diện WordPress tạp chí có hỗ trợ Thương mại điện tử. Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce và hoàn hảo cho các trang web tin tức và tạp chí bán hàng hóa.


OriginMag áp dụng phương pháp thiết kế tối giản và tập trung nhiều hơn vào khả năng dễ đọc của nội dung của bạn. Trang chủ được xây dựng động với nội dung nổi bật, các danh mục nổi bật và các bài viết mới nhất của bạn.

19. Metro Magazine.

Tạp chí Metro là một giao diện WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web tạp chí và tin tức trực tuyến. Nó có nhiều bảng màu, nhãn màu cho các danh mục, tiện ích con tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều mẫu trang.


Giao diện có 2 menu điều hướng, khu vực tiện ích , vị trí đặt quảng cáo và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó cung cấp một giao diện người dùng rất hiện đại, tập trung vào hình ảnh và kiểu chữ.

20. Patch.

Patch là một giao diện tạp chí và blog WordPress theo phong cách nề nếp có bố cục tối giản giúp nội dung của bạn nổi bật. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, bao gồm bố cục lưới cho trang chủ của bạn.


Nó dễ sử dụng và thiết lập nhanh chóng, với nhiều tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn. Nó cũng sẵn sàng dịch bằng một plugin như WPML .

21. ColorMag.

ColorMag là một giao diện tạp chí WordPress phức tạp. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung nổi bật, các widget tùy chỉnh và hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh.


Với các lựa chọn màu sắc và hình nền tùy chỉnh, ColorMag cho phép bạn thay đổi hoàn toàn giao diện của trang web tạp chí của mình. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce ngay khi xuất xưởng.

22. Domino Magazine.

Domino Magazine là một giao diện tạp chí WordPress có thể tùy chỉnh cao. Trang chủ có nhiều khu vực được mở rộng và trình tạo trang động.


Nó đi kèm với một mã tin tức tích hợp, tiện ích thời tiết và tiện ích theo thẻ. Giao diện cũng cho phép bạn dễ dàng thêm nền tùy chỉnh , tiêu đề, thanh trượt và biểu trưng của mình.

23. Responz.

Responz là một giao diện tạp chí và tin tức 3 cột dành cho WordPress. Nó có thiết kế thanh lịch với kiểu chữ tuyệt vời và bố cục đáp ứng đầy đủ.


Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục như 2 thanh bên, 1 thanh bên hoặc trang chủ toàn chiều rộng . Bạn cũng có thể chọn từ bố cục bài đăng dạng xem danh sách hoặc dạng lưới.

24. Metro Pro.

Metro Pro là một giao diện tạp chí WordPress mạnh mẽ có nền tùy chỉnh với các hình ảnh nổi bật lớn.


Nó đi kèm với một trang chủ dễ cài đặt với các phần cho các câu chuyện nổi bật của bạn. Nó cũng bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội có sẵn, menu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh và bảng tùy chọn giao diện.

25. News Portal.

News Portal là một giao diện tin tức và tạp chí WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó đi kèm với nhiều bảng màu và các tùy chọn để chọn màu cho các trang danh mục của bạn.


Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, nó bao gồm hàng chục tùy chọn giao diện. Tất cả đều có thể truy cập được thông qua tùy biến trực tiếp. News Portal được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress phổ biến và được tối ưu hóa để có tốc độ , hiệu suất và SEO tốt hơn.

26. Royal Magazine.

Tạp chí Hoàng gia là một giao diện tạp chí WordPress miễn phí tuyệt đẹp, phù hợp với báo, tạp chí và blog cá nhân. Nó đi kèm với bố cục trang chủ theo phong cách tạp chí, dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến giao diện trực tiếp.


Giao diện đáp ứng này đi kèm với nhiều menu điều hướng, thanh bên, tùy chọn màu và mẫu trang. Nó cũng hoạt động tốt với các trình tạo trang phổ biến và các plugin WordPress hàng đầu .

27. Magazine.

Magazine là một giao diện WordPress mạnh mẽ với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với 42 lựa chọn bố cục, trình tạo bố cục, thanh trượt nội dung nổi bật, menu trượt, menu lớn ở trên cùng, chia sẻ xã hội, các bài đăng liên quan và nhiều tính năng khác.


Nó cũng có sáu bảng màu, nhiều thanh bên, tiện ích con tùy chỉnh, phông chữ biểu tượng và rất nhiều mã ngắn.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các giao diện tạp chí WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của mình về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để giữ liên lạc với độc giả và tăng lượng độc giả cho tạp chí của bạn.