18 ví dụ về trang web thành viên tốt nhất mà bạn nên xem

Tác giả NetworkEngineer, Tháng mười một 20, 2021, 01:31:18 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

18 ví dụ về trang web thành viên tốt nhất mà bạn nên xem


Bạn đang tìm kiếm các ví dụ về trang web thành viên tốt nhất để lấy cảm hứng?

WordPress được sử dụng bởi một số trang web thành viên lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Bằng cách xem xét các trang web thành viên thành công, bạn có thể tìm hiểu những gì họ đang làm và cải thiện trang web của bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số ví dụ về trang web thành viên tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để lấy cảm hứng và định hướng.

Bạn cần gì để xây dựng một trang web thành viên WordPress?

WordPress giúp bạn dễ dàng xây dựng gần như bất kỳ loại trang web thành viên nào. Ví dụ, bạn có thể đưa nội dung đằng sau một tường phí, chạy một cộng đồng trực tuyến với một diễn đàn, bán pay-per-view nội dung, các khóa học trực tuyến, và nhiều hơn nữa.

Trang web thành viên có thể là một phần bổ trợ cho blog WordPress hiện có của bạn hoặc là một trang kinh doanh trực tuyến độc lập.

Để bắt đầu với trang web thành viên của riêng bạn, bạn sẽ cần bốn điều chính:

  • Tên miền: Đây là địa chỉ cho trang web của bạn (của mình là Register / Login)
  • Lưu trữ web: Đây là nơi bạn sẽ lưu trữ các tập tin trang web của mình và khách truy cập có thể truy cập trang web của bạn
  • Trình tạo trang web: Điều này cho phép bạn dễ dàng xây dựng trang web thành viên mà không cần mã.
  • Một addon thành viên: Điều này sẽ thêm chức năng thành viên vào trang web WordPress của bạn.

Thông thường, một tên miền sẽ có giá khoảng 15-20 đô la mỗi năm và dịch vụ lưu trữ web bắt đầu từ 7,95 đô la mỗi tháng. Khi bạn chỉ mới bắt đầu, đây có thể là một khoản đầu tư lớn.

May mắn thay, Bluehost đã đồng ý cung cấp cho độc giả của mình một khoản chiết khấu lớn đối với dịch vụ lưu trữ web, cùng với tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn có thể bắt đầu với mức phí thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng đúng phiên bản WordPress. Mình khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Register / Login tự lưu trữ vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần ngay lập tức. Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh của mình về Register / LoginRegister / Login.

Bạn cũng cần một giao diện thành viên WordPress chất lượng cao và plugin thành viên WordPress.

Nếu bạn muốn bán đăng ký, nội dung trả phí hoặc tải xuống kỹ thuật số, thì một plugin thành viên phong phú về tính năng, như MemberPress, là một lựa chọn tuyệt vời.

Những người sáng tạo trang MemberPress trên khắp thế giới dự kiến ​​sẽ kiếm được hơn 600 triệu đô la chỉ trong năm nay.

Để trang web của bạn hoạt động nhanh nhất có thể, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của mình để tạo trang web thành viên WordPress.

Chúng ta hãy xem xét một số ví dụ về trang web thành viên tốt nhất mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng khi xây dựng trang web thành viên của riêng mình.

1. Book Riot

Book Riot là một trong những blog về sách lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Có tất cả các loại nội dung dành cho những người yêu sách, bao gồm đánh giá, podcast, phỏng vấn tác giả, v.v.


Độc giả có thể tham gia một chương trình thành viên độc đáo có tên Book Riot Insiders, một câu lạc bộ sách trực tuyến với quyền truy cập vào các podcast độc quyền, bản tin email, ưu đãi, quà tặng, v.v.

2. Copyblogger

Copyblogger là một blog WordPress lâu đời cung cấp tất cả các loại bài viết có giá trị về tiếp thị nội dung, cải thiện kỹ năng viết, phát triển doanh nghiệp trực tuyến và hơn thế nữa.


Nó sử dụng một chương trình thành viên để cung cấp dịch vụ viết và học viện cho các nhà văn mới.

3. The Script Lab

Script Lab là một nền tảng trực tuyến rất hữu ích cho các nhà biên kịch. Có một blog đang hoạt động, danh sách cạnh tranh kịch bản và một thư viện kịch bản khổng lồ.


Để có quyền truy cập vào The Script Lab, độc giả cần phải trở thành một thành viên. Có nhiều cấp độ thành viên để có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau.

4. Nomadic Matt

Nomadic Matt là một blog du lịch rất phổ biến dành cho những người muốn đi du lịch lâu hơn trong khi tiết kiệm. Trang web cung cấp các mẹo du lịch có giá trị, tài nguyên, sự kiện ảo và hơn thế nữa.


Ngoài nội dung miễn phí hữu ích, còn có một cộng đồng thành viên trả phí cung cấp cho người đọc quyền truy cập vào các khóa học, sách hướng dẫn, giảm giá, quà tặng, v.v.

5. 40 Aprons

40 Aprons là một blog thực phẩm có lượng truy cập cao cung cấp các công thức nấu ăn lành mạnh cho các gia đình. Có công thức nấu ăn cho tất cả các loại chế độ ăn kiêng và ẩm thực.


Các thành viên có quyền truy cập vào trải nghiệm đọc không có quảng cáo cùng với nội dung cao cấp, công thức nấu ăn, tài nguyên và hơn thế nữa.

6. Copyhackers

Copyhackers là một trong những trang web phổ biến và được biết đến nhiều nhất dành cho copywriter. Nó cung cấp nhiều bài báo, video và tài nguyên cho người viết quảng cáo và chủ doanh nghiệp muốn cải thiện kỹ năng của họ.


Có một chương trình thành viên trả phí được gọi là Copy School cung cấp cho các thành viên chương trình đào tạo tốt nhất về quảng cáo, email, kênh và hơn thế nữa.

7. Mark Manson

Mark Manson là một trong những blog phát triển cá nhân nổi tiếng nhất với hàng triệu độc giả hàng tháng. Sự nổi tiếng của blog đã dẫn đến nhiều cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và Amazon.


Ngoài ra còn có thành phần thành viên trả phí, nơi các thành viên có thể truy cập các bài báo và âm thanh độc quyền, danh mục khóa học, sách điện tử, v.v.

8. The Measured Mom

The Measureured Mom là một trang web cung cấp các tài nguyên về toán và đọc viết cho các nhà giáo dục trẻ em. Có tất cả các loại bài báo hữu ích, có thể in, danh sách sách, podcast và hơn thế nữa.


Trang web được kiếm tiền từ các bản tải xuống kỹ thuật số và chương trình thành viên cao cấp để truy cập thư viện tài nguyên, giảm giá, khóa học, v.v.

9. BiteSize Bio

BiteSize Bio là một tài nguyên trực tuyến cho mọi thứ liên quan đến sinh học, gen, hóa sinh và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra còn có khía cạnh cộng đồng thành viên, nơi người đọc, nhà nghiên cứu và người cố vấn có thể tương tác với nhau. Các chuyên gia tận tâm cũng có thể tổ chức hội thảo trên web, xuất bản các bài báo và hơn thế nữa.

10. SkillCrush

SkillCrush là một trường học thiết kế và lập trình trực tuyến để giúp mọi người bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Nó cung cấp nội dung miễn phí với một khóa học trực tuyến đơn giản và một blog.


Nó được kiếm tiền bởi một học viện thành viên khổng lồ cung cấp rất nhiều khóa học trực tuyến cũng như các con đường nghề nghiệp và giáo dục.

11. Be More with Less

Be More with Less là một blog và cộng đồng trực tuyến dành riêng cho chủ nghĩa tối giản. Trang web cung cấp các bài đăng trên blog, khóa học, podcast và hơn thế nữa.


Nó được kiếm tiền với chương trình thành viên VIP độc quyền cung cấp cho các thành viên một cộng đồng độc quyền, một thư viện tài nguyên, các cuộc gọi ảo và hơn thế nữa.

12. Hauptman-Woodward Medical Research Institute

Viện Nghiên cứu Y học Hauptman-Woodward tại Đại học Buffalo cung cấp thông tin hữu ích về các viện nghiên cứu và đóng góp của mình cho lĩnh vực sinh học.


Có một chương trình thành viên cho những nhà tài trợ muốn đóng góp. Các nhà tài trợ cấp cao có quyền truy cập vào nền tảng VIP, nơi họ nhận được các lợi ích như sự kiện chỉ dành cho thành viên, thông tin hậu trường, v.v.

13. Teach Beside Me

Teach Beside Me là một cộng đồng trực tuyến dành cho trẻ mẫu giáo đang tìm kiếm các ý tưởng giảng dạy sáng tạo. Có tất cả các loại nội dung miễn phí, bao gồm blog và podcast đang hoạt động.


Các thành viên trả phí có thể có quyền truy cập để thực hiện các ý tưởng giảng dạy cho bạn và truy cập miễn phí vào thư viện nội dung cao cấp đang phát triển.

14. Booooooom

Booooooom là một trong những nền tảng trực tuyến phổ biến nhất để các nghệ sĩ mới khám phá. Nó đã giúp khởi động sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ trên toàn cầu.


Có một chương trình thành viên trả phí, nơi các nghệ sĩ có thể đăng ký các cuộc gọi mở, gửi tác phẩm của họ để được giới thiệu và được giảm giá trong cửa hàng trực tuyến.

15. Toolshero

Toolshero là một cộng đồng trực tuyến toàn cầu chuyên giúp người dùng học các kỹ năng mới. Có tất cả các loại tài nguyên có giá trị để giúp hỗ trợ phát triển chuyên môn, chẳng hạn như các bài báo, nghiên cứu ban đầu và video.


Có một gói thành viên cao cấp, nơi người dùng có thể truy cập các bài báo, trang tính và mẫu chuyên nghiệp, bảng câu hỏi, trải nghiệm đọc không có quảng cáo, v.v.

16. The Sweet Spot

The Sweet Spot là một doanh nghiệp địa phương cung cấp cho khách hàng trải nghiệm Topgolf tương tác. Nó có các hoạt động như chơi gôn và mô phỏng thể thao, học chơi gôn, v.v.


Khách hàng nhận được các đặc quyền khác nhau như giảm giá, đặt chỗ trước và hơn thế nữa, tùy thuộc vào cấp độ thành viên.

17. Bulletproof Musician

Bulletproof Musician là một trang web WordPress dành riêng để giúp các nhạc sĩ biểu diễn tốt hơn dưới áp lực. Có tất cả các loại tài nguyên miễn phí như các bài báo và các khóa học giới thiệu.


Nó kiếm tiền bằng cách bán một kèm một, huấn luyện nhóm và các khóa học chuyên sâu được cung cấp bởi chương trình thành viên.

18. See JH

See JH là một trang web du lịch cung cấp tất cả các loại thông tin hữu ích và các video phát trực tiếp về vùng Jackson Hole.


Ngoài ra còn có một phần thành viên, nơi người dùng có thể truy cập giảm giá, cam trực tiếp chất lượng cao để xem điều kiện thời tiết và hơn thế nữa.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số ví dụ về trang web thành viên tốt nhất bằng cách sử dụng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem các lựa chọn của mình về các plugin và công cụ phải có WordPress cho các trang web kinh doanh và hướng dẫn của mình về cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

Similar topics (5)