16 Plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Tác giả NetworkEngineer, Tháng một 14, 2022, 06:04:09 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 5 Khách đang xem chủ đề.

16 Plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress


Bạn đang tìm kiếm các plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho trang web WordPress của mình?

Có rất nhiều plugin truyền thông xã hội có sẵn cho WordPress khiến người mới bắt đầu phải lựa chọn plugin tốt nhất trở nên quá tải.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ chuyên gia lựa chọn các plugin mạng xã hội tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể cài đặt ngay lập tức.

Tìm kiếm gì trong một Plugin truyền thông xã hội WordPress?

Vấn đề chính với hầu hết các plugin truyền thông xã hội cho WordPress là hiệu suất. Vì các plugin này phải tải thêm các bảng định kiểu và tập lệnh, chúng thường làm chậm trang web của bạn. Để biết thêm về giao diện này, hãy xem bài viết của mình về cách các plugin WordPress ảnh hưởng đến thời gian tải trang web của bạn.

Bạn cần tìm sự cân bằng giữa các tính năng và hiệu suất của trang web WordPress của mình. Một plugin truyền thông xã hội với nhiều tính năng có thể trở nên kém hữu ích hơn nếu nó làm chậm trang web của bạn và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Tiếp theo, bạn cần quyết định mạng xã hội nào sẽ được hiển thị nổi bật hơn trên trang web của bạn. Thêm ít tùy chọn hơn có thể giảm bớt sự lộn xộn và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nhiều plugin truyền thông xã hội cho phép bạn hiển thị các biểu tượng xã hội trong thanh bên, bên dưới bài viết, trước bài viết, v.v. Bạn cần quyết định cách bạn muốn hiển thị chúng trên trang web của mình và liệu plugin có hỗ trợ tùy chọn đó hay không.

Không giống như các danh sách plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất khác, mình sẽ chỉ chia sẻ các plugin được xây dựng có lưu ý đến hiệu suất. Mỗi plugin này sẽ bao gồm nhiều trường hợp sử dụng mạng xã hội khác nhau, vì vậy sẽ không có quá nhiều plugin có chức năng trùng lặp.

Chúng ta hãy xem xét một số plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress.

1. Plugin Smash Balloon Social Photo Feed

Bạn muốn hiển thị ảnh Instagram của mình trong WordPress? Smash Balloon Social Photo Feed cho phép bạn hiển thị đẹp các ảnh Instagram gần đây của mình trong WordPress. Đây là plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội phổ biến nhất được hơn 1 triệu trang web sử dụng.


Nó có khả năng tùy biến cao và bạn có thể chọn từ một trong nhiều bố cục nguồn cấp dữ liệu bao gồm nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng #, nguồn cấp dữ liệu có thể mua, câu chuyện trên Instagram, v.v. Bạn thậm chí có thể hiển thị có chọn lọc nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình với hệ thống kiểm duyệt được tích hợp sẵn.

Smash Balloon có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể nghĩ đến như khả năng đánh dấu các bài đăng cụ thể trên Instagram, hiển thị các mục bạn được gắn thẻ, kết hợp nhiều nội dung tài khoản Instagram trong một nguồn cấp dữ liệu và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là tất cả các hình ảnh đều được lưu vào bộ nhớ cache, vì vậy trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng. Bạn cũng có thể nhúng nguồn cấp dữ liệu vào bất kỳ đâu trên trang web của mình bao gồm các bài đăng trên blog, các trang, thanh bên, trang sản phẩm, v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của mình về cách tạo nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress.

Lưu ý: Ngoài ra còn có phiên bản Instagram Feed miễn phí cho WordPress của Smash Balloon đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

2. Plugin Shared Counts

Shared Counts là một plugin truyền thông xã hội nhanh và dễ sử dụng cho WordPress. Nó đi kèm với một số giới hạn các mạng xã hội phổ biến nhất: Facebook, Twitter, Google+, Stumbleupon, Pinterest, Yummly và LinkedIn.

Có nhiều kiểu nút và bạn có thể chọn vị trí hiển thị nút (trước hoặc sau nội dung hoặc theo cách thủ công). Bạn cũng có thể kích hoạt nó cho các loại bài đăng tùy chỉnh .


Plugin cố gắng có được số lượng chia sẻ xã hội cho mỗi mạng. Bạn cũng có thể chọn chỉ hiển thị tổng số lượt chia sẻ trên tất cả các mạng.

Mình đang sử dụng Shared Counts cho các nút chia sẻ trên mạng xã hội cho các website khách hàng của mình.

3. Plugin Uncanny Automator

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress tốt nhất. Nó giúp bạn kết nối trang web WordPress của mình với các ứng dụng yêu thích, vì vậy bạn có thể tự động hóa các tác vụ thường ngày và tiết kiệm thời gian.


Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để thiết lập quy trình làm việc tự động chia sẻ các bài đăng blog mới của bạn trên Facebook, Twitter và Instagram.

Phần tốt nhất là bạn có thể thiết lập tự động hóa mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Đó là một thiết lập trỏ và nhấp chuột.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì bạn có thể thiết lập các tính năng tự động hóa thông minh như yêu cầu người dùng chia sẻ lời chứng thực sau khi họ mua hàng. Nếu bạn đang bán các khóa học trực tuyến , thì bạn có thể yêu cầu người dùng chia sẻ ảnh chứng chỉ của họ trên Instagram để nhận thêm phần thưởng.

Uncanny Automator cũng cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với hàng chục ứng dụng phổ biến khác như Google Sheet, Slack, MailChimp , Zoom, v.v.

Đây là lý do tại sao nó nằm trong danh sách của mình về các plugin WordPress phải có cho tất cả các trang web.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của Uncanny Automator đi kèm với các tích hợp cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

4. Plugin Smash Balloon Facebook Feed

Bạn muốn hiển thị nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh trong WordPress? Smash Balloon Facebook Feed cho phép bạn tích hợp liền mạch nội dung Facebook của mình vào WordPress. Đây là plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội phổ biến nhất được hơn 200.000 trang web sử dụng.


Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị nội dung trang Facebook, ảnh, video, album và các sự kiện. Ngoài ra còn có một mẫu nguồn cấp dữ liệu để giới thiệu nội dung nhóm Facebook của bạn.

Tất cả các nguồn cấp dữ liệu Facebook có thể được tùy chỉnh bằng một trình tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn lọc các bài đăng, hiển thị nhận xét và phản ứng, v.v.

Smash Balloon có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể nghĩ đến như khả năng hiển thị video trực tiếp, lọc bài đăng theo từ hoặc thẻ bắt đầu bằng #, kết hợp nhiều nội dung tài khoản Facebook trong một nguồn cấp dữ liệu và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là tất cả các hình ảnh đều được lưu vào bộ nhớ cache, vì vậy trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng. Bạn cũng có thể nhúng nguồn cấp dữ liệu vào bất kỳ đâu trên trang web của mình bao gồm các bài đăng trên blog, các trang, thanh bên, trang sản phẩm, v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của mình về cách tạo nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh trong WordPress.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản Facebook Feed miễn phí cho WordPress của Smash Balloon đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

5. Plugin AIOSEO

Tất cả trong một SEO là plugin SEO WordPress tốt nhất được hơn 3 triệu trang web sử dụng. Ngoài việc giúp bạn tối ưu hóa trang web WordPress của mình để có thứ hạng SEO cao hơn, nó còn giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các phương tiện truyền thông xã hội.


Tất cả các mạng truyền thông xã hội đều dựa vào dữ liệu meta để hiển thị hình ảnh và nội dung phù hợp khi ai đó chia sẻ một trang từ trang web của bạn.

AIOSEO cho phép bạn đặt hình thu nhỏ tùy chỉnh cho các mạng xã hội như Facebook, vì vậy bạn có thể khắc phục sự cố hình ảnh thu nhỏ Facebook sai cho trang web của mình.

Nó cũng cho phép bạn thiết lập thẻ Twitter cho WordPress, vì vậy bạn có thể nhận được các đoạn mã chi tiết trên Twitter. Phần tốt nhất là bạn có được bản xem trước xã hội đầy đủ cho từng bài đăng và trang bên trong trình chỉnh sửa khối WordPress, vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác nội dung của mình trông như thế nào trên các nền tảng truyền thông xã hội.

AIOSEO cũng cho phép bạn nhập hồ sơ xã hội cho trang web của bạn và tác giả cho bảng tri thức SEO bên trong Google, điều này có thể giúp tăng thứ hạng của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có khả năng nhập mã xác minh quyền sở hữu mạng xã hội mà bạn thường được yêu cầu thêm để xác nhận quyền sở hữu trang của mình và mở khóa các phân tích bổ sung trên các nền tảng như Facebook và Pinterest.

Vì tất cả những lý do này, mình sử dụng AIOSEO trên WPBeginner để cải thiện thứ hạng xã hội và SEO của mình.

Lưu ý: Có một phiên bản AIOSEO miễn phí đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

6. Plugin Smash Balloon Twitter Feed

Bạn muốn hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh trong WordPress? Smash Balloon, plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội hàng đầu cho WordPress, có plugin nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh cho phép bạn tích hợp liền mạch nội dung Twitter vào trang web WordPress của họ. Nó được tin cậy bởi hơn 100.000 chủ sở hữu trang web.


Plugin Smash Balloon Twitter đi kèm với 6 loại nguồn cấp dữ liệu khác nhau bao gồm dòng thời gian tweet của người dùng, dòng thời gian đề cập, dòng thời gian trang chủ, nguồn cấp hashtag twitter, cụm từ tìm kiếm trên twitter, v.v.

Tất cả bố cục nguồn cấp dữ liệu đều có thể tùy chỉnh cao, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để phù hợp với màu sắc và phong cách thương hiệu của mình. Bạn có thể sử dụng bố cục khối xây nhiều cột, hiển thị tweet trong thanh trượt băng chuyền xoay, thêm cuộn vô hạn cho tweet và hiển thị số liệu thống kê về mức độ tương tác trên Tweet bao gồm Like, Retweet và trả lời.

Bạn có thể kết hợp nhiều nguồn cấp tài khoản Twitter thành một, kiểm duyệt tweet nào hiển thị trên trang web của bạn từ một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể (tuyệt vời cho đánh giá của người dùng), bật chế độ xem thẻ Twitter và hơn thế nữa.

Plugin Smash Balloon Twitter Card có bộ nhớ đệm bài đăng được tích hợp sẵn, vì vậy nó luôn tải nhanh và phần tốt nhất là nó tuân thủ GDPR.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của mình về cách tạo nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh trong WordPress.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản Twitter Feed miễn phí cho WordPress của Smash Balloon đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

7. Plugin RafflePress

RafflePress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web và người theo dõi trên mạng xã hội bằng cách sử dụng quà tặng lan truyền và cuộc thi.


Nó đi kèm với một trình tạo quà tặng kéo và thả và rất nhiều mẫu quà tặng lan truyền được tạo sẵn được thiết kế để giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn, cải thiện mức độ tương tác trên mạng xã hội và tăng lưu lượng truy cập của bạn.

RafflePress tích hợp liền mạch với Facebook, Instagram, YouTube và Twitter. Tính năng giới thiệu bạn bè mang tính lan truyền của họ thực sự mạnh mẽ và có thể thực sự thúc đẩy sự phát triển của bạn.

Bạn có thể sử dụng các hành động tặng quà để nhận được nhiều lượt xem video hơn, nhận được nhiều người theo dõi hơn trên Instagram, nhận được nhiều lượt thích hơn trên Facebook, tăng người theo dõi trên twitter, nhận được nhiều nhận xét trên blog và hơn thế nữa.

Người dùng có thể nhận được nhiều mục nhập hơn trong quà tặng bằng cách hoàn thành các hành động tặng quà. RafflePress cho phép bạn kết hợp nhiều mục nhập, vì vậy bạn có thể nhận được lợi ích tối đa. Vì nó tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất , bạn có thể sử dụng chương trình tặng quà để nhận được nhiều người đăng ký email hơn.

Mình sử dụng RafflePress để chạy quà tặng trên các trang web của khách hàng và đó là một plugin WordPress phải có nếu bạn muốn phát triển nhanh hơn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của mình về cách tạo quà tặng trong WordPress để phát triển mạng xã hội của bạn sau đây.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của RafflePress nhưng nó có các tùy chọn mục nhập hạn chế. Để có được toàn bộ sức mạnh, bạn cần sử dụng phiên bản Pro.

8. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin phân tích WordPress tốt nhất được hơn 3 triệu trang web sử dụng. Nó giúp bạn thiết lập Google Analytics đúng cách và xem các số liệu thống kê quan trọng ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.


Mình tin rằng bạn không thể cải thiện những gì bạn không thể đo lường. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để tăng gấp đôi lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng khi bạn biết chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn.

MonsterInsights giúp bạn xác định mạng xã hội và chiến dịch nào đang hoạt động tốt nhất, vì vậy, bạn có thể nhân đôi những gì hiệu quả và ngừng lãng phí thời gian cho những gì không.

Bạn có thể sử dụng nó để mở khóa các cơ hội dễ dàng giành được, cải thiện chuyển đổi và tăng doanh thu của mình.

Phần tốt nhất là nó thân thiện với người dùng, vì vậy bạn không cần phải là một người mê dữ liệu để xem các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động như thế nào.

Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ khác như Trình phân tích dòng tiêu đề giúp bạn viết các dòng tiêu đề hấp dẫn hơn để tăng lưu lượng truy cập mạng xã hội của bạn. Ngoài ra còn có một addon bài đăng phổ biến cho phép bạn giới thiệu nội dung phổ biến nhất của mình trên trang chủ WordPress, thanh bên và các khu vực khác.

Mình sử dụng MonsterInsights để cung cấp năng lượng phân tích các trang web của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của mình về cách thiết lập đúng cách Google Analytics trong WordPress.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản MonsterInsights miễn phí đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

9. Plugin Smash Balloon YouTube Feeds

Bạn muốn hiển thị nguồn cấp dữ liệu YouTube tùy chỉnh trong WordPress? Nguồn cấp dữ liệu YouTube Smash Balloon cho phép bạn tích hợp liền mạch nội dung YouTube của mình vào WordPress. Đây là plugin nguồn cấp dữ liệu YouTube phổ biến nhất được hơn 30.000 trang web sử dụng.


Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị các video YouTube mới nhất từ ​​kênh của bạn, hiển thị danh sách phát, nhúng các luồng trực tiếp trên YouTube, v.v. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục, vì vậy bạn có thể hiển thị nội dung theo cách bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Nó đi kèm với nhiều bố cục nguồn cấp dữ liệu YouTube bao gồm lưới, thư viện, danh sách và thanh trượt băng chuyền.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin YouTube này để quản lý nội dung từ các kênh yêu thích của mình, hiển thị có chọn lọc các video với các từ khóa nhất định trong tiêu đề, chuyển đổi video thành các bài đăng mới trên trang web của bạn và thậm chí tạo nguồn cấp dữ liệu YouTube tùy chỉnh bằng cách sử dụng các truy vấn tìm kiếm phù hợp.

Smash Balloon có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể nghĩ đến như khả năng tạm dừng và kết thúc tùy chỉnh cho các vị trí sản phẩm, tải trình phát YouTube thông minh để tăng tốc độ trang web, hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg, v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của mình về cách tạo nguồn cấp dữ liệu YouTube tùy chỉnh trong WordPress.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản YouTube Feed miễn phí cho WordPress của Smash Balloon đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

10. Plugin Pretty Links

Pretty Links là một trong những plugin rút gọn liên kết và liên kết tốt nhất cho WordPress được sử dụng bởi hơn 300.000 trang web.


Nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ các liên kết ngắn có thương hiệu trên các hồ sơ mạng xã hội của mình. Điều này rất tốt để chia sẻ liên kết liên kết hoặc liên kết sản phẩm trên các câu chuyện Instagram, cuộn phim, video YouTube, podcast, v.v. của bạn.

Lợi ích của Pretty Links là nó cho phép bạn tạo các liên kết dễ nhớ và dễ nhập cho người dùng của bạn.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các lần nhấp vào liên kết và quản lý chúng từ một vị trí trung tâm bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bên cạnh những lợi ích từ phương tiện truyền thông xã hội, nó cũng đi kèm với các tính năng tiếp thị nội dung thông minh để tăng doanh thu cho đơn vị liên kết như thay thế từ khóa tự động, các loại chuyển hướng nâng cao, v.v.

Lưu ý: Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của Pretty Links đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

11. Plugin SeedProd

SeedProd là plugin tạo trang WordPress tốt nhất được hơn 1 triệu trang web sử dụng. Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang đích tùy chỉnh và thậm chí là các giao diện WordPress hoàn toàn tùy chỉnh, không cần biết viết mã.


Phần tốt nhất là nó đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có thể sử dụng để tạo liên kết trong trang tiểu sử cho hồ sơ Instagram của mình.

SeedProd đi kèm với hơn 150 bố cục trang được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang bán hàng tùy chỉnh, trang đích của hội thảo trên web và chỉ về mọi loại trang đích mà bạn có thể tưởng tượng.

Rất nhiều blogger và chủ sở hữu trang web sử dụng SeedProd để tạo các trang đích tùy chỉnh cho các chiến dịch truyền thông xã hội.

Nó tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và các nền tảng bên thứ ba khác.

Lưu ý: Ngoài ra còn có phiên bản SeedProd miễn phí đi kèm với các tính năng cần thiết mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

12. Plugin Smash Balloon Social Wall

Plugin Smash Balloon Social Wall cho phép bạn tạo một trang cộng đồng thông minh trên trang web của mình, kết hợp nội dung truyền thông xã hội từ kênh Instagram, Facebook, Twitter và YouTube của bạn.


Nó cực kỳ đơn giản để thiết lập và là một trong những cách dễ nhất để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội. Bạn có thể chọn từ bố cục Lưới, Danh sách hoặc Băng chuyền để làm nổi bật các bài đăng trên mạng xã hội tốt nhất của mình.

Bạn có thể xem bản demo của Social Wall tại đây: Register / Login

Plugin này không phải là một plugin độc lập và nó chỉ hoạt động khi bạn có plugin nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội khác từ Smash Balloon.

13. Plugin OptinMonster

OptinMonster là plugin bật lên WordPress tốt nhất trên thị trường được hơn 1 triệu trang web sử dụng. Nó giúp bạn chuyển đổi những khách truy cập trang web đang từ bỏ của mình thành những người theo dõi trên mạng xã hội và những người đăng ký email.


Bạn có thể sử dụng nó để tạo cửa sổ bật lên động, thanh nổi, hộp cuộn hoặc thậm chí là vòng quay được đánh bạc để giành chiến thắng trong các chiến dịch nhằm tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Tất cả các cửa sổ bật lên trên mạng xã hội đều hoàn toàn đáp ứng và hoạt động trên tất cả các thiết bị.

OptinMonster đi kèm với tích hợp chatbot cho ManyChat giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình với Facebook messenger.

Vì trình tạo cửa sổ bật lên hoàn toàn có thể kéo và thả và đi kèm với rất nhiều tính năng cá nhân hóa, bạn thực sự có thể sử dụng nó để quảng cáo bất kỳ thứ gì bạn thích. Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như thử nghiệm A/B, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, phát hiện mục đích thoát, nhắm mục tiêu cấp trang, v.v.

Đây là lý do tại sao nó liên tục được đánh giá là bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ nhất số 1 trên thế giới và mình sử dụng nó trên các website của khách hàng.

Lưu ý: Ngoài ra còn có phiên bản OptinMonster miễn phí đi kèm với các tính năng cần thiết cho các trang web nhỏ.

14. Plugin Novashare

Novashare là một plugin chia sẻ xã hội WordPress phổ biến khác được xây dựng với lưu ý đến hiệu suất. Nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội trên trang web của mình mà không làm chậm trang web của bạn hoặc cản trở trải nghiệm người dùng.


Plugin truyền thông xã hội này tích hợp với tất cả các nền tảng xã hội hàng đầu, vì vậy bạn có thể thêm các nút chia sẻ cho Twitter, Facebook, LinkedIn, Buffer , WhatsApp, SMS, Reddit, Telegram, Pinterest, v.v.

Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ khác như khả năng thêm thanh xã hội nổi trong bài đăng WordPress, hiển thị tổng số lượt chia sẻ, nhúng các khối nhấp chuột để tweet bên trong bài đăng của bạn, thêm ghim di chuột qua hình ảnh Pinterest, hiển thị các nút theo dõi trong thanh bên hoặc chân trang của bạn, và thậm chí thêm theo dõi UTM vào các liên kết xã hội.

Phần tốt nhất là nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với GDPR.

15. Plugin Nextend Social Login

Nextend Social Login là plugin đăng nhập xã hội phổ biến nhất cho WordPress. Nó cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web của bạn bằng cách sử dụng hồ sơ xã hội của họ.


Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho Đăng nhập bằng Facebook, Đăng nhập bằng Google, kết nối Twitter và thậm chí còn hỗ trợ đăng nhập với các nền tảng phổ biến khác như Apple, LinkedIn, Microsoft, Github, Amazon, PayPal, Slack, Discord, v.v.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thêm đăng nhập mạng xã hội vào cửa hàng Thương mại điện tử hoặc trang web thành viên WordPress của bạn có thể giúp tăng chuyển đổi vì nó làm giảm các bước bổ sung cần thiết để tạo hồ sơ.

Nó đi kèm với một số tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng liên kết hồ sơ WordPress của họ trên trang web của bạn với hồ sơ xã hội của họ, yêu cầu tên người dùng tùy chỉnh, kết nối đăng nhập xã hội với nhận xét WordPress, v.v.

Plugin đăng nhập mạng xã hội Nextend hoạt động với tất cả các plugin đăng ký và thương mại điện tử WordPress chính như WooCommerce, Easy Digital Downloads, BuddyPress và thậm chí cả các biểu mẫu đăng nhập và đăng ký WordPress mặc định.

Lưu ý: Cũng có một phiên bản miễn phí của Nextend social, nhưng nó không hỗ trợ tất cả các phương thức đăng nhập phổ biến.

16. Plugin Better Click to Tweet

Better Click to Tweet là một plugin miễn phí cho phép bạn thêm các khối nhấp chuột vào tweet trong WordPress. Đây là một plugin truyền thông xã hội độc lập tuyệt vời cho WordPress thực hiện một việc và nó thực sự tốt.


Nó hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa khối WordPress cũng như trình chỉnh sửa cổ điển. Bạn có thể thêm các dòng tweet có thể trích dẫn đẹp mắt phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn.

Người sáng lập Syed Balkhi sử dụng plugin này trên blog cá nhân của mình.

17. Những suy nghĩ cuối cùng về các plugin xã hội tốt nhất cho WordPress

Nói chung, khi bạn thấy danh sách các plugin truyền thông xã hội tốt nhất, nó chỉ chứa các plugin chia sẻ xã hội mà tất cả đều cung cấp chức năng trùng lặp và hầu hết chúng sẽ làm chậm trang web của bạn.

Đây là lý do tại sao mình chỉ liệt kê các plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất tuyệt đối cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress cũng nhanh chóng, thì hãy chọn Shared Count (miễn phí) hoặc Novashare (cao cấp).

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội tốt nhất để hiển thị nội dung truyền thông xã hội của mình từ Facebook, Twitter, Instagram hoặc YouTube, thì hãy sử dụng Smash Balloon. Họ cung cấp plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội tốt nhất cho WordPress và hơn 1,6 triệu trang web sử dụng plugin của họ.

18. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dưới đây là câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về các plugin mạng xã hội WordPress.

18.1. Có plugin chia sẻ WordPress nào khác trên thị trường không?

Đúng vậy, có hàng tá plugin truyền thông xã hội WordPress khác trên thị trường. mình không đưa chúng vào bài viết của mình để giúp độc giả của mình tránh bị tê liệt lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng mình không bao gồm một số plugin truyền thông xã hội phổ biến như AddThis, ShareThis, AddToAny, Sumo, Shareaholic và những plugin khác vì tất cả chúng đều tải các tập lệnh bên ngoài làm chậm trang web của bạn một cách đáng kể. Hơn nữa, một số công ty cung cấp plugin chia sẻ xã hội miễn phí này cũng đang bán dữ liệu người dùng của bạn.

Bên cạnh đó, có các plugin xã hội khác như Monarch, Social Snap, Ultimately Social, Jetpack, v.v. mà mình tin rằng không được tối ưu hóa hiệu suất như các plugin chia sẻ mà mình đã đề cập ở trên.

18.2. Làm cách nào để tôi có thể tự động chia sẻ nội dung WordPress của mình trên mạng xã hội?

Có một số plugin WordPress và công cụ SaaS có thể giúp bạn tự động hóa việc chia sẻ mạng xã hội của mình bao gồm Uncanny Automator, Revive Social, Buffer, Jetpack Social, v.v.

Mình tin rằng Uncanny Automator là giải pháp tốt nhất vì nó cũng cho phép bạn xây dựng nhiều quy trình làm việc tự động khác để tiết kiệm thời gian cho bạn.

18.3. Những plugin WordPress nào có thể giúp tôi nhận được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn?

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn là chạy một chương trình tặng quà lan truyền. RafflePress là plugin tặng quà truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress.

Mình thường xuyên sử dụng nó trên các trang web của mình để giúp mình tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội. Đó là giới thiệu bạn bè và các tính năng lan truyền khác giúp bạn tận dụng quảng cáo truyền miệng để thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn.

Công cụ khác mà mình sử dụng là OptinMonster. Mình đã tạo các cửa sổ bật lên trượt trong tùy chỉnh đã giúp mình phát triển nhóm Facebook của mình lên hơn 80.000 thành viên.

18.4. Tôi có thể tạo tường phí để ẩn nội dung WordPress của mình không?

Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng WordPress để tạo tường phí để ẩn nội dung cao cấp của mình. Mình khuyên bạn nên sử dụng plugin MemberPress có chức năng này.

Nó cho phép bạn kiểm soát số lượt xem miễn phí mà sau đó bạn có thể yêu cầu người đọc trả tiền để tham gia trang web của bạn tương tự như các trang web phổ biến như NY Times và những trang khác.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tạo tường phí trong WordPress.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của mình dành cho người mới bắt đầu và so sánh của mình về phần mềm thông báo đẩy tốt nhất.

Similar topics (5)