CỘNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM
Các bạn có thể tải ảnh lên diễn đàn theo liên kết sau: You are not allowed to view links. Register or Login

Apple AirPods: Cách sử dụng Tìm iPhone của tôi để tìm tai nghe bị mất của bạn

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi CCNACCNP

 • Hero Member
 • *****
  • Bài viết: 3824
  • Số Lần: +73/-0
Mất một hoặc cả hai AirPods của bạn? Sử dụng ứng dụng Tìm iPhone của tôi.

Tai nghe không dây của Apple rất nhỏ và có dây hoặc cáp không kèm theo. Và trong khi điều đó thật tuyệt, điều đó có nghĩa là họ liên tục có nguy cơ bị mất. Ngay sau khi AirPods ra mắt, Apple đã thêm chúng vào ứng dụng Tìm iPhone của tôi, đây chính xác là nơi bạn cần đến nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm một hoặc hai chiếc AirPod bị mất.

Trước khi chúng tôi đề cập đến cách tìm Pod bị mất, có một vài lưu ý bạn cần lưu ý:

     Tìm iPhone của tôi chỉ tương tác với AirPods của bạn khi hộp sạc được mở hoặc AirPods nằm ngoài vỏ.
     Chúng phải nằm trong phạm vi Bluetooth của thiết bị iOS được kết nối với tài khoản iCloud của bạn để vị trí hiện tại và phát các tính năng âm thanh hoạt động.
     Nếu thiết bị iOS không nằm trong phạm vi của AirPod bị mất, Find My iPhone sẽ hiển thị vị trí đã biết cuối cùng.

Tìm tai nghe đã mất


Sau khi hoảng loạn mất trợ cấp AirPod, hãy mở ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên iPhone hoặc iPad. AirPods của bạn sẽ xuất hiện dưới danh sách các thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud của bạn. Bên cạnh mỗi thiết bị trong ứng dụng Tìm iPhone của tôi sẽ là một chấm màu. Dưới đây là ý nghĩa của từng màu:


Nhấn vào danh sách AirPods để xem vị trí hiện tại hoặc được biết đến cuối cùng của họ. Ở dưới cùng của màn hình là một nút có nhãn Hành động.

Chọn Phát âm thanh, sau đó đợi trong khi ứng dụng xử lý yêu cầu của bạn. Vài giây sau, cả hai AirPod sẽ bắt đầu phát ra âm thanh ngày càng to hơn. Một lần nữa, AirPods của bạn sẽ ở trong trường hợp mở nắp hoặc bên ngoài vỏ để phát bất kỳ âm thanh nào. Nếu bạn bị mất vỏ máy, với cả AirPod bên trong nó, bạn sẽ có thể xem vị trí đã biết cuối cùng, nhưng tính năng âm thanh sẽ không hoạt động.

Sau đó, bạn có thể tắt tiếng AirPod, nếu bạn cần tìm cái này nhưng cần tiếp tục tìm cái khác. Nhấn Dừng phát khi bạn đã tìm thấy cả AirPods.

Nếu bạn mất một AirPod trong khi sử dụng cái kia, hãy tạo cho mình một ưu tiên và loại bỏ AirPod khỏi tai của bạn. Cả hai AirPod sẽ phát ra tiếng bíp, ngay cả khi chúng ở trong tai bạn. Âm thanh khá to và có thể làm tổn thương. Ngoài ra, hãy truy cập iCloud.com/find từ máy tính của bạn để tìm bất kỳ AirPods bị mất.

Phải làm gì khi bạn không thể tìm thấy AirPod của mình

Nếu bạn không thể tìm thấy AirPod, đừng vứt bỏ vỏ của bạn và chiếc tai nghe cuối cùng còn lại. Bạn có thể mua một chiếc AirPod duy nhất từ Apple với giá 69 đô la. Nó không rẻ, bằng mọi cách, nhưng nó có giá cả phải chăng hơn là phải trả một mức giá đầy đủ. Apple đưa ra các chi tiết về chi phí và quy trình thay thế trên trang hỗ trợ này. You are not allowed to view links. Register or Login

Chúc các bạn thành công.   :VietNetwork-Vn (27):
« Sửa lần cuối: Tháng Mười Hai 26, 2019, 11:53:32 AM gửi bởi Admin »


Đang duyệt NetworkEngineer

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
  • Bài viết: 409
  • Số Lần: +1/-0