Tác giả Chủ đề: 10 trò chơi HTML5 nâng cao  (Đã xem 79 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi CCNACCNP

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 3980
  • Số Lần: +73/-0
10 trò chơi HTML5 nâng cao
« vào: Tháng Tư 16, 2019, 04:01:16 PM »
Bài đăng này liệt kê 10 Trò chơi HTML5 nâng cao sử dụng các công nghệ HTML5 rất tiên tiến như Lưu trữ cục bộ, canvas, WebGL, nhiều người chơi, v.v.

Nhìn vào trong


Gần đây tôi mới nhận thấy rằng đã có rất nhiều trò chơi được phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ HTML5 , mặc dù HTML5 vẫn chưa được hỗ trợ đầy đủ bởi tất cả các trình duyệt. Dù sao, một số trò chơi HTML5 này có hiệu ứng đồ họa và âm thanh thực sự tốt, cũng như sử dụng các công nghệ HTML5 rất tiên tiến như Lưu trữ cục bộ, canvas, WebGL, nhiều người chơi, v.v.

Trên thực tế, ngày nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi HTML5 trên internet. Nhưng trong bài đăng này, tôi đã liệt kê 10 Trò chơi HTML5 nâng cao được tạo bằng các công nghệ HTML5 rất tiên tiến và phức tạp. Thật khó để tin rằng những trò chơi này được phát triển bằng cách sử dụng HTML5, nhưng chúng là như vậy. Hy vọng bạn sẽ biết HTML5 có thể được thực hiện sau khi chơi những thứ này. Chúc vui vẻ!

Chim tức giận

Được phát triển bởi Rovio Mobile


Tôi khá chắc chắn rằng bạn quen thuộc với trò chơi này. Angry Birds hiện có sẵn trong HTML5 với tối đa 70 cấp độ. Bạn nên chơi HTML5 Angry Birds bằng Chrome để nó có hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến một chút hack để mở khóa tất cả các cấp, hãy xem bài đăng trên blog này . =)

Warimals: Mèo VS Chó

Được phát triển bởi Rocket Pack


Warimals là trò chơi HTML5 trên Facebook đầu tiên của Rocket Pack . Nó kể câu chuyện sử thi về cuộc chiến bất diệt được tiến hành giữa Mèo và Chó. Bạn có thể chọn vai trò của Mèo hoặc Chó khi bạn bắt đầu chơi trò chơi. Phong cách chơi trò chơi giống như thể loại phòng thủ tháp nhưng với sự tương tác xã hội và đồ họa CUTE tiên tiến hơn. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn thích chơi những trò chơi dễ thương đó.

Vận động viên điền kinh

Được phát triển bởi Subatomic Studios


Bạn có thể thấy nó trước đây nếu bạn là người dùng iOS hoặc Android. Từ giờ, bạn có thể chơi Fieldrunners miễn phí trong các trình duyệt được hỗ trợ HTML5 WebGL (Chrome, Safari, Firefox hoặc IE9). Đối với những người chưa từng nghe nó trước đây, về cơ bản, đây là một trò chơi phòng thủ tháp với các hiệu ứng và đồ họa rất đẹp. Tôi rất thích trò chơi này vì bạn phải lên kế hoạch cho chiến lược của mình trước khi xây dựng tòa tháp của mình, để sau đó bạn không phải bán tòa tháp của mình.

Trò chơi này yêu cầu WebGL để chơi. Tuy nhiên, hầu hết các trình duyệt đã tắt nó trong lần cài đặt đầu tiên (nếu máy tính của bạn không có card đồ họa tốt). Để bật WebGL theo cách thủ công, hãy làm theo bước dưới đây:

Kích hoạt WebGL cho trình duyệt của bạn. Dành cho Chrome

    Nhập about: cờ trên thanh địa chỉ.
    Trong danh sách kết xuất phần mềm ghi đè , bấm kích hoạt .
    Sau đó bấm vào Relaunch Now ở phía dưới.
    Trò chơi của bạn nên được chơi ngay bây giờ.

Dành cho Firefox

    Nhập about: config trên thanh địa chỉ.
    Tìm kiếm webgl trên hộp Bộ lọc ở trên cùng.
    Nhấp đúp chuột vào webgl.force-enable để thay đổi giá trị của nó thành true .
    Khởi động lại Firefox của bạn.
    Tận hưởng trò chơi của bạn.

Chỉ dành cho Safari (Máy Mac chạy Snow Leopard (OS X 10.6))

    Chọn tùy chọn trên menu Safari.
    Nhấp vào tab Nâng cao Trong cửa sổ Tùy chọn.
    Kiểm tra menu Show Develop trong hộp thanh menu ở dưới cùng của cửa sổ.
    Sau đó, mở menu Develop trong thanh menu và chọn Bật WebGL .
    Hãy vui vẻ với trò chơi của bạn bây giờ.

Bạn có thể thử một số bản demo WebGL trực tiếp sau khi hoàn thành.

Cổng HTML5 của Quake II

Được phát triển bởi GWTNgày nay, bạn có thể chơi Quake II trong trình duyệt của mình bằng HTML5, không cần Flash hoặc các plugin khác, nhưng với các trình duyệt được hỗ trợ HTML5 như Chrome. Tuy nhiên, nó đòi hỏi rất nhiều cài đặt (nghe giống như cài đặt) trước khi bạn có thể chơi trò chơi. Tôi chưa thử bản thân mình, nhưng bạn có thể thử làm theo các bước trong bài viết này Chạy Quake II trong Trình duyệt của bạn .

FreeCiv

Được phát triển bởi Andreas Rosdal


FreeCiv là một trò chơi chiến lược HTML5 xây dựng đế chế lấy cảm hứng từ lịch sử của nền văn minh nhân loại. Mục tiêu của bạn là tạo ra một nền văn minh mạnh mẽ và bền vững bằng cách thu thập tài nguyên và xây dựng quân đội của bạn để bảo vệ nền văn minh của bạn khỏi người khác. Phần thú vị nhất của FreeCiv là bạn có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi trực tuyến với những người chơi khác trên khắp thế giới. Thật không may, trang FreeCiv dường như ngừng hoạt động trong một thời gian, hy vọng nó sẽ sớm trở lại bình thường.

Sinh vật và lâu đài

Được phát triển bởi hiive (Tác giả)


Creatures and Castles khá giống với Angry Birds về các giai đoạn, có nhiều cấp độ có sẵn và bạn phải xóa cấp độ hiện tại để mở khóa cấp độ tiếp theo. Nhưng Creatures and Castles có lối chơi khác nhau, mục tiêu của bạn là dẫn anh hùng an toàn đến kho báu và sau đó đến lối ra mà không để ai khác nhìn thấy bạn. Trò chơi đang trở nên thử thách ở cấp độ sâu hơn, đồng thời bạn phải giảm thiểu bước chân của mình để có được điểm số cao hơn.

Khu nghỉ dưỡng

Được phát triển bởi Resortico


Resortico là một trò chơi xã hội HTML5 trên Facebook. Mục đích của bạn là xây dựng và quản lý khu nghỉ dưỡng trên bãi biển mơ ước của bạn với việc xây dựng các tòa nhà khác nhau và phát sáng các loại cây khác nhau để thu hút nhiều khách du lịch đến khu nghỉ mát bãi biển của bạn. Bên cạnh, bạn cũng có thể ghé thăm khu nghỉ mát của bạn bè! Bạn chắc chắn sẽ có vô số niềm vui khi chơi xung quanh trò chơi xã hội HTML5 siêu tốc này.

Nhà sản xuất mộ

Được phát triển bởi YoYo Games


Grave Maker là một game thuộc thể loại zombie. Bạn sẽ đảm nhận vai trò đào mộ, người có tài năng đưa người quá cố trở lại cuộc sống. Mục tiêu của bạn là ngăn chặn nghĩa địa phá hủy bởi thị trấn địa phương. Vì vậy, sử dụng xác sống mà bạn hồi sinh và chiến đấu cho bạn, và xây dựng Nghĩa địa của riêng bạn. Trò chơi này khá hài hước và sáng tạo, mối quan tâm duy nhất của tôi là thời gian chạy trên trò chơi rất chậm. Vì mỗi tòa nhà có thời gian phát triển khác nhau, một số thực sự khiến bạn mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Người lái Canvas

Được phát triển bởi Pete và Maxime


Canvas Rider có vẻ là một game đua xe rất đơn giản và thiết kế cũng không quá đẹp so với những game khác, nhưng nó còn hơn cả những gì nó trông giống như vậy. Bạn có thể chơi các bản nhạc khác nhau được thiết kế bởi những người chơi khác trên khắp thế giới hoặc bạn có thể thiết kế các bản nhạc điên rồ của riêng mình và để người khác chơi. Trò chơi này khá thử thách đối với tôi, vậy còn bạn thì sao?

Cướp biển tình yêu Cúc


Được phát triển bởi Grant Skinner và Pulp Studios


Pirates Love Daisies là một trò chơi phòng thủ tháp HTML5 tuyệt vời. Mục đích của bạn là bảo vệ hoa cúc của bạn khỏi bị đánh cắp bởi các sinh vật khác (có lẽ). Bạn có thể triển khai các hải tặc khác nhau để giúp bạn, và thúc đẩy họ làm cho họ mạnh hơn. Trò chơi này dường như chạy hoàn hảo trong hầu hết các trình duyệt, vì vậy đừng lo lắng về vấn đề tương thích.

Phần kết luận

Vẫn còn nhiều trò chơi HTML5 nâng cao ở một nơi khác trên Internet. Nếu bạn tìm thấy một, hãy cho tôi biết để tôi có thể thêm vào danh sách. Dù sao, bên dưới là một số liên kết trang web trò chơi HTML5 mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng bạn tìm thấy điều này hữu ích.
« Sửa lần cuối: Tháng Sáu 21, 2019, 05:34:57 PM gửi bởi NetworkEngineer »


Ngủ rồi CCIEInternetworkExpert

  • Sr. Member
  • ****
  • Bài viết: 444
  • Số Lần: +1/-0
10 trò chơi HTML5 nâng cao
« Trả lời #1 vào: Tháng Tư 16, 2019, 04:01:17 PM »
 Tom_and_Jerry 18.gif
« Sửa lần cuối: Tháng Sáu 13, 2019, 02:09:57 PM gửi bởi CCNACCNP »


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
1986 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 21, 2019, 05:56:56 PM
gửi bởi NetworkEngineer
1 Trả lời
1146 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 21, 2019, 05:50:41 PM
gửi bởi NetworkEngineer
1 Trả lời
1047 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 16, 2019, 01:09:08 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert
1 Trả lời
850 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 16, 2019, 02:35:20 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert
1 Trả lời
49 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 16, 2019, 03:39:37 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert