Cài đặt MailEnable Windows Server 2016

Tác giả CCNACCNP, Tháng tư 14, 2019, 05:48:05 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Cài đặt MailEnable Windows Server 2016


MailEnable là giải pháp máy chủ Email hoàn hảo cho máy chủ Windows. Trong môi trường cấp phép của Windows Mail, cho phép cung cấp một phiên bản tiêu chuẩn được cấp phép hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo Email.

MailEnable bao gồm máy chủ SMTP Daemon dịch vụ POP. Nó cũng bao gồm giải pháp Webmail để truy cập email từ máy chủ. Nó cũng có bảng điều khiển webadmin có thể được sử dụng để tạo tài khoản email.

1. Cài đặt MailEnable.

Để cài đặt MailEnable, bạn có thể truy cập trang web chính thức của hãng. Ở đó bạn có thể tải tập tin cài đặt .exe về. Quá trình cài đặt khá đơn giản mà bạn không cần đề cập bất cứ điều gì đặc biệt để hoàn tất đó. Khi bạn đã cài đặt MailEnable trên máy chủ, bạn đã có thể truy cập MailEnable.

2. Cấu hình MailEnable.

Trong phần Post Office, bạn có thể tạo một Post Office mới với tên miền của bạn ở đó. Khi Post Office với tên miền của bạn được tạo, bạn có thể xem thông tin về nó trong bảng quản lý MailEnable.


3. Cấu hình Email.

Để cấu hình email, bạn có thể nhấn vào phần email, sau đó nhấp chuột phải và chọn tạo New Email. Trong cửa sổ hộp thư mới, bạn sẽ cần cung cấp tên người dùng tài khoản email mới và mật khẩu mới cho tài khoản đó. Khi các chi tiết được điền vào, bạn có thể nhấn vào tạo hộp thư mới ở đó.


4. Truy cập Mail Enable qua Webmail.

Để truy cập Webmail thì các bạn có thể truy cập theo liên kết tương tự như Register / Login để kiểm tra email.


Như vậy chúng ta đã cài đặt và cấu hình xong MailEnable.

Similar topics (5)