Tác giả Chủ đề: Cài đặt và cấu hình mail server nổi tiếng Microsoft Exchange Server 2019 Phần 10  (Đã xem 47 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi CCNACCNP

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 3980
  • Số Lần: +73/-0
Giới thiệu

Trong phần 9 của loạt bài đăng trên blog này, chúng tôi đã tạo yêu cầu chứng chỉ SSL cho Exchange Server 2019. Hoàn thành yêu cầu chứng chỉ đang chờ xử lý (còn được gọi là yêu cầu ký chứng chỉ hoặc CSR) là bước tiếp theo trong việc định cấu hình mã hóa trong Exchange Server. Sau khi bạn nhận được chứng chỉ từ cơ quan chứng nhận (CA), bạn cài đặt chứng chỉ trên máy chủ Exchange để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ đang chờ xử lý. Bạn có thể hoàn thành yêu cầu chứng chỉ đang chờ xử lý trong trung tâm quản trị Exchange (EAC) hoặc trong Exchange Management Shell. Các thủ tục giống nhau để hoàn thành các yêu cầu chứng chỉ mới hoặc yêu cầu gia hạn chứng chỉ. Các quy trình cũng giống nhau đối với các chứng chỉ được cấp bởi một CA nội bộ (ví dụ: Dịch vụ chứng chỉ Active Directory) hoặc CA công cộng / thương mại.Hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Exchange Server 2019

     Mở EAC và điều hướng đến Máy chủ> Chứng chỉ.
     Trong danh sách Chọn máy chủ, chọn máy chủ Exchange chứa yêu cầu chứng chỉ đang chờ xử lý.Một yêu cầu chứng chỉ đang chờ xử lý có các thuộc tính sau:

     Trong danh sách chứng chỉ, giá trị của trường Trạng thái là Yêu cầu đang chờ xử lý.
     Khi bạn chọn yêu cầu chứng chỉ từ danh sách, có một liên kết Hoàn thành trong khung chi tiết.
     Chọn yêu cầu chứng chỉ đang chờ xử lý mà bạn muốn hoàn thành, sau đó bấm Hoàn thành trong ngăn chi tiết.Trên trang Yêu cầu hoàn tất đang chờ mở, trong trường Tệp để nhập từ trường, hãy nhập đường dẫn UNC và tên tệp cho tệp chứng chỉ. Ví dụ: Khi bạn đã hoàn thành, bấm OK.Khi yêu cầu chứng chỉ được hoàn thành. Bước tiếp theo là gán các dịch vụ cho chứng chỉ SSL. Để chỉ định dịch vụ, Chọn chứng chỉ SSL và nhấp vào Chỉnh sửa và chọn dịch vụ trong tab dịch vụ và nhấp vào Lưu.Sau khi được gán cho các dịch vụ, hãy khởi động lại dịch vụ IIS của bạn và tất cả các bạn đều được thiết lập với cài đặt Chứng chỉ SSL và cài đặt dịch vụ SSL của Exchange Server 2019 cho chứng chỉ.

Phần kết luận

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã cài đặt và định cấu hình thành công chứng chỉ SSL cho Exchange Server 2019. Với bài đăng trên blog này, chúng tôi đã hoàn thành cài đặt Exchange Server 2019 trong môi trường phòng thí nghiệm chạy trên windows Server 2019 với trải nghiệm máy tính để bàn.

Chúc các bạn thành công.   Tom_and_Jerry 1.gif


Ngủ rồi CCIEInternetworkExpert

  • Sr. Member
  • ****
  • Bài viết: 444
  • Số Lần: +1/-0
 Tom_and_Jerry 1.gif


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
36 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 13, 2019, 03:31:31 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert
1 Trả lời
35 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 13, 2019, 03:48:22 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert
1 Trả lời
32 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 13, 2019, 04:02:15 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert
1 Trả lời
41 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 13, 2019, 05:14:53 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert
1 Trả lời
32 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 13, 2019, 05:33:09 PM
gửi bởi CCIEInternetworkExpert