CỘNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM

Doanh nghiệp có nên cần thuê server giá rẻ riêng?

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi onemostkiss1

  • Full Member
  • ***
    • Bài viết: 105
    • Số Lần: +0/-0
Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông báo, mảng tin văn phòng cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp đều có hệ thống server máy chủ của riêng mình. Doanh nghiệp dùng máy chủ dell để lưu trữ và san sớt các thông tin trong nội bộ doanh nghiệp.
Các dịch vụ về máy chủ viettel hay server cũng ngày một nở rộ: dịch vụ thuê máy chủ là gì, thuê server để làm gì, thuê máy chủ dùng riêng, You are not allowed to view links. Register or Login…Các đơn vị cung cấp dịch vụ khá nhanh nhạy khi nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp và đưa ra nhiều gói dịch vụ cho thuê server ibm hoặc thuê máy chủ đa dạng.
Dịch vụ You are not allowed to view links. Register or Login là doanh nghiệp sẽ được cung cấp máy chủ có cấu hình ăn nhập với nhu cầu dùng của doanh nghiệp và các dịch vụ kèm theo tùy theo nhu cầu cũng như tài chính của doanh nghiệp.
Với dịch vụ cho Thuê máy chủ VDC hay server ngoài cấu hình máy chủ viettel theo nhu cầu của máy chủ, doanh nghiệp còn được đơn vị cung cấp hỗ trợ trong quá trình vận hành cũng như bảo trì máy chủ server, cài đặt các chương trình hay cấu hình lại máy chủ hà nội nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
Việc thuê server riêng là cấp thiết đối với doanh nghiệp bởi:
- Với server riêng, mọi thông tin hay hoạt động thông báo của doanh nghiệp đều hoạt động một cách riêng lẻ.
- Doanh nghiệp không phải san sẻ tài nguyên máy chủ với bất kỳ ai.
- Khi doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp máy chủ vật lýmáy chủ vdc hay nâng cấp gói dịch vụ sẽ được đơn vị cung cấp tương trợ thực hiện một cách dễ dàng.
- Hầu hết các đơn vị cung cấp đều có đội ngũ viên chức có kinh nghiệm, năng lực tốt trong lĩnh vực máy chủ hà nội sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố cho doanh nghiệp 24/7
Doanh nghiệp có thể thuê server lưu trữ dữ liệu hoặc tự xây dựng hệ thống server cho mình. Tuy nhiên tổn phí bỏ ra cho việc xây dựng hệ thống server là rất lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được.