Thỏa thuận thành viên

Bạn đồng ý rằng khi sử dụng diễn đàn này, bạn sẽ không phát tán bất kỳ một tài liệu nào có nội dung giả mạo, nói xấu, không chính xác, lạm dụng, khiếm nhã, gây hận thù, quấy rối, khiêu dâm, tục tĩu, và có xu hướng tình dục; hoặc đe dọa, xâm phạm quyền riêng tư của người khác cũng như vi phạm luật pháp và thuần phong mỹ tục nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và luật pháp quốc tế. Bạn cũng đồng ý rằng không đăng bất kỳ tài liệu nào có bản quyền, trừ khi bạn sở hữu bản quyền hoặc bạn có sự đồng ý bằng văn bản từ chủ sở hữu của các tài liệu có bản quyền đó. Các hình thức tấn công, phá hoại đều bị cấm trên diễn đàn này.

Lưu ý rằng Ban quản trị hoặc Chủ sở hữu của diễn đàn không thể xác minh tính hợp lệ của bài viết. Hãy nhớ rằng ban quản trị không chủ động theo dõi các bài viết được đăng bởi các thành viên, và vì vậy, Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung bên trong và đi kèm với các bài viết đó. Ban quản trị không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, hoặc hữu dụng của bất kỳ thông tin nào xuất hiện trên diễn đàn. Việc đăng bài viết là bày tỏ quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của diễn đàn này, hoặc của các thành viên khác, cũng như của các bài viết theo sau, hoặc của chủ sở hữu diễn đàn.

Bất cứ ai cảm thấy một bài viết nào đó đi ngược lại thỏa thuận này và các quy định của diễn đàn được khuyến khích thông báo tới ban quản trị hay người điều hành diễn đàn ngay lập tức (sử dụng chức năng THAN PHIỀN). Ban quản trị và chủ sở hữu của diễn đàn có toàn quyền gỡ bỏ nội dung của những bài viết không phù hợp, trong một khoảng thời gian hợp lý hoặc vĩnh viễn, nếu việc đó là cần thiết. Đây là quy trình áp dụng, tuy nhiên, hãy hiểu rằng việc xóa bỏ hay sửa chữa một phần bài viết có thể không diễn ra ngay lập tức. Quy định này cũng áp dụng cho cả thông tin trong hồ sơ cá nhân của thành viên.

Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của các bài viết bạn đăng. Hơn nữa, bạn phải bồi thường và giảm thiệt hại cho chủ sở hữu diễn đàn, chủ sở hữu của các trang web liên quan hoặc/và các bài viết liên quan, các thành viên, ban quản trị và các đối tượng đi kèm. Chủ sở hữu diễn đàn có quyền tiết lộ danh tính của bạn (hoặc bất kỳ thông tin liên quan khác thông qua diễn đàn) trong trường hợp khiếu nại chính thức hoặc liên quan đến pháp luật với bất kỳ tình huống nào nảy sinh từ việc bạn sử dụng diễn đàn.

Khi đăng ký, bạn có thể chọn tên truy cập và tên hiển thị theo ý bạn và chúng tôi khuyên bạn nên chọn tên thích hợp tránh trùng lặp và hiểu nhầm. Với tài khoản thành viên mà bạn sắp đăng ký, bạn đồng ý rằng không bao giờ tiết lộ mật khẩu của bạn cho người khác, ngoại trừ Quản trị viên diễn đàn (Administrator), để bảo vệ chính bạn và việc xác minh bản thân bạn. Bạn đồng ý KHÔNG BAO GIỜ sử dụng tài khoản của người khác vì bất kỳ lý do nào. Chúng tôi cũng ĐẶC BIỆT khuyên bạn sử dụng một mật khẩu phức tạp và duy nhất cho tài khoản của bạn, để ngăn chặn hành vi trộm cắp tài khoản.

Sau khi bạn đăng ký và đăng nhập vào diễn đàn, bạn có thể hoàn thiện chi tiết hồ sơ cá nhân. Bạn có trách nhiệm để trình bày các thông tin trong sạch và chính xác. Ban quản trị và chủ sở hữu diễn đàn sẽ kiểm tra và xóa bất kỳ thông tin nào được xác định theo bản chất là không chính xác hoặc khiếm nhã, mà không cần thông báo trước. Hình thức xử phạt thích hợp có thể được áp dụng đi kèm.

Xin lưu ý rằng với mỗi bài viết, địa chỉ IP của bạn sẽ được ghi lại, mà bạn bị cấm hoặc ISP của bạn. Điều này sẽ chỉ xảy ra trong trường hợp bạn hoặc ISP của bạn đã vi phạm chính thỏa thuận này.

Cũng lưu ý rằng phần mềm của diễn đàn sẽ cài đặt cookie, một tập tin có chứa các bit thông tin (như tên người dùng và mật khẩu của bạn), trong bộ nhớ tạm thời của trình duyệt. Việc này CHỈ sử dụng để giữ cho bạn đăng nhập vào / ra. Phần mềm của diễn đàn không thu thập hoặc gửi thêm bất kỳ mẫu thông tin nào khác vào máy tính của bạn.