VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: Thị trường bất động sản đất nước ta 7 tháng đầu tiên năm 2017 đến các con số  (Đã xem 146 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

phongkhamkt1

  • Jr. Member
  • **
  • Bài viết: 95
  • Số Lần: +0/-0

Báo cáo mới nhất của Batdongsan.Com.Vn được công khai trong sự kiện Tri ân các bạn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cho biết, 2017 tiếp đến là một năm thị trường BĐS nước ta phát triển ổn định và được kỳ vẳng sẽ nhộn nhịp trong quý tiếp theo.
Tối 30/8, tại khu du lịch Gem Center (Tp.HCM) đã diễn ra “Gala Tri ân người mua - Realty in your Touch” nhân kỷ niệm 11 năm khởi đầu hay vững mạnh của Batdongsan.Com.Vn (15/8/2006 – 15/8/2017). Trước đó, sự kiện đã diễn ra quý phái tại Hà Nội vào ngày 24/8. Tại Lễ Tri ân, báo cáo thị trường trường bất động sản (BĐS) 2 quý thứ nhất năm 2017 qua đường dây nóng liệu quý khách online từ Batdongsan.Com.Vn là vấn đề được các bạn đặc biệt quan hoài.

Theo khảo sát của Batdongsan.Com.Vn, vấn đề giao thiệp, tìm kiếm thông tin về BĐS trực tuyến tại việt nam đang mắc khuynh hướng tăng lớn. đường dây nóng lượt tầm nã cập hay nhìn trang mang sự tăng cường cứng rắn khi chạm mốc 10 triệu lượt tầm nã cập/tháng, nâng cao hơn 3 triệu lượt/tháng so với năm 2016. ví như trong 7 tháng thứ nhất năm 2016, thời điểm bị lượt nhìn trang cao nhất đạt 50 triệu lượt/tháng thì đến cộng kỳ năm 2017, con số điện thoại này đã nâng cao xấp xỉ 40%, cán mốc 70 triệu lượt xem/tháng. xu hướng tiêu dùng thiết bị tìm kiếm cũng đang dần đổi thay với số lượng đối tượng dùng điện thoại để tìm kiếm thông tin chiếm đa phần, lên tới 55%. Đây có khi coi là một dấu hiệu tốt cho thị trường BĐS 2017 hay có khi giúp định phương án lại phương thức tiếp cận khách hàng của các công ty buôn bán BĐS. nhìn thêm: You are not allowed to view links. Register or Login
chừng độ quan tâm theo từng chủng hình BĐS cũng lây nhiều điểm đáng tập trung. Riêng tại Hà Nội, trong các căn hình BĐS, phân khúc nhà ngôi nhà nhận được sự quan hoài cao đặc biệt với 38%. Trong 2 quý đầu năm 2017, báo cáo ghi nhận số phân khúc trung cấp (giá từ 20 triệu/m2 - 35 triệu/m2) tại Hà Nội lớn gấp 3,5 lần số lượng dự án nhiều cấp, hoặc lớn gấp 2,5 lần tổng tổng đài những dự án giá rẻ.
ngoài ra, tại TP.HCM, nhà riêng lại là căn hình BĐS lôi kéo nhiều sự quan tâm nhất của quý khách khi chiếm lĩnh thị trường với 37%, theo sau là phân khúc chung cư đạt 27%. nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, tại TP.HCM, BĐS quận 7 đã vươn lên là điểm xuyến không chỉ lôi cuốn lớn nhà thứ nhất tư to, mà ngay cả cư dân trong và ngoài nước cũng đều chứa đề nghị tuyển lựa khu vực này là nơi cư trú lâu dài, bất đề cập là xét ở chất thải tế nhị khúc căn nhà lớn cấp, ngôi nhà tầm trung hoặc giá rẻ.
Ngoài việc giới thiệu những đường dây liệu được quan tâm về thị trường BĐS, trong buổi Lễ Tri ân tại Tp.HCM, đại diện Ban Giám đốc Batdongsan.Com.Vn Chi nhánh Tp.HCM nhấn mạnh: “Sứ mệnh của Batdongsan.Com.Vn không chỉ là tương trợ, mang đến kinh nghiệm cho các bạn mà phải xoành xoạch tìm mọi cách, ứng dụng hoặc phát triển k dừng những công dụng, dịch nhầy vụ giúp xem các bạn nhiễm được các giao du tốt nhất. Ngoài chức năng đăng ảnh toàn cảnh 360 mức độ, sắp đến các dự án về Project Review, áp dụng công nghệ 3D Scanning… sẽ được khai triển nhằm logic kỹ năng, nâng cao chất lượng của người dùng”.
đánh giá về hiệu quả giao tiếp duyệt y Batdongsan.Com.Vn, ông Hoàng Phúc, tổng giám đốc nhà hàng CP lớn mạnh Địa ốc Vạn Xuân xem biết: “Tôi đánh giá nhiều tính chất lượng của Batdongsan.Com.Vn. doanh nghiệp chúng tôi siêu coi trọng tới kênh lây lan thông này bằng chức năng tìm kiếm và mức độ phủ thông tin BĐS. Đây cũng là kênh lan truyền thông mà tòa nhà chúng tôi chạy các chương trình buôn bán liên tiếp. So với các kênh khác, tôi có Batdongsan.Com.Vn bổ ích thế rõ nét về dịch vụ, thích hợp với các chương trình của doanh nghiệp”.

tham gia buổi Lễ Tri ân tại Tp.HCM, bà Nguyễn Thị Thanh, Giám đốc trường học TNHH BĐS Vạn Tín cũng chia sẻ: “Tôi nhận biết kênh Batdongsan.Com.Vn ngày càng nhiều năm kinh nghiệm về phương hướng tổ chức và dịch vụ cung cấp cho quý khách. đặc trưng chuỗi chương trình tập huấn Expert Talk siêu thiết thực và chuyên sâu đối với những đối tượng vận động trong lĩnh vực BĐS hiện nay. ngoại giả, nếu Batdongsan.Com.Vn có thể thông minh hóa thêm nữa khả năng điều tra hậu quả, hiệu quả kiến thức tìm kiếm thì sẽ còn tốt hơn rất nhiều”.


 

Copyright © VietNetwork.Vn