VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: Nhiễm khuẩn lộ tuyến cổ buồng tử cung mắc tác động tới sinh nở ?  (Đã xem 166 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

phongkhamkt1

  • Jr. Member
  • **
  • Bài viết: 95
  • Số Lần: +0/-0

Hỏi: Tôi 26 lứa tuổi, mới lập gia đình 1 năm. Từ lúc lấy nhà tôi, tôi ra nhiều khí hư, thầy thuốc kết luận chứa viêm phụ khoa và nhiễm trùng âm hộ, cho rằng tiêu dùng thuốc uống, thuốc tây đặt hay rửa nhưng k dứt. dừng bài thuốc thì bạch đái ra cao hơn, lây dạng màu vàng mủ. Đi khám lần vừa rồi được biết là thông qua viêm cổ buồng dạ con lộ tuyến. xin cho rằng tôi có thể tận gốc bệnh lý hoặc sinh con được không?

Trả lời: viêm cô bé là tình trạng thương tổn, xuất hiện vì những biểu hiện đau thắt, ngứa ngáy, rát, sưng nề hoặc tiết dịch bị mùi không thoải mái ở âm đạo. bệnh lý thường diến ra ở nữ giới đã mang gia đình, thông qua thiếu quan hoài giữ gìn vệ sinh khi giao cấu, lúc sẩy, đẻ và thu dọn “ngày ấy”. nhiễm trùng âm đạo bị những biểu hiện giống nhau, tuy vậy nguồn lây bệnh dẫn đến viêm âm đạo lại khác nhau: khuẩn, vi rút, tạp khuẩn, nấm. Để chẩn đoán kiên cố nguyên nhân thì ngoài những biểu hiện, thầy thuốc phải căn cứ vào những thăm khám quan trọng khác. Chỉ lúc tìm được nguyên do gây ra bệnh thì việc chữa trị mới mắc chất lượng. xem thêm: You are not allowed to view links. Register or Login
Lộ tuyến là một thương tổn lành tính ở cổ buồng tử cung, hay gặp ở đàn bà đã qua sinh nở, do những tế bào tuyến trong ống cổ dạ con gia tăng loang rộng phía ngoài. bằng những tế bào tuyến chứa công dụng tiết dịch mủ nên đối tượng có lộ tuyến thường lây lớn chất dịch mủ ở vùng kín hơn thông dụng hay vì thế dễ mang viêm âm đạo do virus. ví như viêm cô bé kết hợp với viêm lộ tuyến cổ dạ con, giả dụ chỉ đặt thuốc tây hoặc tiêm, uống thuốc tây thì trước thị giác chỉ trị được nhiễm trùng. muốn điều trị lộ tuyến cổ tử cung thì phải sử dụng các giải pháp diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh... ví như lộ tuyến không nên trị bệnh tận gốc thì nhiễm trùng lại dễ tái phát.
hầu hết nhiễm khuẩn ở âm đạo, cổ buồng tử cung, dạ con và các phần khác của phòng ban sinh dục như ống đưa trứng, buồng trứng (phần phụ) hay nhiễm khuẩn đi giải khuông đều giảm thiểu khả năng thụ tinh và có nguy cơ tuân thủ vô sinh qua biến chứng của viêm nhiễm tuân tắc ống đưa trứng và viêm dính tử cung. khi nhiễm khuẩn âm hộ, lộ tuyến được chữa bệnh hết, đối tượng nữ giới có khi mang bầu như bình thường.


 

Copyright © VietNetwork.Vn