Tác giả Chủ đề: Hướng dẫn chọn bàn ghế học sinh điều chỉnh độ cao cho bé  (Đã xem 128 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

15kitchen

  • Newbie
  • *
  • Bài viết: 1
  • Số Lần: +0/-0
Khi chọn Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập nên chú ý chọn cho bé những chiếc ghế mà khi bé ngồi lên thì chân bé có thể chạm đất. Bởi có như vậy, chân trẻ mới tạo thành một điểm tựa vững chắc, giúp trẻ giữ đúng tư thế ngồi, không ảnh hưởng tới xương khớp  và có được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên chiếc ghế học sinh điều chỉnh độ cao này.

Nên chọn ghế cho trẻ ghế có thể điều chỉnh độ cao bất kỳ. Vì giai đoạn này, cơ thể trẻ liên tục phát triển và cao lớn thêm. Chọn Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập  giúp trẻ có thể sử dụng ghế ngồi trong khoảng thời gian lâu dài hơn và không ảnh hưởng tới chất lượng học tập của bé.

Nên chọn ghế có tựa lựng có chiều cao vừa phải, đường cong sinh lý của cơ thể, đệm mền nhưng thoáng mát vào mùa hè và có thể tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông để bé thoải mái hơn khi ngồi học, hạn chế tạo động của thời tiết vào quá trình học của bé.1. Chọn bàn học cho bé phù hợp:

+ Không nên chọn Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập quá cao hoặc quá thấp vì chúng có thể ảnh hưởng tới thị lực, tư thế ngồi không đúng sẽ làm cầu trúc hệ xương thay đổi. Tốt nhất, nên căn cứ vào chiếc ghế ngồi và kiểm tra tư thế ngồi thằng của bé sao cho chân ngồi trên ghế trạm đất và khuỷu tay cao hơn mép bàn một chút hoặc ít nhất là vuông góc với mép bàn.

2. Chọn bàn ghế có chất liệu tốt

Chọn bàn ghế cũng như tìm kiếm các loại đồ chơi cho bé cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn, chất liệu tốt là đồ chơi bằng gỗ hay nhựa an toàn, bền, không chứa chất hóa học độc hại. Do đó, khi mua bàn ghế cho bé, bố mẹ cũng cần đảm bảo yếu tố này dù chọn chất liệu nào. Chỉ cần chất liệu tốt, kích thước phù hợp thể trạng, sở thích không gian học tập của bé là đủ để bạn tạo nên một thế giới an toàn cho bé học tập và phát triển. Chọn bàn học tiện lợi và phù hợp với sở thích của bé nên sử dụng bàn học liền giá sách cho bé tiện lợi, đặt những món đồ chơi cho bé có không gian chơi mà học lý tưởng.- Nên chú ý đến màu sắc của bàn ghế khi mua cho trẻ để hòa nhập với không gian phòng, phù hợp với sở thích của bé giúp bé có không gian vui chơi học tập thú vị và tạo cho bé không gian mở và ấn tượng, kích thích cho bé sáng tạo.

- Bố mẹ có thể kết hợp bàn học và với các kệ tại góc học tập có thể để những món đồ chơi cho bé và những đồ trang trí, tạo cho bé không gian thú vị, đầy tính thẩm mỹ. Những món đồ chơi cho bé hay dùng được đặt trên kệ kết hợp với bộ bàn ghế học tập của bé như: tượng, đồng hồ cát, gấu bông nhỏ,…

- Bố mẹ cũng cố gắng chọn những chiếc bàn ghế học tập có thể thay đổi linh hoạt kích cỡ để thuận tiện cho việc điều chỉnh chiều cao của bàn ghế phù hợp với thể trạng của bé.

Với những gợi ý trên, hi vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được bộ bàn ghế phù hợp với con giúp bảo vệ mắt mà cột sống của bé.


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
479 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 12, 2014, 04:17:20 PM
gửi bởi nguyenthinew
0 Trả lời
436 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 05, 2016, 01:35:46 AM
gửi bởi duongminhtha2
0 Trả lời
120 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 08, 2017, 12:34:55 AM
gửi bởi gfjgfxhk76
0 Trả lời
154 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 01, 2017, 11:01:42 AM
gửi bởi CCNACCNP
0 Trả lời
105 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 18, 2017, 07:44:53 PM
gửi bởi CCNACCNP