VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: 1/1/2016 Hưng Đạt hoàn thành đóng thùng gỗ tại Canon Hà Nội  (Đã xem 65 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

ngoctrang017537

  • Newbie
  • *
  • Bài viết: 38
  • Số Lần: +0/-0
Ngày 23/5/2014, Hưng Đạt hoàn tất You are not allowed to view links. Register or Login  tại Canon Việt Nam

 Hưng Đạt hoàn tất đóng gói lô máy sấy và các tủ điện tại Công ty TNHH Canon Việt Nam. Thi công trước tại nhà máy của Hưng Đạt và tải thùng gỗ đến ghép hàng tại Công ty TNHH Canon Việt Nam.

 Công việc triển khai: di chuyển máy móc từ trong nhà máy ra sân , đóng thùng gỗ, hàn giấy bạc, quấn nylon màng chít, đưa máy lên đế, hút chân không và hoàn thiện sản phẩm.

 Các dịch vụ của dịch vụ đóng thùng gỗ Hưng Đạt:
 - Dong thung go chuyên chở đường xa
 - Đóng thùng pallet gỗ
 - Đóng thùng gỗ thiết bị máy móc
 - Đóng thùng gỗ cho gói hàng siêu trường, siêu trọng
 Tại sao bạn nên chọn công ty Hưng Đạt làm sản phẩm về đóng thùng gỗ?

 Hưng Đạt chuyên đóng thùng gỗ trên toàn quốc. Bạn đang có nhu cầu cần đóng gói hàng hóa, hãy nhanh tay liên can cho công ty chúng tôi để nhận giá ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tinh thần trách nghiệm cao trong công việc, chúng tôi sẽ đem niềm tin đến cho mọi khách hàng.

 Dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ toàn quốc, với hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề đóng gói hàng hóa, chúng tôi luôn tự tín đững vững trên thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng tin tức và dùng dịch vụ của chúng tôi. Bạn đang có nhu cầu đóng thùng gỗ tại Hà Nội thì đừng ngại, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho dich vụ đóng thùng gỗ Hưng Đạt tại Hà Nội để được tham vấn miễn phí.

 Công ty Hưng Đạt là một công ty chuyên về ngành đóng gói hàng hóa trên toàn quốc. Bạn là khách hàng sáng dạ thì vững chắc bạn sẽ tìm đến những công ty có uy tín. Nếu bạn tin chúng tôi hãy đến với Hưng Đạt, về chất lượng, giá cả và phong cách làm việc đều chuyên nghiệp mang đến sự ưng ý cho khách hàng.

 Để đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tham vấn cho Quý khách quy cách đóng thùng gỗ sao cho ăn nhập với mẫu sản phẩm, trọng lương, hàng được chuyển vận đi nội địa hay xuất đi quốc tế…

 Để cam kết dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt. Thì các sản phẩm thùng gỗ của chúng tôi được sản xuất với chất lượng gỗ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Cộng thêm chúng tôi trang bị thiết bị máy móc đương đại và hàng ngũ công nhân nhiệt tình, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng. Ngoài những mẫu thùng có sẵn, chúng tôi cung cấp thùng gỗ theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng.


 

Copyright © VietNetwork.Vn