VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: 'Ngồi khóc trên cây' của Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim  (Đã xem 41 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

taotai5853

  • Newbie
  • *
  • Bài viết: 39
  • Số Lần: +0/-0
Tác phẩm thứ ba của nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh là truyện dài "Ngồi khóc trên cây".

Thời gian qua, You are not allowed to view links. Register or Login có 2 tác phẩm được chuyển thể thành phim điện ảnh và đều đạt thành công thương nghiệp mại. Đó là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (đạo diễn Victor Vũ) và You are not allowed to view links. Register or Login (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh).

You are not allowed to view links. Register or Login

Ngồi khóc trên cây sẽ là tiểu thuyết thứ 3 của Nguyễn Nhật Anh được chuyển thể thành phim điện ảnh. Phim dự định được bấm máy vào tháng 9.

Truyện dài Ngồi khóc trên cây được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết và phát hành năm 2013. Đây có thể xem là tác phẩm hiếm hoi của nhà văn mà các nhân vật có đời sống nội tâm sâu sắc, câu chuyện có nhiều chi tiết khốc liệt thay vì lãng mạn, nhẹ nhàng như phong cách thân thuộc của ông.

Vừa qua, NXB Trẻ (đơn vị phát hành và giữ bản quyền sách) cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ký kết hợp đồng chính thức chuyển giao tác phẩm văn chương Ngồi khóc trên cây để chuyển thể thành phim.  You are not allowed to view links. Register or Login

tiết lậu về dự án điện ảnh này, đại diện nhà sản xuất cho biết muốn mang thêm một tác phẩm mộc mạc, nhân văn và giàu cảm xúc của Nguyễn Nhật Ánh đến với với fan sát của ông.

Bộ phim Ngồi khóc trên cây sẽ được bấm máy vào tháng 9 và dự kiến công chiếu vào mùa hè 2019.


 

Copyright © VietNetwork.Vn