VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: Làm thế nào để tắt thông báo Facebook gửi về Email ?  (Đã xem 1437 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

webhosting

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • Bài viết: 394
  • Số Lần: +2/-1
Làm thế nào để tắt thông báo Facebook gửi về Email ?
« vào: Tháng Mười 09, 2015, 03:00:06 AM »
Facebook bây giờ có thể được ví như ngôi nhà thứ 2 của chúng ta. Tại đó bạn học tập, giao lưu kết bạn, kể cả làm việc và giải trí. Mạng xã hội lớn nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt của nó, đi kèm với đó là những nguy cơ tiềm ẩn, cạm bẫy giăng khắp nơi. Bạn cần trang bị thủ thuật facebook từ cơ bản tới nâng cao để trở thành người dùng Facebook thông thái.

Hầu hết những bạn mới dùng thì đều có chung vấn đề là: Tắt thông báo Facebook gửi về Email. Hàng ngày, cứ mỗi khi có tin nhắn mới, bình luận mới hay kết bạn là bạn lại nhận được thư, dần dần nó khiến bạn khó chịu. Có 2 cách để thực hiện vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để mang lại trải nghiệm lướt Facebook thú vị.

You are not allowed to view links. Register or Login

Mặc định sau khi đăng ký tài khoản xong thì Facebook sẽ liên tục gửi thông báo liên quan về nhận xét, like, tin nhắn các kiểu con đà điểu tới địa chỉ Email mà bạn dùng. Điều này nhằm mục đích kết nối mạng xã hội liên tục ngay cả khi bạn check mail. Biết là lợi ích là vậy nhưng khó chịu lắm chứ.

Lâu lâu vào Email xem có gì mới thì toàn thấy từ FB, nhìn mà phát chán, vậy phải làm thế nào để chặn thông báo Facebook này nhỉ ?, hãy làm theo các cách mà mình đã tổng hợp qua nội dung tiếp theo.

Cách 1: Thiết lập trong tài khoản Facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới liên kết cài đặt theo địa chỉ: You are not allowed to view links. Register or Login

You are not allowed to view links. Register or Login

Tại đây hiển thị các tùy chọn về việc nhận thông báo từ Facebook, cụ thể:

    All notifications, except ones you unsubcribe from: Tất cả, ngoại trừ những cái mà bạn hủy theo dõi.
    Important notifications about you or activity you’ve missed: Thông tin quan trọng về bạn hoặc những hoạt động bạn bỏ lỡ.
    Only notifications about you account, security and privacy: Chỉ nhận thông tin liên quan về bảo mật tài khoản cũng như quyền riêng tư.

Bạn đánh dấu vào lựa chọn thứ 3 nhé.

You are not allowed to view links. Register or Login

Hộp thoại xác nhận bật ra, bạn click vào Turn Off để tắt ngay lập tức.

Từ bây giờ trở đi, bạn sẽ không còn phải nhận những thông báo về Facebook nữa, ngoại trừ những thông tin liên quan tới vấn đề tài khoản.

Cách 2: Cài đặt trong Email nhận thông báo

Đăng nhập Email mà bạn cần thực hiện và vào xem một thư bất kì mà Facebook gửi tới. Kéo xuống phía dưới và nhấn vào Unsubcribe là xong.

You are not allowed to view links. Register or Login

Kết luận: Tắt thông báo Facebook gửi về Email dễ dàng qua 2 cách, bạn làm cách nào cũng được. Từ bây giờ trở đi bạn sẽ không bị làm phiền bởi thông báo tràn về hòm thư của bạn nữa. Nếu thực hiện thành công thì chia sẻ cho bạn bè để cùng có chung niềm vui khi kết nối trên mạng xã hội này nhé.


 

Copyright © VietNetwork.Vn