VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn?  (Đã xem 902 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

viethosting

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 815
  • Số Lần: +1/-0
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn?
« vào: Tháng Chín 28, 2015, 04:35:05 PM »
Trong nhiều trường hợp bất đắc dĩ hoặc chủ động mà bạn muốn tài khoản facebook của mình bị xóa vĩnh viễn và hoàn toàn bốc hơi khỏi mạng xã hội này. Thông thường có thể tài khoản cũ của bạn liên tục bị quấy phá hoặc không còn muốn sử dụng nó nữa mà dọn sang căn nhà mới.

Việc để lại tài khoản cũ có thể khiến bạn bè của bạn liên lạc nhầm địa chỉ và bạn sẽ chẳng nhận được các thông tin từ bạn bè. Hoặc giả định thêm một chút nữa đó là bạn muốn từ bỏ facebook để chuyên tâm hơn vào công việc khi bạn đã nghiện nó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chỉ trong một lần và nó sẽ hoàn toàn biến mất không để lại dấu vết.

You are not allowed to view links. Register or Login

Facebook là mạng xã hội cho phép người dùng kết nối, chia sẽ và liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Với tính năng đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bằng tài khoản riêng biệt của mình. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể kết nối được với tất cả các bạn bè của mình đang có mặt trên mạng xã hội này. Người dùng có thể dễ dàng chia sẽ những dòng status, hình ảnh trên dòng thời gian và trò chuyện cùng bạn bè của mình.

Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây Facebook đã trở thành thứ có thể gây nghiện cho người sử dụng nó. Những người sử dụng facebook thông thường có thể không quan tâm lắm đến vấn đề bảo mật nhưng đây là vấn đề nhạy cảm mà MXH này chưa đảm bảo tốt cho người dùng. Nhiều vấn đề liên quan đến thông tin người dùng đã gây ra nhiều điều không mong muốn trong thời gian vừa qua nên đã có rất nhiều người tìm đến giải pháp chặn hoặc khóa tài khoản của mình.

Làm thế nào để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook khi mà tôi không thể tìm thấy được tùy chọn này trong thiết lập tài khoản? Mặc định Facebook chỉ cung cấp cho người dùng giải pháp khóa tài khoản Facebook tạm thời trong vòng 2 tuần mới bắt đầu xóa hoàn toàn.

Khóa tạm thời tài khoản Facebook của bạn

– Nhấp vào menu thả xuống của tài khoản
– Chọn Account Settings (Thiết lập)

You are not allowed to view links. Register or Login

– Chọn Security (bảo mật) từ trình đơn phía bên trái
– Click vào dòng Deactive your account (Khóa tài khoản của bạn).

You are not allowed to view links. Register or Login

Sau khi bạn bấm chọn Khóa tài khoản, Facebook sẽ đưa ra nhiều lý do muốn giữ chân của bạn lại đồng thời cũng cung cấp thêm các thông tin khác để bạn hoàn thành. Trong đó bao gồm cả các Trang, ứng dụng do bạn quản lý để bổ sung Admin mới trước khi chúng không còn được bạn quản lý nữa. Sau đó, tất cả các thông tin, dòng thời gian, hình ảnh, trạng thái,… không một ai có thể trông thấy chúng nữa. Và bạn sẽ được xóa sổ khỏi kết quả tìm kiếm của Facebook.

Mặc dù vậy, Facebook vẫn giữ lại một bản sao thông tin tài khoản của bạn trên máy chủ phòng trước hợp bạn sẽ quay trở lại. Do đó, nếu như bạn quyết định xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook hãy sao lưu những thông tin cần thiết về máy tính và thực hiện thêm hướng dẫn bên dưới.
Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook như thế nào?

Nếu như bạn đã Deactive(khóa tài khoản tạm thời) của bạn, sau 2 tuần nếu như không truy cập nữa thì nó sẽ được xóa hoàn toàn. Và thêm vào đó bạn có thể quyết định 1 lần xóa vĩnh viễn thì thực hiện ngay một dưới cuối cùng dưới đây để tài khoản của bạn được xóa ngay và luôn.
– Truy cập vào đường dẫn: You are not allowed to view links. Register or Login
– Nhấp chọn “Xóa tài khoản của tôi” như hình ảnh bên dưới.

You are not allowed to view links. Register or Login

Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn ra khỏi dịch vụ của Facebook.

Cảnh báo: Tài khoản đã bị xóa vĩnh viên sẽ không thể kích hoạt lại, do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định “trảm” tài khoản facebook của mình.

Trong vòng 1-2 tuần bạn vẫn có thể cứu được tài khoản Facebook đã xóa vĩnh viễn. Bằng cách đăng nhập lại nhé.

Chúc các bạn thành công.


 

Copyright © VietNetwork.Vn