VietNetwork.Vn

 


Tác giả Chủ đề: Thiết bị lưu trữ EMC  (Đã xem 35 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

server360

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 3015
  • Số Lần: +72/-0
Thiết bị lưu trữ EMC
« vào: Tháng Mười Hai 20, 2017, 11:30:11 AM »
Thiết bị lưu trữ EMC ( VNX SERIES ) – Tối ưu hóa cho các ứng dụng ảo
Tất cả những điều này đều được đáp ứng bởi một giải pháp tổng thể,bắt đầu ở chi phí hợp lý đến giải pháp chất lượng cao,khả năng lưu trữ tới petabyte phục vụ đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khắt khe nhất.EMC VNX Series bao gồm dòng thiết bị VNXe – mục đích lưu trữ đối với các doanh nghiệp nhỏ và dòng VNX được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi hiệu suất cao,khả năng mở rộng lớn.You are not allowed to view links. Register or Login
 
THE VNXe SERIES
Việc tiếp cận ứng dụng điều khiển để quản lý lưu trữ đã được chia sẻ làm cho dòng VNXe trở thành thiết bị lý tưởng cho các nhà quản lý IT và quản trị ứng dụng – những người có thể có chuyên môn giới hạn ở lĩnh vực lưu trữ. EMC Unisphere™ dòng VNXe có khả năng dễ dàng cung cấp dung lượng lưu trữ cho Microsoft® Exchange, chia sẻ file, iSCSI, VMware®, và Hyper-V™. Với những tính năng được tích hợp sẵnnhư chống trùng lặp file, nén dữ liệu, có khả năng tiết kiệm đến 50% chi phí cho đầu tư thiết bị lưu trữ. Kết hợp với đó là các gói phần mềm nhằm mục đích tạo thuận lợi cho việc sao lưu, bảo vệ dữ liệu từ xa và phục hồi sau thảm họa.
Dòng VNXe hỗ trợ tính sẵn sàng cao bằng cách sử dụng các thành phần dự phòng – như nguồn điện, quạt, và bộ vi xử lý lưu trữ. Thêm nữa, dòng VNXe hỗ trợ khả năng nâng cấp phần mềm hoặc phần cứng ngay khi hệ thống VNXe đang chạy. Thậm chí chỉ cần một click nó đã dễn đến cả thế giới của nguồn tài nguyên như tài liệu online, đào tạo, vào video hay hướng dẫn mở rộng kiến thức và trả lời các câu hỏi.
THE VNX SERIES—ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ VÀ MẠNH MẼ
Cung cấp một nền tảng mạnh mẽ cho việc lưu trữ dữ liệu, file server và những ứng dụng, dòng VNX cho phép các tổ chức tự phát triển, chia sẻ và quản lý. VNX cho phép vận hành trong môi trường Microsoft Windows® và Linux/UNIX, chia sẻ file trong môi trường đa giao thức (NFS và CIFS). Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các giao thức iSCSI, Fibre Channel và truy cập FcoE cho những ứng dụng đòi hỏi băng thông cao
Nền tảng của dòng lưu trữ VNX được trang bị bởi bộ vi xử lý Intel Quad Core Xeon 5600 series, kết nối tới các khay mở rộng theo chuẩn SAS tốc độ 6-Gb/s, cung cấp sự cải tiến rõ ràng về hiệu suất:
• Chạy Microsoft SQL và Oracle nhanh hơn 300%
• Kích hoạt vận hành hệ thống 2X ít hơn 2 phút – ko gián đoạn.
• Chạy data warehouse nhanh hơn 300%
QUẢN LÝ, GIÁM SÁT, VÀ ĐIỀU CHỈNH TÀI NGUYÊN LƯU TRỮ DỄ DÀNG
Phần mềm quản trị EMC Unisphere dễ dàng quản lý hệ thống VNX từ bất cứ đâu với giao diện sử dụng đơn giản, được tích hợp cho môi trường lưu trữ phân tán. Bảng điều khiển Unisphere là màn hình duy nhất cho quản lý và báo cáo, cho phép adminitrator thu thập thông tin ngay lập tức về những gì đang xảy ra trong toàn bộ hệ thống.
CÔNG NGHỆ FLASH-TỐI ƯU HÓA ĐỂ TĂNG HIỆU SUẤT HỆ THỐNG
Dòng VNX được thiết kế để tận dụng lợi thế của các cải tiến mới nhất trong công nghệ ổ đĩa Flash, tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả của hệ thống trong khi giảm thiểu chi phí cho mỗi gigabyte. Những ổ đĩa Flash được kết hợp với EMC FAST Suite – một bộ phần mềm giúp tăng cường các dữ liệu hoạt động vào bộ nhớ cache. Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận lợi ích tối ưu của chiến lược công nghệ FLASH hàng đầu.You are not allowed to view links. Register or Login
 
SỬ DỤNG DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ HIỆU QUẢ HƠN – TỰ ĐỘNG HÓA
Dòng VNX được xây dựng với tính năng built – in bảo đảm các dữ liệu dư thừa không hoạt động sẽ không tiêu thụ tài nguyên lưu trữ. Tính năng phòng chống sao lưu/nén các file và block giúp giảm thiểu không gian đĩa được sử dụng lên đến 50% bởi việc nén và chống sao lưu các tập tin không sử dụng.
THIẾT BỊ LƯU TRỮ TỐT NHẤT CHO MỐI TRƯỜNG ẢO HÓA
Dòng VNX là hệ thống lưu trữ lý tưởng cho môi trường ứng dụng ảo hóa. Dù môi trường ảo hóa của khách hàng là Vmware, Microsoft Hyper-V hoặc Xen-based thì VNX hoàn toàn hỗ trợ để đảm bảo triển khai thành công cơ sở hạ tầng phục vụ ảo hóa
CÁC GÓI PHẦN MỀM
FAST Suite – Tự động tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống và đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí lưu trữ
Security and Compliance Suite – Giữ dữ liệu an toàn từ những thay đổi, xóa và các hoạt động độc hại
Local Protection Suite – Bảo vễ dữ liệu của hệ thống
Remote Protection Suite – Bảo vệ dữ liệu, chống lại các lỗi về nguồn điện và thiên tai
Application Protection Suite – Tự động hóa các bản sao ứng dụngYou are not allowed to view links. Register or Login
 
TÍNH SẴN SÀNG CAO
Dòng VNX được thiết kế để cung cấp tính sẵn sàng cao, một nhiệm vụ tối quan trọng trong môi trường kinh doanh. Tính năng dự phòng của VNX bao gồm:
• Lên đến 12.8 GB để mirrored write cache
• Pin dự phòng cho phép shutdown theo trật tự và cache de-staging bảo vệ dữ liệu trong trường hợp mất điện
•Mức độ bảo vệ RAID 0,1,1/0,3,5 và 6
• Tính dự phòng đối với đường truyền dữ liệu, nguồn điện, kết nối ổ đĩa và bộ vi xử lý lưu trữ – tất cả đều có khả năng thay thế mà không hề gây gián đoạn hoạt động của hệ thống.


dungbvtima

  • Jr. Member
  • **
  • Bài viết: 57
  • Số Lần: +0/-0
Re: Thiết bị lưu trữ EMC
« Trả lời #1 vào: Tháng Mười Hai 31, 2017, 08:04:55 AM »
Hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ lẻ không có kế toán, nên đã xuất hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán. Nhằm giúp các doanh nghiệp này hoàn tất các sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý ngoài giờ. Vậy dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì, làm như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi dưới đây.

You are not allowed to view links. Register or Login

You are not allowed to view links. Register or Login

 Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán

 Việc làm sổ sách kế toán có thể được coi là dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán ngoài giờ. Là một loại hình dịch vụ chuyên nhận làm các công việc về sổ sách kế toán, là dịch vụ kế toán trọn gói, cho mọi các công ty, doanh nghiệp. Với các công việc cụ thể như:

 - Tạo lập, kiểm tra tính chính xác của các chứng từ kế toán bao gồm: Phiếu thu, Phiếu chi, Uỷ nhiệm chi, hoá đơn giá GTGT đầu ra, Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho, Bảng tính khấu hao tài sản cố định…..

 - Ghi chép sổ kế toán và thiết lập vào sổ tổng hợp, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

 - Tính phân bổ chi phí tiền lương, BHXH, BHYT….

 - Tính phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

 - Kết chuyển các tài khoản liên quan, tính giá vốn.

 - Lập các báo cáo tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý, tờ khai quyết toán Thuế TNDN năm. Báo cáo tài chính ( BCĐKT, Báo cáo KQHĐKD,

 - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC).

 Các bước thực hiện làm dịch vụ sổ sách kế toán
 
You are not allowed to view links. Register or Login

 Bước 1: Khảo sát thông tin và xem về chứng từ kế toán cũng các sổ sách cũng nhưng các loại báo cáo liên quan.

 Bước 2: Báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán cho công ty, doanh nghiệp

 Bước 3: Kí kết hợp đồng làm nhận làm sổ sách kế toán. Trong hợp đồng ghi rõ cụ thể các công việc cần làm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

 Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết

 Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ và các chính sách bảo hành của bên dịch vụ cho doanh nghiệp.

 Những yêu cầu làm sổ sách kế toán cần có

 + Am hiểu các quy định của cơ quan thuế
 + Đủ trình độ và năng lực làm tốt công việc kế toán
 + Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đang làm kế toán trưởng, kế toán thuế tại đơn vị khác
 + Cẩn thận, nhạy bén trong công việc.
 + Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt
 + Thường xuyên xát sao với công ty, sẵn sàng hỗ trợ tối đa khi có vướng mắc từ công ty

 Những kỹ năng cần có của một người làm sổ sách kế toán
 
You are not allowed to view links. Register or Login

 * Tính cẩn thận

 Đây là một yêu cầu quan trọng cho nghề kế toán, vì gắn liền với các tài liệu, sổ sách, giấy tờ chứa những con số “biết nói” về tình hình tài chính. Do đó, phải đảm bảo giữ gìn tài liệu cũng như làm thế nào để những con số đó luôn chuẩn nhất, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu nhất. Và khi tổng hợp những con số khô cứng, bạn càng cần phải cẩn thận vì bạn chỉ sai 1 ly thôi là có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn công ty.

 * Kỹ năng đọc báo cáo, phân tích tài chính

 Nghề này có mối quan hệ với rất nhiều nghề khác như ngân hàng, thuế… nên bạn cũng cần phải thông thạo các kỹ năng cơ bản như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán để hỗ trợ bạn khi làm việc.

 Một số cách, phương tiện để nhận sổ sách kế toán về nhà làm

 – Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

 – Đăng tin trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, webtretho, yeutretho, lamchame… và để lại thông tin, thông báo rằng bạn đang cần“ nhận làm sổ sách kế toán”

 – Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( hãy dùng tài ăn nói của mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

 Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán. Và những yếu tố, đặc điểm cần có đối với người làm sổ sách kế toán, hy vọng là các bạn sẽ có thật nhiều công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình. Bạn cần làm dịch vụ sổ sách kế toán tại nhà hãy liên hệ tới: 0913099938.


 

Copyright © VietNetwork.Vn