Tác giả Chủ đề: Website haivl đã kiếm tiền trên mạng như thế nào ?  (Đã xem 1440 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

VietHosting

  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 802
  • Số Lần: +1/-0
Website haivl đã kiếm tiền trên mạng như thế nào ?
« vào: Tháng Chín 11, 2015, 11:43:36 PM »
 Vẫn là nội dung xoay quanh chủ đề hot 2014 : "kiếm tiền trên haivl" nhưng ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về cách mà haivl đang sử dụng để kiếm tiền trên mạng hiện nay. Hàivl không đơn giản là haivl !!! 
 
Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập[/t]
Series Kim Chi và Củ Cải trên haivl 2014
   Bạn biết gì về haivl 2014 ? 
 Với cộng đồng mạng Việt Nam, hàivl đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực giải trí 2014. Không thể phủ nhận sự phổ biến của haivl với giới trẻ hiện nay, nhất  là khi nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao còn haivl lại rất biết cách nắm bắt xu hướng giới trẻ nhanh chóng.
 
 Ngay bản thân cái tên haivl cũng đã gây được sự ấn tượng cho người truy cập ngay từ lần đầu tiên. Bạn có thể "dịch" được bao nhiêu từ khác dựa trên haivl ? :)) Ở Việt Nam, nếu để ý chúng ta sẽ nhận thấy ngay rất ít Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập sở hữu phong cách đặt tên táo bạo như haivl. Một cái tên - vạn lời bình !
 
 Trên thực tế , bất cứ website nào khi đi vào hoạt động cũng đều hướng tới lĩnh vực riêng : website tin tức, website công nghệ, website bán hàng, ... Còn với haivl thì sao ? Haivl có đơn thuần chỉ là trang web giải trí ? Mình không nghĩ thế, với việc khai thác đúng đối tượng tiềm năng giới trẻ Việt Nam, thì ngoài mục đích giải trí,  haivl đang dần trở thành website Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập cực kỳ năng động.
 
  Cách kiếm tiền của haivl 
 Chắc chắn rất nhiều người đã từng đặt ra câu hỏi "haivl có kiếm được tiền hay không ?" hoặc "haivl đã kiếm tiền trên mạng như thế nào ?" .... Mình nắm được khá rõ điều này thông qua một lượng lớn các từ khóa tìm kiếm do Google cung cấp.
 
 Trước tiên, có 2 khái niêm cơ bản mà chúng ta cần phải thống nhất với nhau
 1. cách kiếm tiền của haivl
 2.  Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập
 
 Như đã nói ngay từ phần mở đầu, ở bài viết này mình sẽ chỉ tập trung đi sâu vào khái niệm thứ nhất - cách mà haivl sử dụng để kiếm tiền trên mạng. Nếu bạn muốn thử kiếm tiền trên haivl, hãy click vào khái niệm thứ hai.
 
 Cho đến thời điểm 2014, haivl vẫn đang kiếm tiền trực tuyến chủ yếu từ chương trình quảng cáo của Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập - mạng quảng cáo uy tín nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, không riêng gì haivl mà rất nhiều website uy tín khác tại Việt Nam cũng đang sử Google Adsense để kiếm tiền cực kỳ hiệu quả như : tinhte.vn, mp3.zing.vn, ...
 
 Bênh cạnh đó, ngoài việc kiếm tiền từ Google Adsense thì haivl cũng tiến đặt thêm quảng cáo của một số mạng quảng cáo khác tại Việt Nam như novanet, ... Đó là lý do vì sao cùng mỗi lần truy cập bất kỳ người dùng đều nhìn thấy quảng cáo khác nhau.
 
 
Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập[/t]
Quảng cáo Google Adsense trên haivl.com
 
 Adsense là hình thức Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập thông qua nhấp chuột. Do đó, với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 1% trong số đó click vào quảng cáo là haivl cũng bỏ túi kha khá. Trên thực tế, tỉ lệ click sẽ lớn hơn 1% rất nhiều nên chúng ta không thể đoán được cụ thể haivl đã kiếm được bao nhiêu. Theo phân tích từ nhiều chuyên gia chơi Adsense, số tiền này rơi vào khoảng 800 triệu / tháng hoặc nhiều hơn. Một con số mà webmaster nào ở Việt Nam cũng luôn khao khát :(
 
  Thành công bất ngờ với haivl !
 Từ 1 fangage âm thầm câu like, khá nhiều người đã bị bất ngờ bởi sự vươn lên nhanh chóng của haivl trong làng giải trí online Việt. Theo số liệu từ Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập, haivl hiện đang đứng vững ở vị trí top 20 những website uy tín tại Việt Nam. Rõ ràng, đây là một thành công ngoài cả mong đợi với các admin haivl trong năm 2014.
 
  Nội dung phong phú
 Mọi thông tin nổi bật từ trong ra ngoài, từ nông thôn đến thành thị, từ A tới Z ... đều được bà con haivl khai thác tối ưu để trở thành "điểm nóng" trên haivl ^.^ Rõ ràng, với haivl bất cứ ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện quan điểm bản thân dưới góc nhìn hết sức hài hước.
 
 Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc tới đội ngũ "chế viên" của haivl - những thành viên tích cực luôn đi đầu trong các phong trào chế ảnh như Kim Chi vs Củ Cải, Mr Hàn Quốc Xẻng, ...
 
  Đối tượng tiềm năng - tương tác nhanh chóng
 Với việc nhắm đúng đối tượng vào giới trẻ, haivl đã vô cùng khôn khéo khi biết cách khai thác những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, thông qua tính năng cho phép chia sẻ trực tiếp các bức ảnh, video, liên kết, haivl luôn thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Ở một khía cạnh nào đó, chúng ta vẫn đang góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nội dung cho haivl.
 
  Kiếm tiền tương tác và lợi ích lâu dài của haivl 2014
 Về cơ bản, haivl được ví như một mạng xã hội cộng sinh với facebook. Tất cả các chức năng quan trọng trên haivl: đăng nhập, like, Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập, share ... đều được kết nối với facebook. Do đó, nếu facebook bị sập, haivl cũng chắc chắn đi theo. Tuy nhiên, cái "nếu" đấy còn lâu lắm ^.^
 
 Sự phát triển cùng với việc kiếm tiền nhanh chóng trên haivl đã dẫn tới sự ra đời của hàng loạt website ăn theo. Thậm chí, nhiều website còn được xây dựng giống hệt haivl từ a đến z. Dù ít hay nhiều thì điều này cũng sẽ tác động đến việc kiếm tiền trên mạng hiện nay với haivl.
 
 Trong tương lai thế nào thì mình không biết, nhưng chắc chắn tại thời điểm này thì haivl vẫn đang là công cụ kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn muốn khai thác ngược lại giá trị từ haivl, hãy thử nghiên cứu Để xem được liên kết hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập
 
  Dịch vụ tăng like uy tín trên haivl
 Nếu bạn muốn tăng nhanh 2k like trên haivl để up clip nhưng không biết cách hoặc không  thể nhờ ai đó. Hãy liên hệ với dịch vụ tăng like uy tín của chúng tôi với chi phí trọn gói 200.000 VNĐ / 1 tài khoản[/td][/tr][/table][/td][/tr][/table]


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
2 Trả lời
578 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 30, 2014, 11:10:10 AM
gửi bởi duynamdang
0 Trả lời
429 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 07, 2014, 09:11:54 AM
gửi bởi CCNACCNP
0 Trả lời
81 Lượt xem
Bài mới Tháng Hai 09, 2018, 11:39:57 AM
gửi bởi VietHosting
0 Trả lời
65 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 08, 2018, 11:47:22 AM
gửi bởi QuanTriMayChu
0 Trả lời
1760 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 29, 2019, 09:50:10 AM
gửi bởi QuanTriMayChu